Nhờ chồng ru con ngủ, ít phút sau quay lại mẹ trẻ than: Rồi ai là bố, ai là con!

Chi Chi Ngày 20/03/2022 18:48 PM (GMT+7)

Rốt cuộc không biết là ai chăm ai?

Chăm con ăn, ru con ngủ thường là công việc của các bà mẹ bởi mẹ thường khéo léo, còn các ông bố đa số lại vụng về.

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa ở Sơn Đông, Trung Quốc chia sẻ một câu chuyện hài hước xảy ra trong chính gia đình của cô khiến nhiều người khác phải bật cười thích thú. Cô cho biết, vào buổi tối trước khi đi tắm, cô đã nhờ chồng ru con ngủ trước.

Thế nhưng cảnh tượng trên giường lúc cô bước ra khiến cô vô cùng tức giận, "huyết áp tăng vọt" - bà mẹ nói. Cô mô tả: Chồng cô nằm bất động trên giường còn con trai nhỏ nằm bên cạnh đang vỗ vỗ ngực bố giống như cách cô thường ru con trai ngủ, các động tác rất nhẹ nhàng.

Nhờ chồng ru con ngủ, ít phút sau quay lại mẹ trẻ than: Rồi ai là bố, ai là con! - 1

Nhờ chồng ru con ngủ, ít phút sau quay lại mẹ trẻ than: Rồi ai là bố, ai là con! - 2

Nhờ chồng ru con ngủ, ít phút sau quay lại mẹ trẻ than: Rồi ai là bố, ai là con! - 3

Nhìn người chồng nằm trên giường vẻ mặt hưởng thụ có vẻ đã ngủ rất lâu, bà mẹ vừa giận nhưng lại vừa buồn cười vì cô không hiểu là chồng chăm con hay con lại phải chăm bố đây.

Sau khi những bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng cũng để lại bình luận trêu đùa: "Các ông bố năm nay chăm con giỏi thật đấy, tôi rất tin vào một câu, khi các ông bố chăm con thì không thể kỳ vọng quá nhiều, vì hầu hết đàn ông đều không có trách nhiệm lắm khi chăm con. Vì vậy đừng yêu cầu họ điều này"; "Nói như thế cũng không đúng, bố có cách chăm con riêng của người đàn ông mà"; "Rõ ràng là đứa trẻ đang học mẹ rất nhanh và có ngay một nhân vật để thực tập còn gì" ; "Các ông bố đều chăm sóc con nhưng ta đây lại được con chăm sóc nhé".

Số khác lại để ý đến gương mặt bà mẹ bỉm sữa lọt vào khung ảnh, ai nấy đều khen nức nở bởi cô quá xinh, các đường nét trên mặt rất rõ, chuẩn mỹ nhân.

Trên thực tế giữa bố và mẹ vẫn luôn có những cách chăm sóc khác nhau, các ông bố thường nuôi dạy con theo hướng tự lập, mạnh mẽ còn mẹ thì luôn lo lắng, chăm cho con từng chút một. Dù theo phương pháp nào đi chăng nữa, mỗi thứ sẽ có lợi hại riêng, tựu chung lại cần có sự thống nhất quan điểm nuôi con, miễn sao đều tốt và an toàn cho đứa trẻ là được.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nho-chong-ru-con-ngu-it-phut-sau-quay-lai-me-tre-t...

Con 4 tháng, mẹ bỉm đẹp không chỗ chê, chồng mê mẩn: Em xinh hơn cả lần đầu gặp anh!
Lời khen từ chồng lại càng khiến mẹ bỉm tự tin hơn về vóc dáng của mình sau khi có con.

Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ