Quyết "đập chậu cướp chàng Việt kiều", cô phóng viên "trúng số" lấy được chồng như ý

Thùy Dương. Ngày 24/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Nghe chàng xác nhận đã có bạn gái, cô vẫn quả quyết: "anh có bạn gái chứ anh đã lấy đâu, nên cơ hội chia đều cho tất cả".

Trong chương trình Vợ Chồng Son vừa phát sóng, hai MC Quốc Thuận và Hồng Vân đã hân hạnh được đón tiếp cặp vợ chồng: anh Lê Hồng Quân (43 tuổi) và chị Nguyễn Cẩm Lai. Nhờ nhân duyên nên cô phóng viên duyên dáng của đài VTC và anh chàng việt kiều Angola độc thân đã gặp được nhau trong một chuyến đi Trường Sa trong vai trò người phỏng vấn và nhân vật.

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 1

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 2

Anh Hồng Quân và nhà báo Cẩm Lai tham gia chương trình Vợ Chồng Son.

Chị Cẩm Lai kể trong chuyến đi có 3 đại biểu của châu Phi đều là 3 anh nam cả. Chị cũng đã tìm hiểu thông tin về “nhân vật” để có nhiều câu chuyện kết nối khi trò chuyện và phỏng vấn. Nhưng khi hay tin trong số 3 anh này, có một anh còn độc thân, chị liền quyết định “cầm cưa”.

“Lúc đấy tôi đã 30 tuổi mà cũng bị giục lắm rồi. Thế là nghe thấy thông tin ấy một cái là tôi kiểu như có mục tiêu liền. Nên tôi bám đuổi quyết liệt để phỏng vấn”, chị tiết lộ. Điều này khiến anh Hồng Quân có “cảm giác cảm tình khi có một người con gái duyên dáng, nói chuyện dễ mến” luôn hỗ trợ, giúp đỡ anh nói chuyện trước đám đông.

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 3

Được xác nhận chính xác là "nhân vật" vẫn còn độc thân...

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 4

cô phóng viên của đài CTV quyết "cầm cưa", bám đuổi quyết liệt.

10 ngày sống trên đảo Trường Sa để trải nghiệm thực tế làm phóng sự, chị Cẩm Lai và anh Hồng Quân đã có nhiều cơ hội để trò chuyện hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, khi ấy, anh giám đốc một công ty truyền thống đang có người yêu và anh đã rất thành thật, thẳng thắn khi chia sẻ điều này cho cô nhà báo biết.

Cẩm Lai tâm sự: “Lúc anh Quân anh bảo là có bạn gái rồi, với lại khi về đất liền cũng có nhiều cuộc gọi tới tấp, tôi cũng thấy có ghi là em yêu này kia. Nhưng tôi bảo là anh có bạn gái chứ anh đã lấy đâu. Rồi tôi hỏi thế có kế hoạch kết hôn không thì anh ấy bảo chưa, thế thì cơ hội chia đều cho tất cả.

Tôi còn giữ vững một quan điểm. Tôi bảo nếu anh chưa lấy thì em không phải là người xen vào. Và tôi cũng đưa ra cho anh ấy 3 phương án. Một là nếu anh xác định lấy thì em nghĩ là anh nên tiến hành lấy luôn đi vì thời điểm đấy anh đã 40 tuổi rồi. Còn nếu anh không lấy thì anh lấy em, em cảm ơn! Và chắc chắn anh sẽ không bao giờ thất vọng. Anh không nên đi tìm một phương án khác”.

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 5

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 6

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 7

Nghe "người thương" bảo đã có bạn gái, chị Cẩm Lai vẫn tự tin "cơ hội chia đều cho tất cả".

Tuy là quyết tâm “đập chậu cướp hoa” nhưng Cẩm Lai lại không hề biết anh chàng Việt kiều này gia cảnh thế nào, gia đình ra sao, tiền có hay không, ở biệt thự hay ở chung cư... Vậy nhưng, chị vẫn chẳng băn khoăn tìm hiểu, ngược lại, chỉ bình thản chờ đợi quyết định từ người mình thương.

9 tháng sau, anh Hồng Quân đã lựa chọn cô nhà báo duyên dáng gặp trong chuyến đi Trường Sa chính là người sẽ đồng hành trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tuy nhiên, anh lại vấp phải sự phản đối của “phụ huynh”. Song, mọi thứ đều được thu xếp chu toàn dưới lập luận chặt chẽ và cách ứng xử khéo léo của chị Cẩm Lai.

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 8

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 9

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 10

Chị còn thẳng thắn bảo nếu anh Hồng Quân không xác định lấy cô kia thì hãy quay về lấy chị, chị cảm ơn!

Cô nhà đài VTC bộc bạch: “Anh ấy bảo bây giờ mẹ anh không thích em. Mẹ anh bảo là bọn mình không hợp tuổi, xung tuổi này kia. Tôi vẫn giữ quan điểm cũ. Tôi bảo là thứ nhất, mẹ anh chưa gặp em ngày nào, sao anh dám khẳng định mẹ anh không thích em. Thứ hai, anh 40 tuổi rồi mà mẹ vẫn còn sợ anh đi bước nữa à. Bây giờ anh cứ đưa em về gặp mẹ anh đi”. Và hiện tại, Cẩm Lai vô cùng tự hào khi được mẹ chồng cưng chiều, thay cô chăm sóc cho 2 cô công chúa nhỏ.

Sống với nhau 4 năm, chị Cẩm Lai than phiền chồng “ngáy to kinh khủng”. Còn lại, anh Hồng Quân không hề có thêm tật xấu nào khác. Anh không gia trưởng, không nhậu nhẹt, chăm con tuyệt vời... Anh đúng kiểu “anh chồng quốc dân”.

Đổi lại, anh Hồng Quân “tố” vợ hay vứt đồ bừa bãi, còn lại thì anh cũng hiểu công việc của vợ rất bận nên cũng không gì để phàn nàn. Vợ vứt quần áo lung tung thì anh dọn dẹp. Ngoài ra, anh chỉ mong cuối ngày đi làm về thì gia đình đầm ấm bên mâm cơm.

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 12

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 13

Hai vợ chồng Hồng Quân - Cẩm Lai "bốc phốt" tật xấu của nhau.

Cuối chương trình, anh Hồng Quân đã dành tặng vợ một bó hoa tươi thắm, và hy vọng bờ vai của anh sẽ luôn vững chắc để vợ con tựa vào. Điều này làm chị Cẩm Lai xúc động: “Thật sự em rất biết ơn anh vì đã đồng ý lấy em. Và giống như em luôn nói, đó là anh sẽ không bao giờ hối hận trong suốt quãng đường dài phía trước. Mình cố gắng nắm tay nhau vượt qua khó khăn. Mình không biết điều gì có ở phía trước, nhưng phía sau lưng anh, không chỉ có em mà còn có cả 2 con nữa. Em mong anh phấn đấu hơn nữa để cùng chèo lái gia đình hạnh phúc của mình"

Quyết amp;#34;đập chậu cướp chàng Việt kiềuamp;#34;, cô phóng viên amp;#34;trúng sốamp;#34; lấy được chồng như ý - 14

Cuối chương trình, cặp đôi đã trao nhau những lời nhắn nhủ ngọt ngào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quyet-dap-chau-cuop-chang-viet-kieu-co-phong-vien-trung-so-lay-...

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn tiễn, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
Sau một tháng mẹ vợ ở chơi, chiều hôm đó đi làm về, cuối cùng tôi cũng đã được toại nguyện. Mẹ vợ đã về quê, lúc trưa vợ tôi từ công ty về sắp xếp cho...

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng