Vợ "cao tay" ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời

Tú Anh Ngày 19/09/2020 06:00 AM (GMT+7)

Đồng hồ đã điểm 23g mà chẳng thấy ông xã đâu, trong "cơn bí bách", chị vợ nảy ngay ra sáng kiến vô cùng "táo bạo".

Chồng đi nhậu, đi ăn uống với chiến hữu đến khuya chưa về nhà là câu chuyện muôn thuở khiến không ít bà vợ phải "nóng mắt". Thậm chí, để né việc vợ cằn nhằn, các ông chồng còn đưa ra hàng loạt lí do vô cùng chính đáng như công việc, tiếp khách, nào gặp gỡ bạn bè...

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng được cho là của một chị vợ đang trong thời gian bầu bì, ấy thế mà anh chồng lại mải vui chơi quên cả giờ giấc. Dù đồng hồ đã điểm 23g mà chẳng thấy ông xã đâu, trong "cơn bí bách", chị vợ nảy ngay ra sáng kiến vô cùng "táo bạo" mà nhiều chị em phải phục sát đất.

Chẳng là, không gọi được chồng về, bà bầu liền lên mạng xã hội nhờ các chị em nhắn tin kêu chồng về hộ và chia sẻ luôn số điện thoại của chồng.

Vợ amp;#34;cao tayamp;#34; ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời - 1

Mẹ bầu tận dụng sức mạnh triệt để từ hội chị em.

Nguyên văn bài đăng chị vợ chia sẻ: "Các chị ơi chồng em đi chơi tới giờ này chưa về, mà vợ thì đang chửa ạ. Mỗi chị cho em xin một tin nhắn bảo chồng em về hộ em với. Chị em mình là một gia đình mà".

Qủa nhiên sức mạnh gia đình chị em không bao giờ làm người ta thất vọng, anh chồng ngay lập tức nhận được hàng chục tin nhắn từ dân mạng giục về. Nào là "Anh ơi về đi vợ sắp đẻ rồi", "Anh ơi về đi chị đau bụng sắp đẻ rồi"... thậm chí còn có người tranh thủ chào mời: "Em có bán cả vé máy bay nhé anh ơi"... Tới đây thì quả thực là dù anh chồng thần kinh có vững vàng tới đâu thì cũng rơi vào trạng thái "suy sụp" mà chạy cho nhanh về với vợ.

Thế mới thấy một khi đã "ba máu, 6 cơn" thì phụ nữ đứng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất. Câu chuyện cũng nhanh chóng được nhiều chị em chia sẻ để phần nào nhắc khéo bạn trai hoặc chồng sau này đừng có mải chơi mà quyên đi trách nhiệm với vợ, nếu không muốn là người thứ 2 "nối gót" sáng nhất mạng xã hội.

Vợ amp;#34;cao tayamp;#34; ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời - 3

Cơm mưa tin nhắn khiến người chồng hoang mang.

Sau sự việc cũng chính ông chồng phải thốt lên vì choáng với những gì hội chị em có thể làm. Anh Thành Long - anh chồng trong câu chuyện "dở khóc dở cười" trên cho biết, trước khi đi anh đã nói với sợ là đi nhậu với người thân cách nhà 20km. Anh Long đi từ 5h chiều, tới khoảng 23h hơn anh bắt đầu nhận được tin nhắn đầu tiên bảo về đi, vợ ở nhà đẻ rồi. 

"Mình vừa đọc xong tin nhắn đó thì khoảng 1 phút sau có khoảng hơn 20 tin nhắn gửi vào số điện thoại của mình. Thật sự lúc đó rất hoang mang, không hiểu chuyện gì xảy ra. Mình vừa sợ vừa lo. Lúc đó mình có vào Facebook của vợ thì không thấy đăng gì cả. Xong mình lại bỏ máy xuống.

Lúc sau, vừa cầm chén lên thì có 1 số lạ gọi tới mình không dám nghe máy. Sau đó, khoảng 20 tin nhắn liên tiếp dội đến với nội dung "Anh ơi về đi, nhậu vừa thôi. Ở nhà vợ anh mong"", anh kể lại.

Vợ amp;#34;cao tayamp;#34; ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời - 4

Vợ amp;#34;cao tayamp;#34; ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời - 5

Gia đình hạnh phúc của anh Thanh Long.

Nói tới câu chuyện nhờ dân mạng nhắn tin thì có lẽ mọi người sẽ còn nhớ cách đây không lâu, ông chồng cũng chỉ vì mải mê đi chơi, sang nhà bạn ăn nhậu mà quán chén tới nỗi ngủ quên luôn không biết đường về. Điện thoại thì sập nguồn, chị vợ không thể nào liên lạc được.

Cho tới khi "tỉnh giấc nồng", anh chồng cuống cuồng chạy về nhà nhưng cửa thì khóa trái chẳng thể vào. Gọi cho bà xã cũng không được, anh bèn lên mạng nhờ mọi người nhắn tin xin vợ cho mình được vào nhà.

Cứ ngỡ rằng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nhưng không, dân mạng nào có dễ dàng nhờ vả như thế, bà xã của anh liên tục nhận được hàng loạt tin nhắn mà mọi người troll cả hai vợ chồng cực kì "bá đạo". Nhiều người còn đoán rằng, sau sự việc này, chỉ lo rằng anh chồng bị vợ đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà cũng nên.

Vợ amp;#34;cao tayamp;#34; ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời - 6

Vợ amp;#34;cao tayamp;#34; ra chiêu độc gọi chồng đang đi nhậu về nhà và cái kết nhớ đời - 7

Không phải lúc nào cư dân mạng cũng tốt bụng nhé các bạn!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cao-tay-ra-chieu-doc-goi-chong-dang-di-nhau-ve-nha...

Yêu trai Tây qua mạng, 9X Việt báo tin có bầu bạn trai liền mất tích, cắt mọi liên lạc
Trước khi có tổ ấm nhỏ hạnh phúc như hiện nay, chị Huyền Trân đã từng xác định làm mẹ đơn thân vì chồng Tây mất tích, cắt đứt mọi liên lạc sau khi chị...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng