Cụ ông sống chung nhà với 3 vợ, có 8 người tình, phân chia hòa thuận mỗi người một đêm

Tú Anh Ngày 31/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Sau khi trở thành một doanh nhân thành đạt, đời sống hôn nhân của ông Fujita ngày càng thăng hoa.

Ở Nhật Bản, có một doanh nhân 66 tuổi tên là Fujita Takashi, không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có 3 cô vợ trẻ đẹp, thậm chí còn có quan hệ riêng tư với 8 người tình. Ông nói rằng đời sống của 11 người này rất hòa thuận và không có sự tranh giành sủng ái, điều này khiến ông khá yên tâm. Thậm chí cụ ông này còn viết kinh nghiệm của mình thành một cuốn sách để chia sẻ với công chúng về "cuộc sống đa thê" của mình.

Cụ ông sống chung nhà với 3 vợ, có 8 người tình, phân chia hòa thuận mỗi người một đêm - 1

Được biết, sau khi tốt nghiệp trung học, ông Fujita gia nhập quân đội sau đó xuất ngũ và khởi nghiệp kinh doanh gồm các loại hình cho thuê băng đĩa, mở tiệm sách, quản lý và bồi dưỡng hệ thống giáo dục. Ông cũng chính là người giàu nhất Kyushu và Shikoku, Nhật Bản.

Sau khi trở thành một doanh nhân thành đạt, đời sống hôn nhân của ông Fujita ngày càng thăng hoa. Trong một chương trình truyền hình, ông Fujita tự hào cho biết hiện nay đang sống chung nhà với 3 bà vợ.

Cụ ông sống chung nhà với 3 vợ, có 8 người tình, phân chia hòa thuận mỗi người một đêm - 3

Người vợ đầu tiên trẻ hơn ông Fujita 15 tuổi, cả hai kết hôn đã hơn 10 năm. Người vợ thứ 2 kết hôn với Fujita khi cô 34 tuổi, ngoại hình của cô được đánh giá là xinh đẹp, có khí chất. Người vợ thứ 3 quen biết Fujita khi cô đang là sinh viên đại học, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân chỉ sau 8 tháng hẹn hò. 3 bà vợ đã hạ sinh cho ông Fujita 6 người con.

Pháp luật tại Nhật không công nhận mối quan hệ đa thê, do đó Fujita lách luật bằng cách đăng ký 2 người vợ sau dưới danh nghĩa là con gái nuôi và hợp pháp nhập vào hộ khẩu gia đình Fujita.  Vì vậy hai người vợ dịu dàng thực sự là "con gái nuôi" của ông.

Hôn nhân của một người đàn ông với 3 bà vợ là điều khó tưởng tượng. Phòng của các bà vợ đều chung một tầng lầu nhưng họ chưa bao giờ xảy ra xô xát hay tranh cãi như trên các bộ phim truyền hình cung đấu.

Cụ ông sống chung nhà với 3 vợ, có 8 người tình, phân chia hòa thuận mỗi người một đêm - 4

Không những thế, người vợ thứ 3 của ông Fujita cho biết, bản thân cô trúng tiếng sét ái tình nên mặc dù biết Fujita có 2 người vợ nhưng cô vẫn kiên quyết gả vào gia đình ông và luôn tôn trọng 2 người vợ đầu. 

Tuy nhiên, cuộc sống của 3 người vợ không đủ để Fujita Takashi thỏa mãn, ông còn có 8 người tình riêng nhưng các bà vợ khá bao dung với ông, để ông có thể tự tin tận hưởng “chuyến đi nhiều người”,

Trên thực tế, ông Fujita nổi tiếng đào hoa cũng không tránh được thất bại trên tình trường, trong quá khứ, nhiều phụ nữ không chấp nhận cảnh chung chồng, do đó ông đã trải qua 4 lần ly hôn.

Ở mỗi độ tuổi, ham muốn tình dục của quý ông thay đổi như thế nào?

Nghiên cứu cho thấy, nhu cầu tình dục của phái mạnh phụ thuộc vào độ tuổi, thời kỳ cao điểm nhất là nhóm tuổi 20 - 30.

1. Thời kì đỉnh cao: 20 - 30 tuổi

Đàn ông trong giai đoạn này đang ở đỉnh cao phong độ, ham muốn của họ không chỉ cao mà còn dễ bị kích thích. Vì vậy đời sống tình dục của nam giới trong giai đoạn này sẽ diễn ra khá thường xuyên.

2. Thời kì trung bình: 30 - 40 tuổi

Sau khi bước vào giai đoạn này, chức năng sinh lý của nam giới không còn sung mãn. Tuy nhiên khả năng kiểm soát vẫn ổn định, thậm chí được tăng cường do đã có nhiều kinh nghiệm, phụ nữ có thể ưa thích quan hệ tình dục với nhóm tuổi này hơn.

3. Thời kì suy giảm: 40 - 50 tuổi

Đến tuổi tứ tuần, xương cốt đã trở nên suy yếu, ham muốn tình dục của nam giới sẽ bắt đầu giảm, sự phấn khích tình dục của họ cũng vì thế sẽ trở nên chậm hơn, sẽ mất rất nhiều thời gian để đưa đến cao trào của “cuộc yêu”. Tuy vậy, do tuổi tác và kinh nghiệm, bạn tình của họ sẽ có cảm giác đối phương chu đáo, nhẹ nhàng và cẩn thận.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cu-ong-song-chung-nha-voi-3-vo-co-8-nguoi-tinh-pha...

Đệ nhất mỹ nhân Philippines cãi lời bố mẹ lấy chồng già, 5 năm sau giàu có tột đỉnh
Heart Evangelista còn được người hâm mộ Việt biết đến là bạn thân của ngọc nữ danh giá nhất nhì Vbiz Tăng Thanh Hà.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng