Các cặp đôi đã từng sống thử chỉ ra 3 điều xấu hổ: Cái thứ hai nghe đã ngại

Tú Anh - Ngày 01/01/2021 14:30 PM (GMT+7)

Vấn đề ngáy to khi ngủ luôn là vấn đề mọi người muốn che giấu, dù sao ai cũng muốn giữ hình ảnh đẹp của mình trong mắt đối phương.

Mọi cặp đôi đều có những tình huống xấu hổ, dở khóc dở cười xảy ra trong thời gian đầu sống thử với người khác giới. Điều quan trọng là cả hai biết cách xử lý một cách nhẹ nhàng và khéo léo để sau đó đôi bên đều có thể cười vì sự ngốc nghếch đáng yêu của mình.

Dưới đây là 3 điều “xấu hổ” khi sống thử cùng người khác giới mà nhiều người đã từng trải qua:

Đi vệ sinh

Trong một không gian nhỏ hẹp, việc cách âm đối với nhà vệ sinh là không tốt lắm. Trong phòng yên tĩnh, thì việc con gái đi vệ sinh sẽ rất xấu hổ, nhất là trong thời gian đầu sống thử cùng người yêu. Những tiếng động “tế nhị” khi đi tè sẽ khiến chị em cảm thấy ngượng ngùng, sợ con trai nghe thấy.

Cùng với đó, nếu đến chu kỳ kinh nguyệt, thùng rác trong nhà vệ sinh chứa đầy những “thứ bẩn thỉu”, nếu để người đàn ông nhìn thấy cũng rất xấu hổ, nên trong trường hợp này nhiều cô gái đã dùng túi bóng đen, giấy vệ sinh để che đi thứ trong thùng rác.

Các cặp đôi đã từng sống thử chỉ ra 3 điều xấu hổ: Cái thứ hai nghe đã ngại - 1

Bạn bất ngờ... xì hơi

Hãy cười nhé. Dĩ nhiên, ai cũng thích người yêu nghĩ mình hoàn hảo 100%, mọi lúc mọi nơi. Nhưng điều đó không thể nào trở thành sự thực và mỗi chúng ta đều có những phút sơ suất hoặc bị lố bởi có nhiều tình huống nằm ngoài kiểm soát. Điều đó hoàn toàn chấp nhận được. Vì vậy, nếu có trót làm điều gì xấu hổ, hãy gục vào vai đối phương và cười khúc khích rồi sau đó chuyển sang chuyện khác. Đối phương sẽ nghĩ bạn rất vô tư và thoải mái khi ở bên mình.

Các cặp đôi đã từng sống thử chỉ ra 3 điều xấu hổ: Cái thứ hai nghe đã ngại - 2

Ngáy

Vấn đề này thực sự là một điều rất khó giải quyết, thường xảy ra với đàn ông. Việc ngáy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, thậm chí có những người đàn ông có tiếng ngáy rất “khủng khiếp”, nó khiến cho hai người gặp nhiều ngại ngùng, nhất là trong thời gian lúc mới sống thử. Vấn đề ngáy to khi ngủ luôn là vấn đề mọi người muốn che giấu, dù sao ai cũng muốn giữ hình ảnh đẹp của mình trong mắt đối phương.

Các cặp đôi đã từng sống thử chỉ ra 3 điều xấu hổ: Cái thứ hai nghe đã ngại - 3

Nếu hôn nhân của bạn có 8 dấu hiệu này thì hãy xem xét ly hôn, đừng cố níu kéo
Có những lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ, đừng vì áp lực xã hội, áp lực gia đình mà khiến bản thân mệt mỏi, tổn thương.
Theo Tú Anh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc