Khi quan hệ đàn ông làm 3 hành động này chứng tỏ yêu bạn rất nhiều, không cần phải hỏi

Nhật Linh Ngày 23/04/2022 14:48 PM (GMT+7)

Người đàn ông khi yêu thật lòng luôn chú ý đến cảm nhận của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Tình yêu sẽ được thể hiện qua nhiều khía cạnh, trong đó có cả “chuyện ấy”. Nhiều chị em cho rằng đàn ông có thể dễ dàng “lên giường” với ai đó mặc dù chưa chắc họ đã yêu. Vậy làm thế nào để biết được tình cảm của chàng là thật lòng thông qua việc quan hệ tình dục? Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có cách thể hiện khác biệt ra sao?

Thông thường, nếu tình cảm chàng dành cho bạn là chân thật và nghiêm túc, chàng sẽ có biểu hiện dưới đây trong khi quan hệ.

Khi quan hệ đàn ông làm 3 hành động này chứng tỏ yêu bạn rất nhiều, không cần phải hỏi - 1

Luôn bắt đầu và kết thúc bằng nụ hôn ngọt ngào

Nụ hôn là cách truyền tải tình cảm của các cặp đôi. Khi yêu thật lòng, nam giới sẽ dành cho phái nữ nụ hôn ngọt ngào và mãnh liệt – đặc biệt là trước và sau khi quan hệ. Theo các chuyên gia tâm lý, nụ hôn ở những thời điểm này cho thấy chàng rất trân trọng bạn. Trong khi đó, nam giới chỉ yêu bạn vì “chuyện ấy” thường chỉ hôn hời hợt hoặc thậm chí không có bất cứ nụ hôn nào trong quá trình “ân ái”.

Không chỉ hôn, chàng có thể hôn nhẹ nhàng vào các bộ phận trên cơ thể. Nụ hôn là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết giúp bạn đánh giá được tình cảm của đối phương dành cho mình. Nam giới yêu thật lòng thường tặng cho bạn gái nụ hôn nhẹ nhàng hoặc nụ hôn sâu và mãnh liệt. Trong khi đó nếu không có tình cảm, chàng chỉ hôn hời hợt, nụ hôn diễn ra chóng vánh và hoàn toàn không chú ý đến cảm xúc của bạn.

Khi quan hệ đàn ông làm 3 hành động này chứng tỏ yêu bạn rất nhiều, không cần phải hỏi - 3

Nhìn bạn trìu mến

Thông thường, những người đang yêu thường rất dễ để lộ qua ánh mắt. Điều này đúng ở cả nam và nữ giới. Ánh mắt chàng nhìn bạn khi “yêu” có thể nói lên được tình cảm cũng như những rung động thật sự khi được gần gũi bạn. Chàng như muốn nhìn sâu vào tâm hồn bạn và muốn thể hiện cho bạn biết về tình cảm sâu đậm mà chàng đang dành cho bạn.

Ngược lại, khi hai bạn đang ân ái, nếu chàng chỉ nhìn vào tường hoặc nhìn ra cửa sổ và tránh giao tiếp bằng mắt với bạn thì đây có thể là dấu hiệu chàng yêu bạn vì chuyện ấy. Điều này cũng thể hiện cả trong giao tiếp hàng ngày.

Nghĩa là nếu trong lúc nói chuyện, chàng hay né tránh việc nhìn thẳng vào mắt bạn thì nhiều khả năng anh ấy đang che giấu một điều gì đó.

Khi quan hệ đàn ông làm 3 hành động này chứng tỏ yêu bạn rất nhiều, không cần phải hỏi - 4

Để ý tới cảm xúc của bạn 

Người đàn ông khi yêu thật lòng luôn chú ý đến cảm nhận của bạn trong mọi hoàn cảnh, nhất là những thời điểm nhạy cảm như khi quan hệ. Nếu thật sự có tình cảm, nam giới luôn chú ý đến biểu cảm của bạn khi ân ái. Vì chàng hiểu rằng, tình dục đối với nữ giới luôn bị đánh giá bởi những định kiến xã hội. Do đó, nữ giới thường cảm thấy không thoải mái và lo lắng khi “ân ái”.

Thấu hiểu tâm lý này, chàng sẽ luôn chú ý đến cảm xúc của bạn trong khi quan hệ. Nếu bạn cau mày hay biểu cảm khó chịu, chàng sẽ liên tục hỏi han và chủ động nhẹ nhàng hơn để giúp bạn cảm thấy thoải mái. Chàng cũng sẽ đề nghị thay đổi tư thế yêu nếu bạn thấy khó chịu và đau rát.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khi-quan-he-dan-ong-lam-3-hanh-dong-nay-chung-to-y...

Thấy osin trẻ có dấu hiệu lạ, chồng tôi tái mặt đánh rơi bát cơm đang ăn dở
Vừa định ngồi xuống bàn ăn thì Thùy đột ngột đứng bật dậy rồi ôm miệng lao vào toilet nôn oẹ. Chúng tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng...

Tâm sự

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng