Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu

Chi Chi Ngày 27/04/2022 18:38 PM (GMT+7)

Suchin có đôi mắt đẹp nhất và rất giống mẹ.

Suchin luôn là tâm điểm chú ý trong mọi chia sẻ của Cường Đôla hay Đàm Thu Trang. Cô nhóc được bố mẹ giới thiệu đến mọi người thường xuyên hơn thay vì giấu kín như anh hai Subeo lúc nhỏ. Trong một chia sẻ mới đây nhất của Đàm Thu Trang, cô không ngần ngại công khai những hình ảnh cận mặt của con gái.

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 1

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 3

Suchin răng thưa nhưng cười duyên.

Suchin ở tuổi lên 2 có nhiều thay đổi so với trước kia. Gương mặt cô bé bớt phúng phính hơn nhưng thay vào đó, đôi mắt to tròn, đen nhánh và hàng lông mi dài cong vút vẫn là tâm điểm thu hút mọi người. Ngoài ra, Suchin đã mọc gần như đủ hết các răng nhưng còn khá ngắn và lưa thưa khiến ai nấy cũng thấy đáng yêu. Chính nữ người mẫu cũng phải gọi con gái rằng "Chin răng thưa". Nhóc tỳ nhận được nhiều lời khen ngợi không ngớt của mọi người.

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 4

Gương mặt Suchin lúc nhỏ cũng được khen ngợi rất nhiều.

Suchin sở hữu vóc dáng người thon gọn, nhỏ nhắn giống mẹ và gương mặt giống bố nhiều hơn. Bé có cuộc sống đủ đầy cả về vật chất và tình thương yêu của bố mẹ, người thân. Từ nhỏ, Suchin đã được bố mẹ dành nhiều món quà hiệu đắt tiền từ quần áo, giày dép đến túi xách và cả xế hộp hạng sang...

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 5

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 6

Suchin là em bé "ngậm thìa vàng".

Ngoài ra, vợ chồng Cường Đôla Đàm Thu Trang bận rộn công việc nhưng luôn dành nhiều thời gian bên con. Trong đó nam doanh nhân phố núi, từ một chàng công tử đào hoa nay chăm chỉ bỉm sữa, hết giờ làm việc là về nhà và vui chơi cùng con. Anh không ngại xuất hiện trước mọi người trong bộ dạng áo cộc, quần ngắn ngồi sàn đất chơi cùng con, hay đút cơm cho ái nữ, dạy bé tập hát, tập đọc, đưa con đi chơi...

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 7

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 8

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 9

Cường Đôla xứng danh ông bố đảm.

Còn Đàm Thu Trang, cũng từ một cô gái với nhiều sở thích, đam mê hàng hiệu và những sự kiện của giới trẻ, cô lui về chăm sóc tổ ấm kể từ ngày có Suchin. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho con gái, chăm diện đẹp và phát triển thể chất cho bé. Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng không giữ kín con trong nhà mà thường xuyên đưa bé ra ngoài dạo phố, đi cafe cùng mẹ, đi bơi để phát triển chiều cao, cho bé đi du lịch để thêm dạn dĩ.

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 10

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 11

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 12

Nói về sự thay đổi lớn trong cuộc đời của mình, Đàm Thu Trang cho rằng bản thân đã chuẩn bị tâm lý rất sẵn sàng nhưng vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ. "Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho lần đầu làm mẹ nhưng Trang cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ hay lo lắng về cách chăm sóc con sao cho đúng. Khi làm mẹ rồi thì mọi việc của Trang đều xoay quanh em bé, dù là ngày hay đêm.

Làm sao để con được nuôi dưỡng một cách tốt nhất, làm sao đủ sữa nuôi con, con ốm con đau ở đâu, mấy hôm nay con có chịu ăn không?… 100 câu hỏi luôn luôn được đặt ra trong đầu của một người lần đầu làm mẹ như Trang. Và có lẽ làm mẹ là công việc ngoài giờ không lương Trang thấy cực nhất nhưng lại đáng nhất!".

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 13

Đàm Thu Trang cũng thừa nhận khi nuôi Suchin, cô rất cầu toàn và kĩ tính nên luôn muốn tự tay làm tất cả và dành thời gian bên con. "Trang quan niệm rằng tuổi thơ của con chỉ có một mà thôi, và mình sẽ trở thành một người bạn đồng hành để chứng kiến mọi cột mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời con. Đó là điều hạnh phúc mà Trang nghĩ người mẹ nào cũng muốn có được".

Con gái Cường Đôla Đàm Thu Trang gần 2 tuổi có đôi mắt đẹp và hàm răng thưa đáng yêu - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-cuong-dola-dam-thu-trang-gan-2-tuoi-co-doi...

Cường Đôla giận dỗi vì Đàm Thu Trang chở con gái trên siêu xe 10 tỷ
Giọng văn của ông bố khiến nhiều người cảm thấy đáng yêu và càng khen ngợi gia đình hạnh phúc.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ