Bỏ vợ cưới nhân tình kém 10 tuổi, nửa năm sau người đàn ông hối hận khi nghe con gái nói

Cẩm Tú - Ngày 25/06/2024 09:18 AM (GMT+7)

Sau khi ly hôn với vợ được nửa năm, anh đã tái hôn với nhân tình kém 10 tuổi.

Trong hôn nhân có câu “nghèo thì thử vợ, giàu thì thử chồng”. Câu nói này có vẻ hơi thực tế nhưng lại bộc lộ sâu sắc bản chất con người. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, không ít cuộc hôn nhân tan vỡ vì tiền bạc.

Anh Tiểu Trương (sống ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) vốn có một gia đình khá hạnh phúc. Anh làm việc bên ngoài để kiếm tiền, còn vợ đảm nhiệm công việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái. Nhờ hai vợ chồng chung sức chung lòng nên điều kiện kinh tế gia đình ngày càng khấm khá, nhà cửa êm ấm, con cái ngoan ngoãn.

Thế nhưng, khi kinh tế gia đình tốt lên, quỹ đạo cuộc sống của cặp vợ chồng cũng thay đổi. Anh Trương ngày càng ít về nhà, mối quan hệ hai vợ chồng xuất hiện những rạn nứt, cuối cùng bị một cô gái trẻ lợi dụng, chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Cô ta kém anh Trương 10 tuổi.

Anh Trương đã bỏ vợ cưới nhân tình kém 10 tuổi.

Anh Trương đã bỏ vợ cưới nhân tình kém 10 tuổi. 

Khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đã đệ đơn ly hôn, quyền nuôi con gái thuộc về anh Trương. Khi ly hôn, anh chủ động bồi thường cho vợ 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng), không phải cấp dưỡng cho con gái.

Không phải người phụ nữ không muốn nuôi con mà xét đến hoàn cảnh của bản thân, không có công việc, nơi ở ổn định vì căn nhà trước đó do bố mẹ chồng mua trước khi hai người kết hôn, cho nên người phụ nữ mới từ bỏ quyền nuôi con.

Ly hôn không lâu, anh Trương tái hôn với nhân tình, người anh ta cho là vừa đẹp người vừa đẹp nết. Tuy nhiên, sự thật đã “vả” vào mặt anh.

Vợ mới của anh Trương suốt ngày chỉ biết ăn, ngủ và chơi game.

Vợ mới của anh Trương suốt ngày chỉ biết ăn, ngủ và chơi game. 

Sau khi kết hôn, cô ta suốt ngày ngủ và chơi game, không làm việc nhà cũng như giúp anh chăm sóc con gái. Ngày xưa con gái anh Trương có mẹ đưa đón, giờ con bé chỉ có thể đến trường bằng xe đưa đón của nhà trường. Bữa sáng bổ dưỡng cũng đã được đổi thành sữa và bánh mì. “Tôi đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với vợ nhưng không được”, anh Trương bất lực nói.

Cách đây không lâu, sau gần nửa năm anh Trương tái hôn, con gái anh đột nhiên nói với bố: “Nếu dì không thích con, hãy gửi con về với mẹ đi”.

Con gái anh Trương.

Con gái anh Trương. 

Lời nói đột ngột của con gái khiến anh Trương đau lòng, tự trách. Nếu không phải anh không kiềm chế được cảm xúc của bản thân thì con gái đã không bị đối xử tệ chứ đừng nói đến việc có những suy nghĩ như vậy.

Chính anh Trương đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, bày tỏ sự hối hận về những việ mình đã gây ra. Nhưng bây giờ, hối hận cũng đã quá muộn, anh chỉ có thể nghiến răng bước tiếp.

Vì sao đàn ông khi giàu sang dễ ngoại tình?

Tại sao khi có mọi thứ trong tay, lòng thủy chung của người đàn ông lại dễ dàng bị lung lay, dễ thay lòng đổi dạ? Đó có thể là vì những lý do này:

- Càng giàu càng nhiều cám dỗ: Lửa thử vàng, giàu có thử lòng người, “nghèo sinh bệnh - giàu sinh tật” nhiều tiền sẽ có nhiều cơ hội để khám phá cái mới, dễ sa vào cám dỗ của cờ bạc, rượu chè, gái gú,... Rất nhiều người đàn ông khi có tiền liền có tình nhân. Bên ngoài thì ngọt ngào nhỏ nhẹ với tình nhân về nhà thì chán ghét, quát mắng vợ con.

- Vợ "xuống dốc": Khi nhìn thấy sự thay đổi tiêu cực của vợ, có thể là vợ ngày càng béo, hay cằn nhằn hơn trước,... đàn ông dễ có cảm giác chán nản, thất vọng, không cam tâm. Bởi khi sự nghiệp của đàn ông thăng tiến, họ dễ bị nhiều người phụ nữ có tâm cơ thu hút, ve vãn. Lúc này, đàn ông rất dễ ngoại tình. 

- Sự phát triển hai vợ chồng không đồng bộ: Nếu nam giới không ngừng cập nhật kiến thức và nhu cầu của mình, nhưng phụ nữ chỉ quanh quẩn bên chồng con, gia đình, không biết nâng cấp bản thân thì rất có thể, khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn, sự phát triển của cả hai không đồng bộ. Đó là một trong những lý do đàn ông ngoại tình khi giàu. 

Tân hôn vừa ngả lưng xuống giường, tôi hoảng hồn nghe tiếng cười lạ sau cánh cửa
Đạt đúng là mẫu đàn ông lý tưởng tôi đang tìm nên chỉ sau 2 tháng hẹn hò, anh ngỏ lời tôi gật đầu đồng ý luôn.

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình