Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ

Chi Chi Ngày 26/04/2022 19:11 PM (GMT+7)

Câu chuyện hài hước không chỉ của riêng Đông Nhi mà rất nhiều bà mẹ bỉm khác cũng từng cùng cảnh ngộ.

Hầu hết con nhỏ đều rất bện hơn mẹ, nhất là trong khoảng thời gian còn bú sữa. Khi đã cai, trẻ cũng rất thích và nhớ bầu sữa mẹ, đó là lý do vì sao mới đây nữ ca Đông Nhi chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu của con gái mà nhiều mẹ bỉm sữa cũng thấy mình trong đó.

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 1

Nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc con gái Winnie Ông đáng yêu ở tuổi lên 2. Cô nhóc càng lớn càng trộm vía, xinh xắn và giống hệt bố. Mọi người dành lời khen ngợi không ngớt cho con gái Đông Nhi. Bên cạnh đó cũng để ý tới "bàn tay hư" của Winnie Ông. Cô nhóc mặc dù đang hướng mắt nhìn xa xắm nhưng bàn tay lại sờ ngực mẹ như một thói quen. Hành động đáng yêu của nhóc tỳ khiến tất cả những người mẹ có con nhỏ đều hiểu bởi đây dường như thói quen của rất nhiều trẻ nhỏ.

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 3

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 4

Winnie Ông là con gái đầu lòng của Đông Nhi và chàng thiếu gia giàu có Ông Cao Thắng. Bé chào đời vào tối ngày 26/10/2020. Hiện tại cô nhóc đang bước sang tuổi thứ 2 và được đánh giá là em bé "ngầm thìa vàng" có cuộc sống sung sướng nhất nhì làng giải trí Việt.

Con gái Đông Nhi nhận được sự yêu mến của mọi người từ khi chào đời bởi vẻ đáng yêu, dễ thương và ngoại hình xinh xắn. Cô nhóc được Đông Nhi cho tham gia rất nhiều các công việc của bố mẹ trong cuộc sống hàng ngày. Mới đây bộ ảnh Winnie coslay nhân vật trong một MV ca nhạc của mẹ cũng khiến dân tình không khỏi thích thú.

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 5

Được biết, Winnie còn nhỏ nhưng có tính cách rất tự lập, khá nghịch ngợm và đam mê ca nhạc giống mẹ. Ngoài ra cô nhóc cũng rất ngoan ngoãn. Winnie khi muốn xin một thứ gì đó đều khoanh tay xin rất lễ phép. Cô bé dạn dĩ không e sợ trước người lạ. Có lần khi đang đi chơi cùng mẹ Đông Nhi, Winnie bất ngờ được 1 tiktoker hỏi thăm nhưng bé vẫn rất bình tĩnh tương tác cùng máy quay và nam tiktoker. Loạt khoảnh khắc tự nhiên, thân thiện của bé Winnie khiến ai nấy đều yêu mến. Không những thế cô bé còn biết vẫy tay chào tạm biệt người lạ.

Trong một lần chia sẻ hiếm hoi, Ông Cao Thắng từng thổ lộ mong muốn con gái trong tương lai trở thành người của công chúng và hoạt động nghệ thuật, sẽ lên sân khẩu nhảy múa cùng với mẹ. Tuy nhiên tất cả còn tùy thuộc vào sở thích của chính con.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu của Winnie Ông:

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 6

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 7

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 8

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 9

Đông Nhi khoe con gái càng lớn càng đáng yêu, ai cũng để ý bàn tay hư của nhóc tỳ - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dong-nhi-khoe-con-gai-cang-lon-cang-dang-yeu-ai-cu...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ