Giám đốc U50 hứa mua "xế hộp" cho vợ, bị nhà gái "hỏi khó" đành phải khai thật

Thùy Dương. Ngày 08/12/2021 06:31 AM (GMT+7)

Cũng nhờ những lời nói chân thành tận đáy lòng mà cuối cùng anh giám đốc mới nhận được sự đồng ý của cô bạn gái xinh đẹp.

Đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, nên anh Đỗ Văn Quyên (46 tuổi) và chị Lê Thị My (40 tuổi) tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò với mong muốn sẽ tìm được cho mình một “mảnh ghép” phù hợp, cùng nhau tính chuyện dài lâu. Anh giám đốc công ty vận tải còn hứa sẽ sắm “xế hộp” cho vợ tương lai.

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 1

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 2

Anh Quyên và chị My tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò với mong muốn tìm một nửa yêu thương cho mình.

Nói về điểm mạnh của mình, anh Quyên chia sẻ bản thân anh là người tự tin, thật thà, tự lập. Đặc biệt, anh rất hay giúp đỡ người khác nên thích đi làm từ thiện, đi chùa, làm công quả. Thế nhưng, điểm yếu của anh lại là tự ái quá cao, ai nói gì đó không hài lòng là sẽ bỏ đi, song, hiện giờ anh đã khắc phục được điểm yếu này của mình rồi.

Trong khi đó, chị My tự nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng, tự lập và có chí cầu tiến. Còn khuyết điểm là hay nóng tính và hay ghen. Nghe đến đây, anh Quyên liền khẳng định: “Thật ra, tôi là một người rất đàng hoàng, chung tình. Tôi không làm cho người phụ nữ phải chao đảo hay phải suy nghĩ về tôi, cái gì cũng rõ ràng”.

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 3

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 4

Nghe bạn gái nhận mình là người hay ghen, anh Quyên đã nhanh chóng khẳng định mình là người rất đàng hoàng và chung tình.

Nhắc đến tình trường, bà chủ tiệm uốn tóc ở Nha Trang chia sẻ chị đã trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Mà nguyên nhân đổ vỡ là do chồng cờ bạc nên cả hai đã quyết định chia tay cách đây 2 năm. Còn anh Quyên tâm sự: “Cũng giống như bạn bên đó, tôi cũng đã đổ vỡ 2 lần. Lần đầu là vào năm 2008, hồi đó hai vợ chồng còn trẻ quá, suy nghĩ chưa được chín chắn, rồi kinh tế cũng kém cho nên là hai vợ chồng cũng có khúc mắc. Rồi dẫn đến chia tay. Cũng có 2 đứa con, một đứa 18 tuổi thì hiện tại đang ở với bà nôi, bé gái thì đang ở với bà ngoại. Sau đó, đến năm 2013, tôi thành lập công ty vận tải. Năm 2017 thì gặp cô vợ ở Bình Dương. Gặp có 20 ngày thôi, lúc đó cũng nghĩ là tuổi lớn rồi cũng muốn ổn định gia đình, cũng có xin cưới hỏi đàng hoàng. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống thì mọi thứ thay đổi nhiều quá…”.

Chính vì vậy, anh giám đốc U50 mong muốn tìm người bạn gái xinh xinh, da trắng, hiền lành, biết công dung ngôn hạnh. Còn chị My lại đặt ông mai Quyền Linh là hình mẫu lý tưởng của mình. “Tôi không thích người đàn ông nhậu nhiều với lại cờ bạc”.

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 5

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 6

Vì cả hai đều đã tùng đổ vỡ trong hôn nhân nên anh Quyên và chị My đều không đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho người bạn đời của mình. 

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 7

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 8

Chị My băn khoăn về khoảng cách 500km nếu cả hai đồng ý hẹn hò với nhau, nhưng anh Quyên sẽ cố gắng ra thăm chị thường xuyên.

Vì khoảng cách 500km nên chị My băn khoăn đến chuyện hẹn hò: “Hiện giờ thì em ở Nha Trang, em có tiệm ngoài đó, con gái cũng học ngoài đó, anh ở Bình Dương thì bao lâu anh ra thăm em một lần hay như thế nào?”. Anh Quyên đành chia sẻ thật: “Nha Trang thì chắc cũng phải một tháng được khoảng 1,2 lần thôi. Bởi vì công việc nữa, không thể nào mình muốn là đi được. Tại vì công việc của anh là công việc của khách hàng, mình làm theo người ta chứ không phải người ta làm theo mình. Anh không tự quyết định được, thì có thể một tháng một đến hai lần. Nhưng nếu tình cảm đủ lớn thì có thể một tuần một lần cũng nên”.

Tuy rằng cả hai đều đã có con riêng, nhưng anh Quyên vẫn muốn sinh thêm một đứa con nữa để gắn kết hai vợ chồng lại với nhau. Việc này chị My cũng đồng ý vì “con cái là trời cho”. Để “cưa đổ” nàng, ông chủ công ty chia sẻ: “Đến với chương trình thì ai cũng muốn có một gia đình. Đến với nhau, vun đắp cho gia đình sau này phải nói đến sự chân tình. Nếu mà em đồng ý bấm nút hẹn hò với anh, anh sẽ cố gắng chăm sóc em”.

Những lời chân thành tận đáy lòng của anh Quyên đã hoàn toàn chinh phục được chị My. Một trái tim đỏ rực đã sáng bừng sân khấu trong tiếng vỗ tay vui mừng của tất cả mọi người.

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 9

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 10

Những lời hứa chân tình của anh giám đốc đã chinh phục hoàn toàn bà chủ tiệm làm tóc.

Giám đốc U50 hứa mua amp;#34;xế hộpamp;#34; cho vợ, bị nhà gái amp;#34;hỏi khóamp;#34; đành phải khai thật - 11

Cuối cùng, cả hai đã đồng ý hẹn hò cùng nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giam-doc-u50-hua-mua-xe-hop-cho-vo-bi-nha-gai-hoi-...

Cô hoa khôi quyết yêu chàng Việt kiều chưa gặp mặt, sát ngày cưới mới biết chồng là đại gia ở Nga
Mặc gia đình can ngăn vì cho rằng con gái mơ mộng, Vân Anh vẫn một lòng dành nhớ thương cho người đàn ông ở cách xa cô nghìn cây số.

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu