Từng "ghét của nào trời trao của đó", Công Lý và dàn sao Việt giờ hạnh phúc mấy ai bằng

Nhật Linh - Ngày 05/08/2021 11:59 AM (GMT+7)

Sau thời gian chung sống, các cặp đôi này trở thành hình mẫu gia đình đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Vốn có ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng chẳng mấy chốc lại bị đối phương chinh phục hoàn toàn còn tiến tới hôn nhân hạnh phúc là điểm chung của các cặp đôi sao Việt hạnh phúc này. Sau thời gian chung sống, họ vẫn được nhắc đến là những cặp vợ chồng hình mẫu, đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Công Lý - Ngọc Hà

Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, bà xã Công Lý - Ngọc Hà đã chia sẻ về chuyện nghề lẫn chuyện tình cảm với chồng. Người đẹp nhớ lại lần phỏng vấn chồng nhưng đi mãi đi mãi thì nhà của anh ở quá xa trung tâm. Trên đường đi, Ngọc Hà còn lẩm bẩm chê bai: "Trời ơi, sao lại ở tận "quê" thế này. Đi mãi, đi hoài không đến nơi". Vậy mà không ngờ, giờ đây cô đã thành vợ của nghệ sĩ Công Lý, đi làm là một chặng đường dài. Bà xã Công Lý không quên tự trào: "Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy".

Từng amp;#34;ghét của nào trời trao của đóamp;#34;, Công Lý và dàn sao Việt giờ hạnh phúc mấy ai bằng - 1

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Hà:

"Đi phỏng vấn và bị nhân vật "lừa" chính là tui nè. Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy. Hồi nhân vật này bảo là bạn phóng vấn tôi thì qua nhà tôi. Trên đường từ nhà mình đến nhân vật, mình còn lẩm bẩm. Trời ơi, sao lại ở tận "quê" thế này. Đi mãi, đi hoài không đến nơi. Vì thú thật, cấp 1, 2, 3 và đại học mình đều đi gần nhà. Đến khi đi làm, từ nhà đến cơ quan chắc 5 phút. 

Thế là cuộc đời tôi đã thay đổi. Mỗi ngày đi làm về là một hành trình, chặng đường dài. Nhưng không sao cả, cái gì rồi cũng thành quen hết. Bao giờ ông xã có tiền thì mình sẽ về phố gần hơn. Hôm nay, kỉ niệm tổ nghề, mình không dám nói nhiều. Chỉ biết rằng, cuộc đời mình thay đổi và tốt hơn nhiều khi mình được trở thành một nhà báo. Mình đã có một người chồng tốt, tử tế!"

Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016 và hiện tại tổ ấm của cặp đôi diễn viên được đánh giá là hình mẫu hôn nhân bao người phải ngưỡng mộ. Nhưng ngược về thời điểm lần đầu quen biết, Thúy Diễm từng không mấy ấn tượng với Lương Thế Thành.

Cả hai có dịp gặp gỡ khi cùng tham gia dự án Trái Tim Hoa Hồng, Thúy Diễm mãi không quên kỷ niệm Lương Thế Thành khiến cô bị té xe trong một cảnh quay, mặt bị sưng lên "báo hại" đoàn phim phải nghỉ một tuần.

Từng amp;#34;ghét của nào trời trao của đóamp;#34;, Công Lý và dàn sao Việt giờ hạnh phúc mấy ai bằng - 3

"Khi đó nhìn anh Thành, tôi thấy ghét ghét nhưng cũng có ấn tượng, không biết cảm xúc đó là yêu hay ghét", Thúy Diễm nói khi trả lời phỏng vấn.

Sau đó, Thúy Diễm và Lương Thế Thành tiếp tục hợp tác chung trong 2 bộ phim khác là Rau Muống Tháng Chín và Ranh Giới Tình, làm việc cùng nhau mới dần nảy sinh tình cảm. Và đúng là "ghét của nào trời trao của đó", sau này Thúy Diễm chính là người tỏ tình trước. Khi cả hai cùng đi chơi với hội bạn, nhân cơn say Thúy Diễm ghé tai thì thầm "Em Yêu Anh" với Lương Thế Thành, cả hai sau đó chính thức hẹn hò.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành cưới sau 4 năm yêu nhau mặn nồng. Bé Bảo Bảo chào đời giúp tổ ấm của cặp đôi càng thêm viên mãn, trọn vẹn. 

Huỳnh Đông - Ái Châu

Trong chương trình Giải Mã Tri Kỉ, Ái Châu và Huỳnh Đông gây bất ngờ khi tiết lộ không thích chồng ngay từ lần đầu nhìn thấy anh trên phim Gọi Giấc Mơ Về. Ấn tượng của Ái Châu về Huỳnh Đông khi cả hai chạm mặt ngoài đời là anh quá đen, tóc xù, mang dép lào. Vì phải hợp tác chung phim, Ái Châu rất lo sợ sẽ có cảnh hôn Huỳnh Đông. "Mình về phải lật liền 30 chục tập kịch bản xem có cảnh nào hôn nhau không vì sợ phải hôn ảnh lắm", người đẹp hài hước chia sẻ trên chương trình.

Từng amp;#34;ghét của nào trời trao của đóamp;#34;, Công Lý và dàn sao Việt giờ hạnh phúc mấy ai bằng - 4

Vậy mà, sau ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp ấy Ái Châu lại bị chinh phục bởi con người của Huỳnh Đông. Sau 4 năm yêu nhau, Huỳnh Đông cũng thành công rước được vợ về dinh. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào đầu năm 2015, "trái ngọt" hôn nhân chính là quý tử Happy đã lên 6 tuổi.

Không phải chỉ lúc mới quen mới "nhìn thấy ghét", thực tế có rất nhiều cặp vợ chồng trở nên ghét nhau sau khi sống chung. Đấy cũng là lý do tạo ra đổ vỡ trong hôn nhân. Để không rơi vào trạng thái chán ghét bạn đời bạn hãy biết kiềm chế và đi tìm ra nguyên nhân của cảm giác đó.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn để "hàn gắn" mối quan hệ với chồng:

- Nói với chồng những vấn đề của bạn

- Hãy nói với một chuyên gia

- Hãy nhìn những điều tốt ở người đó

- Hãy đặt mình vào địa vị của chàng

- Hãy dành thời gian bên nhau như lúc mới cưới

Không vừa lòng nhà chồng, loạt sao Việt có con vẫn sống không danh phận
Chính vợ nam ca sĩ Sỹ Luân từng cho biết, cô vẫn chưa được chấp nhận là con cái trong gia đình.

Chuyện nhà chồng

Theo Nhật Linh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc