Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

Tú Anh Ngày 27/10/2020 15:36 PM (GMT+7)

Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

1. Tôi mù khi lấy một người như anh

Đây là câu mà nhiều phụ nữ sau khi kết hôn thích nói nhất. Trên thực tế, khi một người đàn ông kết hôn với bạn, về nhà họ muốn được hạnh phúc, dù cuộc sống có xảy ra một số vấn đề cãi vã nhỏ nhặt thì phụ nữ cũng không nên nói những lời "cứa tim" như: Tôi cảm thấy thật mù quáng khi lấy anh.

Hôn nhân là do bạn tự lựa chọn, khi lấy nhau về nghe câu này, không chỉ khiến anh ấy cảm thấy buồn và xúc phạm lớn đến lòng tự trọng, mà còn khiến cuộc cãi vã giữa hai người càng leo thang, gây ra hậu quả khôn lường.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, amp;#34;giết chếtamp;#34; hôn nhân - 1

2. Anh thật kém cỏi

Trong chuyện chăn gối, nếu không muốn đề cập đến chuyện làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông nhất, thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc đàn ông sau khi quan hệ.

Phụ nữ đừng nghĩ dù đó chỉ là một trò đùa, hoặc chỉ là điều chỉnh bầu không khí cũng tuyệt đối không đụng đến việc hạ thấp khả năng của anh ấy trên giường, bởi vì câu nói ám chỉ chồng kém trên giường rất có hại cho đàn ông, vì đây là điều nhạy cảm đụng chạm đến bản năng "con đực" mà đàn ông quan tâm nhất.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, amp;#34;giết chếtamp;#34; hôn nhân - 3

3. Anh nhìn chồng người ta kìa!

Đàn ông ghét phụ nữ so sánh mình với người đàn ông khác và luôn bị phụ nữ coi thường, điều khiển. Bạn nên nhớ, mỗi người đều có ưu điểm của riêng và ai cũng có khuyết điểm riêng. Nếu yêu anh ấy, bạn không nên đem khuyết điểm của anh ấy ra so với người khác. Đàn ông thực sự rất buồn khi nghe một người phụ nữ mang mình ra so sánh như vậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-vo-ngoc-moi-noi-3-cau-nay-cuc-ton-thuong-long-t...

Phụ nữ làm được 4 điều này, đảm bảo lúc lên giường đàn ông cuồng nhiệt gấp nhiều lần!
Thậm chí nhiều người đàn ông còn đặt vị trí của "kỹ năng phòng the" xuống bên dưới "sự hòa hợp về tâm hồn". Nghĩa là đối với họ, chỉ cần là người phụ...
Theo Tú Anh (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng