Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con

Đan San Ngày 17/08/2020 12:06 PM (GMT+7)

Ấn tượng đầu tiên của chị Bích Ngọc về anh Đức Toàn là mái tóc dài như suối nhưng chị không hề thích điều này.

Cặp vợ chồng Đức Toàn (làm nghề kinh doanh và thiết kế tự do) và Bích Ngọc (kinh doanh tự do) cùng 30 tuổi đã có dịp chia sẻ về câu chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của mình trong chương trình Vợ chồng son số 364 được phát sóng mới đây.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 1

Chia sẻ về lần gặp gỡ đầu tiên, Đức Toàn cho biết hai người quen nhau hoàn toàn tình cờ khi anh đang học năm thứ 2 ở Sài Gòn có được một người thầy rủ về Cần Thơ để chụp hình cưới cho một anh chị khác. Tại đây anh đã gặp bà xã khi Bích Ngọc làm dâu phụ trong đám cưới.

Mặc dù trong lần gặp gỡ đầu tiên cả 2 đều không ấn tượng về nhau nhưng có một điều bất ngờ là trong những bức hình cưới anh Đức Toàn chụp thì hầu hết trong mọi ảnh Bích Ngọc lại là nhân vật chính. Anh thừa nhận mình không hề cố ý nhưng có lẽ đó là cái chuyên trời định.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 3

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 4

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 5

Còn về phía Bích Ngọc, cô cho biết mình không chỉ không ấn tượng về Đức Toàn mà còn “ghét” anh chàng này vì anh để mái tóc dài như suối. Chính vì mái tóc dài này đã khiến Bích Ngọc còn nhận nhầm Đức Toàn là con gái.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 6

Sau lần gặp gỡ ở đám cưới, Đức Toàn cũng về Cần Thơ chơi một vài lần và có gặp gỡ Bích Ngọc, còn Bích Ngọc cũng có một số lần lên Sài Gòn và đều hẹn đi ăn cùng Đức Toàn và một vài người bạn. Chính những người bạn này đã làm “ông mai, bà mối” hối cặp đôi tìm hiểu nhau. Và sau đó khoảng 2-3 tháng thì cặp đôi chính thức nhắn tin trò chuyện với nhau, một năm sau thì nhận lời yêu nhau.

Kể về lần ra mắt nhà gái đầu tiên với mái tóc dài như dòng suối, Đức Toàn cười nói mẹ của Bích Ngọc khi gặp anh thì không nói gì nhưng sau khi anh vừa bước ra ngoài thì bà tỏ vẻ vô cùng bất ngờ với mái tóc của chàng rể. Còn bố anh dù không nói gì nhưng những người hàng xóm luôn nói với ông nên khuyên chàng rể cắt bớt tóc đi cho gọn gàng.

Yêu nhau khoảng 2 năm thì cặp đôi quyết định làm đám cưới. Tuy nhiên, ban đầu Đức Toàn và Bích Ngọc có kế hoạch sẽ tham gia chương trình “working holiday” để kiếm tiền làm một đám cưới cực hoàng tráng nhưng bố mẹ 2 bên đều không đồng ý và hối thúc cưới đi rồi làm gì thì làm.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 7

Vậy là cặp đôi quyết định làm đám cưới. Sau đám cưới, Đức Toàn và Bích Ngọc vẫn có kế hoạch sẽ học tiếng để đi nước ngoài nhưng cứ đang định đi thì Bích Ngọc lại có bầu và hiện tại sau 5 năm kết hôn, gia đình nhỏ đã có 2 con và một thai nhi 6 tháng đang phát triển trong bụng bà mẹ 9X.

Chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, cũng như các cặp vợ chồng khác, Đức Toàn và Bích Ngọc cũng có nhiều điều chưa hài lòng về nhau.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 8

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 9

“Với vợ em thì tật xấu không hẳn là tật xấu mà gọi là cái tính suy nghĩ nhanh và làm nhanh. Em hy vọng vợ có thể suy nghĩ chậm lại”, Đức Toàn nói.

Ngoài ra, cũng như những bà vợ khác, Đức Toàn cho biết vợ mình mắc tính hơi cằn nhằn nhiều và hay quên. Anh cũng hy vọng sau chương trình, vợ có thể sẽ thay đổi những tính này, bớt cằn nhằn lại và hy vọng vợ sẽ hiểu chồng hơn, có thể chiều theo những sở thích của chồng.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 10

Còn với Bích Ngọc, cô hài hước cho biết mình đã ghi hết ra tay những tật xấu của chồng để không bị quên. “Tính em là làm gì cũng phải tốt cho sức khỏe nhưng anh này rất hay tắm đêm. Vợ nhắc đi tắm nhưng tay vẫn cầm cái điện thoại và không chịu đi tắm khiến em phải cằn nhằn nhiều. Thêm nữa, chồng em rất khó tính, mọi việc trong nhà dọn dẹp sạch sẽ là một tay anh ấy làm nhưng đến bây giờ lại bầy hầy hơn em”, Bích Ngọc nói.

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 11

Tưởng chồng là con gái vì tóc dài như suối, vợ “va vào” liền đẻ sòn sòn 3 con - 12

Nói về mong muống người chồng có thể thay đổi thói quen xấu trong cuộc sống vợ chồng, Bích Ngọc hy vọng Đức Toàn sẽ nghe lời cô tắm sớm hơn. Ngoài ra, nên bớt thời gian chơi game để quan tâm đến gia đình, đến vợ con nhiều hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuong-chong-la-con-gai-vi-toc-dai-nhu-suoi-vo-va-vao-...

Vừa ly hôn, vợ cũ đẻ con giống hệt mình, tôi đến nhận thì phát hiện bí mật không tưởng
Lúc này đứa bé trai ấy đã được 10 ngày tuổi, tôi nhìn thằng bé mà thấy lời vợ cũ nói thật khó tin. Dù nó còn nhỏ xíu nhưng dễ dàng nhận thấy nó có rất...
Theo Đan San (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son