Thêm một nam TikToker bị tố vô trách nhiệm, qua lại với người yêu cũ khi vợ sắp cưới đang mang thai

Cẩm Tú - Ngày 18/04/2024 11:42 AM (GMT+7)

Vụ việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc trước hành động của nam TikToker N.V.T, nhận xét anh là Vương “Thế Thôi” thứ hai.

Chưa hết sốt về vụ đấu tố nhau giữa TikToker Vương “Thế Thôi (Trần Đắc Vương) và vợ là Hoàng Phương Thi, mới đây một nam TikToker khác ở Quảng Trị cũng bị vợ sắp cưới tố qua lại với người yêu cũ.

“Huế có Vương Thế Thôi bây giờ Quảng Trị sẽ có T. Thế Thôi. Em đã rất đắn đo khi ghi những dòng này nhưng không thể nào im lặng cho những người sai được hạnh phúc bình yên còn em và con trai em lại chịu đựng những đau buồn và lời đồn đại không hay”, tài khoản T.Q.N viết.

T.Q.N

T.Q.N

T.Q.N cho biết, cô đã có thai với người yêu là N.V.T trong khoảng thời gian yêu đương. Lúc phát hiện có thai, cô cũng suy nghĩ đắn đo rất nhiều, thậm chí nghĩ đến việc bỏ thai vì bản thân còn nhiều ước mơ hoài bão. Nhưng nghĩ lại đó là máu mủ ruột thịt của mình, cô lại không nỡ và quyết định nói rõ ràng với bạn trai.

Khi đó, bạn trai năn nỉ cô giữ đứa bé lại, hứa sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con cô, không để vợ con phải chịu thiệt thòi. T cũng đã nói chuyện với gia đình và bố mẹ anh đã vào thăm hỏi N và gia đình, dịp Tết vừa rồi T cũng vào nhà N chơi và thăm cô. Trong khoảng thời gian bầu, bố mẹ T cũng có qua lại để thăm hỏi N.

Bên cạnh đó, T cũng luôn dùng những từ ngữ ngọt ngào nhắc nhớ vợ sắp cưới chăm sóc khỏe hai mẹ con thật tốt và cho cô 1 triệu thích mua gì thì mua. Vì hai bên gia đình đã thăm hỏi nhau, bạn trai cũng hết lòng quan tâm, bàn rằng chờ cô sinh xong, đi tập lấy lại dáng rồi tổ chức đám cưới, nên N nghĩ mọi chuyện sẽ ổn, cả hai sẽ có một cái kết hạnh phúc.

N.V.T

N.V.T

Nhưng khi đang mang bầu, N bất ngờ phát hiện bạn trai đang đi làm ở Đà Nẵng lại âm thầm tổ chức sinh nhật và tặng quà cho người yêu cũ. Cô cho biết thêm, người yêu cũ của T đang học ở Sài Gòn, khi ấy bay ra Đà Nẵng chơi với T và được anh tổ chức sinh nhật cho.

“Anh bảo với em, tiền anh làm ra là để lo cho con với em, là lo dữ chưa mọi người? Em hỏi thì trả lời coi như đó là sự tử tế cuối cùng anh dành cho người yêu cũ”, N tức tối nói.  

T.Q.N tố chồng sắp cưới trên mạng xã hội.

T.Q.N tố chồng sắp cưới trên mạng xã hội. 

Đáng nói hơn là phản ứng của cô nàng người yêu cũ kia. N cho biết, cô đã nhắn tin riêng cho người yêu cũ của chồng sắp cưới, nói rõ mối quan hệ giữa hai người. Nhưng cô lại nhận được câu trả lời thế này: "Bây giờ chị muốn có em bé cũng được thôi, nhưng chị không thích, còn chị muốn thì chị đã cho anh T từ lâu rồi, không tới lượt em".

Và mặc dù T đã nói rõ là bây giờ anh đã có vợ có con rồi nhưng cô người yêu cũ của anh cũng mặt dày đáp là “dù thế nào cũng sẽ luôn đồng hành cùng với T”. “Em thực sự không hiểu bạn đó nghĩ cái gì mà có thể nói ra những câu đó được”, N bức xúc.

Tin nhắn người yêu cũ của chồng sắp cưới gửi cho N.

Tin nhắn người yêu cũ của chồng sắp cưới gửi cho N.

Sau đó, N mày mò tìm kiếm thì phát hiện bạn của T đăng một chiếc video mà trong đó có T và người yêu cũ. Cả hai mang nhẫn đôi, đồng hồ đôi với nhau.

Sau khi biết chuyện, N đã nói rõ ràng mọi chuyện với bạn trai. Tuy nhiên, nam TikToker này lại nói rằng không muốn mất N và con, nhưng anh cũng không thể dứt khoát với người yêu cũ. Không thể chấp nhận nổi việc này, N dứt khoát chia tay, chịu nuôi con một mình. “Bầu bì chuẩn bị đẻ mà còn phải chịu cảnh như này. Con của anh, anh còn không có trách nhiệm thì dây dưa làm gì”, N nói.

Cô cũng tiết lộ, gia đình T có xin lỗi và muốn nhận cháu nhưng cô xin phép từ chối. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới bố của T vì đã luôn động viên cô. N cũng nói rõ, những người khác không có trách nhiệm thì thôi sau này đừng mong nhận con.

N.V.T đã khóa trang Facebook cá nhân của mình.

N.V.T đã khóa trang Facebook cá nhân của mình. 

Vụ việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc trước hành động của nam TikToker N.V.T, nhận xét anh là Vương “Thế Thôi” thứ hai. Trước vụ việc, N.V.T không lên tiếng gì, lặng lẽ khóa trang Facebook của mình để tránh nhận “gạch đá”.

Nàng hotgirl tố chồng tệ bạc, bị nhà chồng trù dập, đường ai nấy đi sau 26 ngày sinh con
Thông tin đưa ra ngay lập tức gây sốt mạng xã hội vì cặp đôi kết hôn cách đây không lâu, hơn nữa Hoàng Phương Thi mới sinh con được 26 ngày.

Hôn nhân gia đình

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình