Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai

Chi Chi Ngày 27/07/2021 15:59 PM (GMT+7)

Trong tương lai, con gái siêu mẫu Hạ Vy cũng muốn theo nghệ thuật giống mẹ.

Siêu mẫu Hạ Vy - bà trùm chân dài đất Bắc, khiến nhiều người ấn tượng với chiều cao và ngoại hình nổi bật cùng gương mặt xinh đẹp nhất nhì làng siêu mẫu Việt. Thừa hưởng gen "chân dài từ mẹ", 3 con nhà nữ siêu mẫu cũng sớm phát triển vượt bậc về chiều cao.

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 1

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 3

Được biết vào năm 2020, con trai lớn của chị tên Đức Huy, 19 tuổi cao 1m88. Con trai thứ hai tên Gia Huy, 8 tuổi cao 1m40 và con gái út tên Tú Anh, 4,5 tuổi cao 1m20. So với 2 người anh của mình, cô bé Tú Anh được mọi người yêu thích hơn cả bởi nhan sắc chẳng những xinh đẹp giống mẹ mà thần thái và sở thích yêu cái đẹp của Tú Anh dù mới chỉ 5 cũng di truyền từ mẹ.

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 4

Trong một chia sẻ mới đây của bà trùm chân dài dất Bắc, Tú Anh có bức ảnh "để đời" khi diện chiếc váy dài quá khổ và đứng tạo dáng chụp ảnh ngoài ban công nhà quá đẹp khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi, thốt lên chuẩn siêu mẫu tương lai.

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 5

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 6

Trong những chia sẻ trước đó của nữ siêu mẫu, cô cho biết bản thân nuôi dưỡng chiều cao cho con bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó yếu tố dinh dưỡng và tập luyện mỗi ngày rất được chú trọng. Cô luôn cố gắng cân bằng dưỡng chất giữa đạm, canxi và các loại vitamin khác nhau, luôn đủ 4 nhóm dinh dưỡng chính trong mỗi bữa ăn cho con gái. Ngoài ra, Tú Anh thích và được mẹ tạo điều kiện cho bơi lội từ nhỏ.

Chia sẻ kĩ hơn về con gái, Hạ Vy cho biết Tú Anh có đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật giống mẹ và vợ chồng cô cũng luôn ủng hộ lựa chọn của bé. "Bạn gái út thì cực kỳ lanh lợi, đanh đá, ghê gớm và bắt nạt cả 2 anh" - cô nói.

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 7

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 8

Trong quan điểm nuôi dạy Tú Anh, vợ chồng Hạ Vy có phần khác so với hai anh trai của bé: "Với con gái, mình nhẹ nhàng hơn với con. Con được chiều hơn hai anh nhưng chỉ khi ngoan con mới được chiều còn nếu hư hoặc không nghe lời thì bố mẹ vẫn phạt và vẫn phải cương quyết.

Khi bị phạt, con sẽ không được ăn thứ mình thích, không được ra khỏi phòng khi bố mẹ chưa đồng ý và sẽ không được mua thứ gì mình thích nếu không chịu nhận lỗi và xin lỗi. Châm ngôn dạy con với mình là: “Ngoan thì cái gì cũng có còn hư thì không có gì”.

Con gái bà trùm chân dài đất Bắc 5 tuổi nối nghiệp mẹ, tạo dáng chuẩn siêu mẫu tương lai - 9

Ngoài ra, con gái út có tố chất nghệ thuật từ nhỏ vì luôn thích nhảy múa hát ca, khi được hỏi làm nghề gì thì 100% sẽ trả lời làm ca sĩ. "Tú Anh sẽ bắt đầu đi học luyện thanh từ mùa hè năm nay để xem năng khiếu ca hát đến đâu. Tất nhiên nếu con muốn theo nghệ thuật thì phải rèn giũa từ bé rồi".

Trong tương lai, nếu theo nghệ thuật giống mẹ, chắc chắn bé Tú Anh sẽ là một trong những gương mặt sáng giá.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-ba-trum-chan-dai-dat-bac-5-tuoi-noi-nghiep...

Ngắm nhìn con gái đáng yêu của siêu mẫu Hạ Vy
Những hình ảnh đáng yêu của bé Suri, con gái siêu mẫu Hạ Vy đã khiến tan chảy trái tim của nhiều người hâm mộ.

Tai nạn trẻ em

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ