Bất ngờ mối quan hệ của Hằng Túi và chồng cũ khi từng tố ngoại tình, vô trách nhiệm

Tú Anh - Ngày 22/09/2020 12:18 PM (GMT+7)

Kèm theo chia sẻ này, Hằng Túi còn đăng luôn cả đoạn tin nhắn của Tiến Dũng với chồng cũ và với mẹ chồng cũ.

Là một hot mom nổi tiếng giỏi giang, xinh đẹp, Hằng Túi từng gây chú ý vì cuộc hôn nhân đầu canh không lành, cơm không ngọt với Đăng Nguyên - em trai ca sỹ Đăng Khôi. Thậm chí khi đang mang thai em bé thứ 4, Hằng Túi vẫn lên mạng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari - vợ mới của Đăng Nguyên thì "tỏ thái độ" với con chồng.

Bẵng đi một thời gian, có vẻ như mọi chuyện giữa 2 bên đã trở nên êm đẹp. Mới đây, Hằng Túi gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ và trả lời câu hỏi: "gái 2 lần đò có sướng không"? 

Bất ngờ mối quan hệ của Hằng Túi và chồng cũ khi từng tố ngoại tình, vô trách nhiệm - 1

Hằng Túi và chồng cũ có với nhau 2 người con.

Theo đó, cô viết: 

"Gái 2 lần đò thì có sướng không... Ngày trước cứ thường “than thân trách phận, hận cuộc đời” vì làm phụ nữ mà phải “2 lần đò”... cũng không chấp nhận sự thật là 1 người “trước sau như một” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như mình lại ở hoàn cảnh như vậy. Rồi cầu toàn với cuộc sống nên cứ cái gì thất bại thì thường không cam chịu, hay làm loạn lên.

Nhưng xem ra sau 1 thời gian mọi chuyện không quá đến nỗi bi quan như mình nghĩ. Giờ thì mình tin “tu tâm cải mệnh” là có thật, cuộc sống có như thế nào, không vừa ý thì mình thì vẫn luôn uyển chuyển theo nó, vậy là mọi người xung quanh cũng lại uyển chuyển theo mình.

Có tới 5 đứa con và cả trăm nhân viên, hàng tá công việc, Hằng cũng không thể cầu toàn đc hết mọi thứ, cũng không thể đủ thời gian, đủ 3 chân 6 tay mà lo hết từng việc. Ví như không thể đi họp phụ huynh cho 5 bạn 1 lúc hay dạy 5 bạn học được.

Bất ngờ mối quan hệ của Hằng Túi và chồng cũ khi từng tố ngoại tình, vô trách nhiệm - 3

Hiện tại cô đang mang thai lần thứ 5.

Thế là 5S may mắn có 2 bố - 2 bà nội chăm lo cho khoản này. Nhờ được việc gì thì đỡ việc đó. Mẹ Hằng luôn ghi nhận những gì hai bố và hai bà nội làm cho các con, mọi người chắc chắn phải thương mẹ Hằng và 5S lắm. Vậy là Hằng đã cảm thấy được chia sẻ rất nhiều cả về tinh thần và thời gian rồi.

Sắp đến lúc lên thớt rồi, tâm sự một chút cho các mẹ nếu có lỡ 2 lần đò cũng đừng bi quan quá, Hằng vẫn tin “tu tâm cải mệnh” là có thật. Hằng không có ý khoe khoang gì cả, chỉ là muốn ghi nhận những gì mọi người xung quanh đang âm thầm làm cho Hằng, và cũng là để chia sẻ 1 câu chuyện tích cực giữa vô vàn những điều tiêu cực hiện giờ thôi".

Qua những gì Hằng Túi chia sẻ, có thể thấy cuộc sống 2 lần đò của cô khá êm đẹp khi có công việc kinh doanh thuận lợi, chồng chiều con ngoan, gia đình 2 bên ủng hộ... không chỉ đầy đủ về mặt vật chất, mà cả tinh thần của cô cũng được thỏa mãn. Trải qua 1 lần đổ vỡ, Hằng Túi tạm quên đi những tổn thương, thứ cô nhận được là có tới 2 gia đình, 2 bà mẹ chồng, 2 người đàn ông cùng yêu thương con mình. Đó là sự quan tâm gấp đôi, tình yêu thương gấp bội.

Bất ngờ mối quan hệ của Hằng Túi và chồng cũ khi từng tố ngoại tình, vô trách nhiệm - 4

Bất ngờ mối quan hệ của Hằng Túi và chồng cũ khi từng tố ngoại tình, vô trách nhiệm - 5

Những tin nhắn thể hiện tình cảm giữ chồng mới với mẹ chồng và chồng cũ được Hằng Túi công khai.

Đặc biệt, kèm theo chia sẻ này, Hằng Túi còn đăng luôn cả đoạn tin nhắn của Tiến Dũng với chồng cũ và với mẹ chồng cũ. Không khó để nhận thấy mối quan hệ cực kì tốt đẹp của 2 bên hiện tại, Tiến Dũng dành rất nhiều thời gian cho Su và Sóc (con của Hằng Túi và Đăng Nguyên) còn Đăng Nguyên lại hớn hở khoe được Sữa và Sam (con của Hằng Túi và Tiến Dũng) thơm má tạm biệt trước khi về.

Ở phần bình luận, hot mom còn viết thêm: "2 bố luôn kín tiếng, mà mẹ thì cũng ít tìm hiểu xem bình thường 2 bố gặp nhau nói chuyện gì hay nhắn tin gì? Cứ nghĩ chắc chủ đề là nói xấu mình. Vô tình hôm nay mới đọc được và thấy nhẹ lòng và vui lắm". Thế mới thấy, khi 1 cánh cửa khép lại, sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra, cuộc sống của Hằng Túi là 1 ví dụ điển hình, giúp những chị em từng ly hôn có thêm động lực. 

Bất ngờ mối quan hệ của Hằng Túi và chồng cũ khi từng tố ngoại tình, vô trách nhiệm - 6

Hằng Túi tin "đức năng thắng số",  người sống tốt trời xanh tự an bài.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/he-lo-moi-quan-he-cua-hang-tui-va...

Mẹ Việt đơn thân lấy trai tân Pakistan, đám cưới dát vàng, chồng tặng cho cả xấp tiền
Lần đầu tiên sang Pakistan thăm gia đình nhà chồng, chị Trang bất ngờ khi được mọi người tổ chức đám cưới bí mật 3 ngày ở đây.
Tú Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng