Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô

Chi Chi Ngày 04/01/2021 14:30 PM (GMT+7)

Nhiều người đồng tình với phản ứng bức xúc của siêu mẫu Hà Anh khi hình ảnh con gái bị lạm dụng.

Trong khi nhiều sao Việt lo sợ việc cha mẹ khoe hình ảnh của con sẽ khiến cuộc sống của bé bị xáo trộn thì với siêu mẫu Hà Anh, cô không lo sợ điều đó. Bởi cô luôn biết cách bảo vệ con gái dù có bất kì trường hợp nào xảy ra.

Mới đây, khi một cá nhân bán hàng đồ ăn khô gà, khô bò, khô heo... lạm dụng hình ảnh dễ thương của Myla để thu hút người mua hàng, siêu mẫu Hà Anh nhanh chóng có những động thái gay gắt.

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 1

Cụ thể, bà mẹ chụp màn hình địa chỉ facebook lạm dụng hình ảnh con gái cô và đăng tải trên fanpage cá nhân của Myla cùng dòng trạng thái vô cùng bức xúc: "Khổ thân con bé, nào có biết ăn khô gà lá chanh mà bị lấy mặt xinh đi quảng cáo chùa? Hở hở thế là thế nào? Phẫn nộ".

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 3

Không chỉ thế, bên dưới phần bình luận, bà mẹ xinh đẹp cũng thẳng tay chỉ ra thêm một facebook cá nhân cũng khéo léo lạm dụng hình ảnh Myla để quảng cáo, bán hàng. Có lẽ chính vì cô bé Myla trộm vía bụ bẫm, dễ thương và xinh xắn nên nhiều cá nhân bán hàng để ý, lạm dụng hình ảnh để trục lợi.

Rất nhiều người đồng tình với phản ứng của siêu mẫu Hà Anh khi nhanh chóng bảo vệ hình ảnh cho con gái, đồng thời bày tỏ rất thương Myla.

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 4

Đây không phải là lần đầu tiên bà mẹ lên tiếng bức xúc khi con gái bị dân mạng "đụng chạm tới". Trước đó, Myla bị soi mói ngóc cổ "chậm hơn trẻ con cùng lứa", Hà Anh đã thẳng thắn mắng trả, block tài khoản ra khỏi danh sách bạn bè. Thậm chí còn gay gắt gọi kẻ nói xấu con gái mình là "con điên".

Trong khi Hà Anh vô cùng bức xúc thì một cư dân mạng đã nhanh chóng vạch ra chứng cứ cho thấy những nhận xét của ai đó là sai. “Gì mà phát triển chậm. Trộm vía mới có 3 tháng mà em đã mang nổi đầu cứng rắn vậy kia mà, 1 tháng đã biết hóng chuyện”.

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 5

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 6

Có lẽ với những ai dõi theo nhóc tỳ Myla mỗi ngày sẽ thấy được cô bé còn trộm vía hơn các bạn đồng lứa. Ở độ 3,5 tháng tuổi, nhóc tỳ đã đạt trong lượng 9kg và dài 65cm. Thậm chí chính bác sĩ còn khen ngợi Myla ở độ tuổi này nhưng phát triển bằng trẻ 6 tháng tuổi. Lên 2 tuổi, Myla đạt 16kg và cao 95cm.

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 7

Chính vì tài nuôi con mát tay của Hà Anh cùng thân hình siêu "trộm vía" của Myla mà hiện tại nhóc tỳ này có lượng người hâm mộ không thua kém mẹ, trở thành mẫu nhí được nhiều nhãn hàng quảng cáo săn đón.

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 8

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 9

Không chỉ con gái siêu mẫu Hà Anh mà trước đó, con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng rơi vào trường hợp tương tự. Cụ thể, hình ảnh Đặng Thu Thảo bế con gái  Sophie bị một nhãn hàng ngũ cốc tự ý lấy làm quảng cáo.

Siêu mẫu Hà Anh phẫn nộ vì mặt xinh của con gái bị đem đi quảng cáo bán bò khô - 10

Thậm chí trang này còn bịa ra một bài phỏng vấn cô. Để bảo vệ bản thân và hình ảnh cho con gái, bà mẹ nhanh chóng có đính chính và khẳng định không hề trả lời phỏng vấn cho nhãn hàng nào như thế.

Luật Trẻ em 2016, có hiệu lực từ 1/6/2017 đã nghiêm cấm hành vi “Công bố, Tiết lộ thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân của trẻ em mà không được sự đồng ý của trẻ em từ đủ 7 tuổi trở lên và của cha, mẹ, người giám hộ của trẻ em”.

Vì vậy, nếu ai đó tự ý đăng hình con mình lên facebook, mạng xã hội, cha mẹ có trách nhiệm bảo vệ con theo quy định của pháp luật, có quyền yêu cầu cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ và cá nhân tham gia hoạt động trên môi trường mạng (facebook) xóa bỏ các thông tin bí mật đời sống riêng tư, hình ảnh của trẻ để đảm bảo sự an toàn và lợi ích tốt nhất cho con.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng có quyền khởi kiện, yêu cầu chấm dứt việc sử dụng hình ảnh, bồi thường thiệt hại...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sieu-mau-ha-anh-phan-no-vi-mat-xinh-cua-con-gai-bi-dem-di-quang...

Con gái siêu mẫu Hà Anh tròn 2 tuổi, giật mình về chỉ số chiều cao cân nặng
Xuất phát điểm khi chào đời của bé Myla cũng sở hữu số cân nặng ấn tượng - 4,4kg.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con