Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực

Tú Anh Ngày 24/06/2021 14:31 PM (GMT+7)

Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Có một sự thật rằng khi yêu vào ai cũng mù quáng, bởi thế nên lúc mới yêu, chúng ta lúc nào cũng thấy đối phương thật hoàn hảo, không có điểm gì chê được. Nhưng nào ai biết, khi mối quan hệ đã kéo dài được một thời gian cũng là lúc bạn hiểu ra nhiều điều: rằng cuộc tình của mình hóa ra không đẹp như mơ, rằng người mình yêu hóa ra cũng đầy khuyết điểm, rằng có lẽ sự lựa chọn của mình đã sai lầm ngay từ phút đầu tiên.

Tình yêu đích thực là thứ có thể gặp nhưng không thể đòi hỏi, tất cả là duyên phận vì thế ai cũng sẽ trải qua một số sai lầm trước khi gặp đúng người.

Bạn luôn thấy tuyệt vọng

Ở bên người mình yêu, ai cũng mong muốn cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Đặc biệt là phụ nữ, họ luôn ảo tưởng về tương lai của hai người, họ có rất nhiều dự định cho tương lai mà họ hy vọng sẽ cùng người đàn ông của mình đạt được bằng nhiều nỗ lực.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, chúng ta thường nghe một số người phàn nàn như thế này: "Tôi không thấy hy vọng gì với anh ấy. Cảm giác như chúng tôi không có tương lai". Điều này là do, sau một thời gian bên nhau, nhiệt huyết và sự tươi mới đã mất dần, phụ nữ bắt đầu cảm thấy không hài lòng với một số điều ở đàn ông, vì vậy họ bắt đầu cảm thấy không yên tâm về tương lai.

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực - 1

Đặc biệt, khi một người nhìn thấy màn trình diễn thất vọng của người đàn ông mà không thể tự mình đưa ra câu trả lời rõ ràng khi nói về chuyện tương lai, người phụ nữ sẽ càng bất an trong lòng, tình cảm bắt đầu chùn bước.

Một cách vô tình, bạn sẽ nghi ngờ liệu người kia có thể mang lại cho mình một tương lai, cuộc sống tốt đẹp hơn hay không, và liệu mối quan hệ giữa hai người có thể kết thúc hay không, đây đều là những suy nghĩ bình thường trong tâm trí bạn. Suy cho cùng, đã yêu thì cuối cùng cũng phải quay về với cuộc sống thực tại. Một khi ý tưởng như vậy xuất hiện, bạn sẽ dễ bị dao động và mâu thuẫn sẽ gia tăng.

Nhưng, một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ mang đến cho bạn sự lo lắng như vậy. Ngay cả khi anh ấy không có tiền, anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy có thể cho bạn một tương lai tươi sáng.

Bạn phải “đeo mặt nạ”

Hai bạn có thể có những điểm chung, nhưng không có nghĩa là bạn phải thích tất cả những gì mà người yêu mình thích. Nếu bạn đang giả vờ thích những thứ người yêu bạn thích, chỉ để gây thiện cảm với anh ta thì bạn đang yêu sai người đấy!

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực - 3

Bạn không cần phải giả vờ, vì sớm muộn người yêu của bạn cũng sẽ phát hiện ra nếu bạn không thật lòng. Mối quan hệ của hai bạn vì thế sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Mối tình của bạn có bền chặt hay không phụ thuộc vào việc bạn phải là chính mình. Nếu bạn cứ phải “đeo mặt nạ” bên người ấy, đã đến lúc phải xem xét lại mọi thứ.

Cảm giác dày vò

Cách tốt nhất để hai người hòa hợp là: ngay cả khi đối phương không nói gì, chỉ cần người ấy ở bên cạnh, bạn vẫn sẽ cảm thấy rất thoải mái, thanh thản.

Tuy nhiên, nếu ở bên nhau thường khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hoặc ngay cả khi hai người đang trò chuyện, bạn sẽ cảm thấy nhiều mâu thuẫn, khi đó bạn sẽ tự nhiên cảm thấy cảm giác dày vò, trống rỗng.

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực - 4

Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng. Đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ người ấy không phải tình yêu đích thực mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn phải tin rằng tình cảm của bạn sẽ không lừa dối bạn, bạn phải tự biết người đó có thực sự phù hợp với bạn hay không và bạn có yêu người ấy hay không. Đối với những người không phù hợp, chúng ta phải dừng lại kịp thời để tránh đau khổ nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/neu-dang-tham-thiet-ma-ban-thuong-xuyen-co-cam-giac-n...

Thấy osin trẻ có dấu hiệu lạ, chồng tôi tái mặt đánh rơi bát cơm đang ăn dở
Vừa định ngồi xuống bàn ăn thì Thùy đột ngột đứng bật dậy rồi ôm miệng lao vào toilet nôn oẹ. Chúng tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng...

Tâm sự

Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng