Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương

Hạ Mây Ngày 29/04/2022 14:30 PM (GMT+7)

Người thân còn tiết lộ nhiều nét tính cách thú vị của nhóc tỳ.

Khác với nhiều người nổi tiếng, Trường Giang và Nhã Phương khá kín tiếng về con cái. Đến tận thời điểm hiện tại, cặp đôi quyền lực nhất nhì Vbiz vẫn chưa chính thức công khai mặt tiểu công chúa Destiny. Phần lớn hình ảnh của Destiny đều là ảnh chụp từ sau lưng, góc nghiêng hoặc che mặt. Dù vậy cả hai đã thoải mái hơn khi kể về con, không ngần ngại bật mí cuộc sống đời thường cũng như nhiều nét tính cách của ái nữ. 

Mới đây, Destiny được bố mẹ đưa về quê nội ở Tam Kỳ (Quảng Nam) nghỉ lễ. Người thân trong gia đình đã đăng tải ảnh cô nhóc kèm chú thích hóm hỉnh: "Bánh bèo nhà họ Võ về thăm quê". 

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 1

Con gái Trường Giang - Nhã Phương tạo dáng điệu đà, "cưng xỉu".

Trong ảnh, bé Destiny diện đầm vàng xinh xắn, thả dáng điệu đà, ai nấy đều phải xuýt xoa. Con gái Trường Giang sở hữu vóc dáng cao ráo, nước da trắng như trứng gà bóc, gương mặt nhỏ nhắn, tay chân thon dài, tóc đen dày... Chỉ nhìn bóng lưng thôi cũng đủ cảm thán, sau này cô nhóc nhất định sẽ trở thành mỹ nhân giống mẹ Nhã Phương. Gia đình tôn trọng mong muốn của Trường Giang và Nhã Phương nên cũng không để lộ mặt Destiny. Dù vậy góc nghiêng của tiểu công chúa "rất gì và này nọ" với vầng tráng cao, chiếc mũi nhỏ xinh, cặp má phúng phính. 

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 3

Từ trước đến nay, diện mạo bí ẩn của con gái Trường Giang - Nhã Phương luôn là đề tài hút sóng truyền thông. Chỉ qua một vài bức ảnh chụp vội, nhiều người đã nhận xét cô bé thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, đặc biệt sở hữu nhiều đặc điểm "ăn tiền" của Nhã Phương như mắt to, da trắng.

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 4

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 5

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 5

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 7

Cô bé xinh xắn, giống búp bê nhỏ.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho ngoại hình và dáng vẻ điệu đà của Destiny, tính cách của cô bé cũng được bật mí ngay bên dưới bài viết. Một người kể: "Ngất với chỉ, ra tự tạo dáng bảo chụp hình, đòi dẫn đi siêu thị. Nó ngủ mà mình vào phòng tìm cái chìa khoá nó la im lặng để con ngủ. Khó như ông Mười". Người khác cũng đồng tình: "Mũ ba nó mình cầm là lấy lại kêu "Mũ ba Tí, mũ ba Tí". Khoản giữ của thì lại giống mẹ á".

Qua đó có thể thấy Destiny là một cô bé đáng yêu và lém lỉnh, được người lớn trong nhà hết mực thương yêu. Con đã nhiều lần thể hiện sự thông minh của mình khi đối đáp với bố mẹ hay học bài.

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 8

Destiny được nhận xét khó giống bố và "giữ của" giống mẹ.

Với vị thế của Trường Giang và Nhã Phương trong showbiz, việc giấu mặt con không hề dễ dàng. Dù vậy cặp đôi vẫn cố hết sức bảo vệ ái nữ. Nhã Phương từng thổ lộ: "Về lý do không tiết lộ mặt con gái thì chỉ đơn giản là 2 vợ chồng muốn sau này con lớn nếu con muốn thì sẽ làm theo ý của con.

Còn với bản thân Phương thì Phương sợ rằng nếu con bé nhận phải những nhận xét như kiểu ốm quá hay mập quá, xinh quá hay xấu quá chẳng hạn. Nếu những nhận xét tích cực thì không sao nhưng những nhận xét tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con. Phương không muốn điều đó, mình chỉ mong những điều tốt nhất cho con mà thôi".

Cô cho biết thêm: "Tôi không muốn bé xuất hiện sớm với truyền thông để con được hồn nhiên cảm nhận và tận hưởng cuộc sống như quyền lợi của một đứa trẻ bình thường". Có thể thấy, nỗi lòng của bà xã Trường Giang cũng chính là tâm sự của nhiều bà mẹ, luôn muốn con lớn lên hồn nhiên, hạnh phúc và tôn trọng các nhóc tỳ.

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 9

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 10

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chọn giấu mặt con vì muốn bảo vệ tuổi thơ cô bé.

Sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ, giàu có và nổi tiếng nhưng khi trở về nhà, Trường Giang - Nhã Phương luôn là ba Tí - mẹ Bi giản dị của Destiny. Khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh cặp đôi tỉ mỉ chăm chút cho con gái, tranh thủ thời gian để cùng học cùng chơi với con, nuôi dạy Destiny bằng rất nhiều yêu thương.

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 11

Con gái Trường Giang thăm quê Quảng Nam, nhìn bóng lưng đã biết tương lai mỹ nhân giống Nhã Phương - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-truong-giang-tham-que-quang-nam-nhin-bong-lung-da-biet-...

Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương