Tiểu thư nhà giàu đòi cưới bạn trai châu Phi, theo chồng về quê liền khóc ròng hối hận

Tú Anh Ngày 10/08/2020 06:35 AM (GMT+7)

Sau 10 năm chung sống, cặp đôi Á – Phi đã có 2 cô con gái kháu khỉnh và đặc biệt chúng đề giống bố như đúc.

Chuyện tình của những cặp đôi đũa lệch luôn là tâm điểm được dư luận chú ý. Liệu một cô gái xinh đẹp, giỏi giang lại là tiểu thư danh giá nhà giàu có thể từ bỏ tất cả để chạy theo một anh chàng da đen chỉ có hai bàn tay trắng? Câu trả lời là có, ví như chuyện tình đẹp như cổ tích của anh chàng Chris và tiểu thư Joyce chính là một ví dụ điển hình.

Tiểu thư nhà giàu đòi cưới bạn trai châu Phi, theo chồng về quê liền khóc ròng hối hận - 1

Theo đó, Joyce vốn xuất thân là con gá‌i cưng trong một gia đình làm kinh doanh xe hơi có tiếng ở Quảng Châu, Trung Quốc. Trong khi đó người bạn đời của cô lại là một anh chàng người Nigeria. Ngày mới gặp gỡ, Chris chân ướt chân ráo tới Trung Quốc để gây dựng sự nghiệp, cậu chẳng có gì trong tay, thậm chí thời gian đó cực kỳ khó khăn với Chris do văn hóa k‌ì th‌ị người da đen làm anh bị ảnh hưởng rất nhiều.

May mắn thay Chris đã gặp được Joyce, người con gá‌i không hề k‌ỳ th‌ị vẻ ngoài cao lớn và làn da khác với những người xung quanh.

Chris và Joyce quen nhau thông qua một nhóm bạn. Cảm mến với chàng trai ngây ngô, hiền lành, Joyce đã quyết liệt muốn trở thành người yêu của anh chàng da đen Châu Phi.

Tiểu thư nhà giàu đòi cưới bạn trai châu Phi, theo chồng về quê liền khóc ròng hối hận - 3

Biết chuyện, gia đình của Joyce phản đối quyết liệt mối quan hệ giữa hai người. Họ không chấp nhận con rể là một chàng trai Châu Phi nghèo khó. Nhưng Joyce vẫn quyết lấy bằng được anh chàng da đen của mình. Sau nhiều năm thuyết phục, cuối cùng gia đình Joyce cũng cho phép cô tổ chức hôn lễ với Chris.

Tuy nhiên nếu cưới Chris thì Joyce sẽ chẳng được thừa hưởng bất cứ thứ gì trong nhà, chấp nhận điều này, Joyce quyết định tiến đến hôn nhân với Chris và bắt đầu đi lên từ 2 bàn tay trắng, đám cưới không lâu sau đó được diễn ra.

Tổ chức xong xuôi hôn lễ tại Trung Quốc, Chris dẫn Joyce về quê nhà Nigeria để gặp gỡ gia đình, đặt chân tới châu Phi Joyce thực sự khá bất ngờ về cuộc sống của con người nơi đây. Mọi thứ còn rất lạc hậu, rác thì la liệt ở khắp mọi nơi, ở đây thậm chí việc được ăn no cũng là một điều hạnh phúc, Joyce thực sự khá hoảng khi mẹ của Chris thậm chí còn yêu cầu con trai ở lại quê nhà để làm ăn.

Tiểu thư nhà giàu đòi cưới bạn trai châu Phi, theo chồng về quê liền khóc ròng hối hận - 4

Lúc này thì quyết định một mực đòi cưới bạn trai châu Phi của Joyce bị lung lay dữ dội, cuối cùng, sau nhiều lần nài nỉ chồng nói chuyện với mẹ, Chris và Joyce cũng được đồng ý cho trở lại Trung Quốc, xong quãng thời gian tại quê nhà của Chris thực sự là điều gì đó khá ám ảnh với Joyce, cô không thể quên được những ngôi nhà lụp xụp, những bữa cơm đạm bạc, thậm chí không có chỗ ngủ tử tế, khi đi ngủ con bị nhiều loài côn trùng quấy rầy. Trở lại Trung Quốc với 2 bàn tay trắng xong Joyce vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được quay về với nhịp sống thường nhật.

Cuộc sống sau khi kết hôn với Chris như bước sang một trang mới. Với sự trợ giúp của gia đình vợ, Chris đã trở thành tay buôn xe hơi nhạy bén. Sau 10 năm chung sống, cặp đôi Á – Phi đã có 2 cô con gái kháu khỉnh và đặc biệt chúng đề giống bố như đúc.

Tiểu thư nhà giàu đòi cưới bạn trai châu Phi, theo chồng về quê liền khóc ròng hối hận - 5

Chris cho biết anh rất hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Anh luôn biết ơn vợ vì đã không bao giờ bỏ rơi anh lúc khốn cùng nhất. Hiện dù rất bận nhưng cứ hết việc là Chris chỉ muốn về nhà ngay để chơi với các con và ăn đồ ăn vợ nấu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tieu-thu-nha-giau-doi-cuoi-ban-trai-chau-phi-theo-cho...

Mỹ nhân Việt chọn lấy chồng nghèo: Người bỏ đại gia, người phải vay 60 triệu làm đám cưới
Không phải người đẹp nào cũng đi với đại gia, những sao Việt này đã chọn lấy chồng nghèo hơn mình.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình đũa lệch