Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Vợ ngoại tình thường có 3 chỗ “sạch bất thường”, đàn ông tinh ý lắm mới thấy

Cẩm Tú - Ngày 27/07/2022 14:30 PM (GMT+7)

Phụ nữ ngoại tình thường khó bị phát hiện hơn đàn ông, nhưng nếu thấy vợ có 4 chỗ này sạch sẽ bất thường thì các anh chồng nên đặc biệt chú ý nhé.

Phần lớn người ta thường nhắc đến chuyện đàn ông ngoại tình, nhưng các nghiên cứu khoa học thuộc Đại học Indiana (Mỹ) chỉ ra rằng phụ nữ ngoại tình nhiều không thua kém gì đàn ông. Tuy nhiên, lý do hai giới không chung thủy lại khác nhau.

Đa số đàn ông ngoại tình không có tình cảm với “bồ nhí”, thường chỉ là ăn chơi qua đường, ham muốn cảm giác mới lạ. Trong khi đó, phụ nữ ngoại tình thường là do họ cảm thấy chán nản với cuộc sống hôn nhân hiện tại, họ mong muốn có sự đồng cảm, tìm kiếm một người có thể thấu hiểu và chia sẻ.

Phụ nữ ngoại tình thường khó phát hiện hơn đàn ông, vì dẫu có nhân tình bên ngoài nhưng họ vẫn có thể làm tốt vai trò của mình trong gia đình. Hơn nữa, họ cũng nhạy cảm hơn nên dễ dàng nhận ra nếu bị chồng nghi ngờ, từ đó nhanh chóng thay đổi để che giấu cuộc tình vụng trộm của mình.

Tuy nhiên, theo chuyên gia tâm lý, dù che giấu khéo léo đến mấy thì phụ nữ ngoại tình khi về nhà thường có 3 chỗ “sạch sẽ bất thường” này.

1. Vẻ bề ngoài sạch sẽ

Vợ ngoại tình thường có 3 chỗ “sạch bất thường”, đàn ông tinh ý lắm mới thấy - 1

Nếu vợ vốn ăn mặc xuề xòa mà bất ngờ chú trọng tới vẻ bề ngoài hơn thì các ông chồng nên cẩn trọng. (Ảnh minh họa)

Nhiều chị em đã có gia đình thường có tâm lý không còn quan tâm tới hình ảnh của bản thân như hồi còn độc thân, họ quan tâm nấu món gì ngon cho chồng cho con, chồng con mặc gì là chính. Tuy nhiên, nếu có nhân tình bên ngoài, phụ nữ sẽ luôn trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình hơn, vì họ muốn bản thân trở nên hấp dẫn, xinh đẹp hơn trong mắt bạn tình.

Chính vì vậy, nếu vợ có xu hướng diện đồ đẹp thường xuyên hơn, không ăn mặc xuề xòa như trước thì các anh chồng nên cẩn trọng. Rất có thể đây là dấu hiệu chứng tỏ vợ bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng đấy.

2. "Sạch sẽ" trong chuyện tình cảm

Như đã nói ở trên, phụ nữ ngoại tình căn bản đã có sự thay đổi trong lòng, vì họ muốn tìm kiếm sự đồng cảm, thấu hiểu và lắng nghe. Do đó, nếu một ngày vợ không còn lo lắng, hỏi han và quan tâm bạn như trước thì bạn nên tự xem xét lại bản thân.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ thay lòng thường dễ nổi cáu với chồng hơn, đôi khi chỉ vì những lỗi nhỏ như con kiến thôi họ cũng cố gắng bới móc, chì chiết chồng mình. Thậm chí, họ còn bắt đầu than vãn chồng hoặc so sánh chồng với người đàn ông khác.

3. “Sạch sẽ” chuyện chăn gối

Vợ ngoại tình thường có 3 chỗ “sạch bất thường”, đàn ông tinh ý lắm mới thấy - 2

Nếu thấy vợ hay đẩy mình ra, thì một lần nữa các ông chồng nên cần xem lại. (Ảnh minh họa)

Hôn nhân luôn gắn liền với đời sống tình dục, nó là một yếu tố không thể thiếu giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, phụ nữ thường chỉ muốn “ân ái”, gần gũi với người mình yêu, với người mình thực sự có cảm xúc.

Vì vậy, nếu phụ nữ đã “chết tâm” với chồng, trái tim trao gửi ở nơi khác thì họ thường có xu hướng khước từ những “cuộc yêu” của chồng. Nếu thấy vợ hay đẩy mình ra, thì một lần nữa các ông chồng nên cần xem lại.

Ông xã vừa tặng xe xong thì số lạ gọi đến, nghe điện thoại tôi thấy ghê tởm chồng
Tai tôi như ù đi, nhưng tôi vẫn cố gắng bình tĩnh hỏi lại đầu dây bên kia rằng có phải gọi nhầm số rồi không?

Tâm sự

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vợ ngoại tình

Video chọn lọc

5 mẹo phong thủy phòng ngủ để có giấc ngủ ngon