25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất 'chuẩn'

Ngày 20/07/2014 11:35 AM (GMT+7)

Hầu hết đồ nội thất đều đa chức năng, có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng dù nhà có diện tích nhỏ bé.

Nằm ẩn mình trong khu phố Upper West Side của Manhattan (New York, Mỹ), căn hộ studo nhỏ bé này là nơi ở, nơi thư giãn và phục hồi năng lượng hoàn hảo. Hai nhà thiết kế Lindsay Boswell và Ali Levin thuộc LABL Studio đã pha trộn các gam màu rực rỡ ấn tượng với tông màu đất. Kết quả, họ tạo ra được một ngôi nhà đáng yêu, đúng với tiêu chuẩn sống cơ bản của chủ nhân.

"Trong căn hộ studio này, việc phân chia và đảm bảo sự riêng tư cho các khu vực chức năng khác nhau từ chỗ ngủ, nơi tiếp khách và giải trí, bếp nấu... thực sự rất quan trọng. Đặc biệt là khi tất cả cùng nằm trong 1 căn phòng. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi đểu tạo ra một khu vực sinh hoạt chung hoàn chỉnh, bao gồm ghế sofa, bàn cafe, tủ để đồ.... Đó phải là nơi bạn có thể ngồi, ăn uống hoặc làm việc", nhà thiết kế chia sẻ.

Hầu hết đồ nội thất đều đa chức năng, có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau cùng lúc. Đây chính là thủ thuật bí mật của đơn vị thiết kế. Một chiếc bàn kiểu dáng đơn giản được đặt giữa 2 cửa sổ được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc và thậm chí là bàn trang điểm.

Phản ánh nét nữ tính của chủ nhân, những chiếc đệm ngồi đầy màu sắc xuất hiện khắp nơi. Để tối đa hóa không gian, Ali và Lindsay chọn phương án lắp đặt 1 chiếc kệ mở xinh xắn phía trên đầu giường thay vì sử dụng bàn/tủ cạnh giường.

Nhà đẹp mời các bạn chiêm ngưỡng kỹ hơn từng góc nhỏ bên trong căn hộ để thấy được sự thông minh, sáng tạo trong thiết kế và những bí quyết trang trí tuyệt vời:

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 1

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 2

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 3

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 4

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 5

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 6

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 7

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 8

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 9

25m2 nhỏ bé đẹp hơn nhờ nội thất chuẩn - 10

(Khampha.vn)