Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát

Chi Chi Ngày 07/05/2022 05:59 AM (GMT+7)

Sau sinh con, Võ Hạ Trâm bận rộn bỉm sữa nên chưa kịp ra bài hát mới. Thế nhưng fan lại mong bé Moon sẽ ra bài hát hơn là mẹ.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP.HCM được biết đến sau khi giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi âm nhạc như "Tuổi đời mênh mông 2005", "Tiếng hát Chú ve con 2006", "Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007", "Gương mặt thân quen 2016" và "Hãy nghe tôi hát 2018". Nhắc đến cô, nhiều người nhớ ngay đến một số bản hit như Chợt như giấc mơ, Mẹ tôi, Xót xa, Nhớ nhau hoài...

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 1

Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, nhiều người không thấy Võ Hạ Trâm ra bài hát mới, chỉ thấy cô xuất hiện trong một số show âm nhạc. Nhiều người tiếc nuối và mong chờ những sản phẩm mới của cô. Cũng chính bởi thế mà trên một diễn đàn mới đây, trước ý kiến cho rằng "Võ Hạ Trâm - Giọng thì rất là hay nhưng mà hổng chịu ra nhạc", nữ ca sĩ đã có những trả lời rằng bởi khoảng thời gian này cô đang bận làm mẹ. "Mấy cưng đợi cô xí. Cô vắt sữa xong cô ra bài cho mấy cưng nghe hớt hồn chơi".

Thế nhưng khá bất ngờ trước phản ứng của cộng đồng mạng dành cho Võ Hạ Trâm, họ cho rằng thế lực nhí nhà cô còn hot hơn cả mẹ, mọi người mong đợi cô nhóc Moon sẽ sớm nối nghiệp mẹ, trở thành ca sĩ nhí: "Quá trời cô Trâm hông ấy, cô kêu bé Moon ra bài đi tụi con mới hết hồn" - một người bình luận và nhiều người đồng tình với ý kiến này.

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 3

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 4

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 5

Được biết, Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã Ấn Độ Vikas Chaudhary vào tháng 1/2019. Ngày 12/7/2021, cô sinh con gái đầu lòng tên Tây Phương (biệt danh Moon). Moon cũng là nhóc tỳ hot nhất nhì làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại, bức hình nào của cô bé lên sóng mạng xã hội đều gây xôn xao và nhận về nhiều lượt khen ngợi.

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 6

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 7

Theo chia sẻ của bà mẹ, cô nhóc lai Ấn có diện mạo giống bố nhưng năng khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ mẹ. Từ khi 1 tháng tuổi bé Moon đã nhạy cảm với âm thanh, luôn hướng mắt về phía có tiếng động. Được biết, bé được mẹ cho nghe âm nhạc từ khi còn trong bụng và Võ Hạ Trâm thường xuyên hát cho con nghe sau khi bé chào đời. Mỗi lần như thế, Moon tỏ ra vô cùng hào hứng.

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 8

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 9

Nói về năng khiếu âm nhạc của con, anh Vikas Chaudharya cũng thừa nhận bé giống mẹ, thậm chí Moon cũng rất thích nhảy múa. Tuy nhiên bản thân bà mẹ lại không muốn con gái theo nghiệp của cô. “Thật ra thì mình không muốn Moon sẽ theo nghiệp mẹ cho lắm vì mình biết không dễ dàng để có được sự thành công trong nghề này. Bản thân mình cũng đã kiên trì cố gắng không bỏ cuộc hơn 10 năm mới có được chỗ đứng hiện tại. Nhưng nếu Moon đủ đam mê và khả năng cũng như đó là sự chọn lựa của con bé thì mình cũng phải tôn trọng quyết định của con”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh dễ thương của cô nhóc lai Ấn:

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 10

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 11

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 12

Con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm được yêu thích hơn mẹ, fan mong sớm làm ca sĩ nhí, ra bài hát - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-lai-an-do-cua-vo-ha-tram-duoc-yeu-thich-ho...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ