5 loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc, xua tà khí

Ngày 21/02/2017 19:00 PM (GMT+7)

Cây cau nằm trong danh sách 5 loại cây mà nhà nào cũng nên trồng trước nhà để đón nhận nhiều vận may và xua đuổi âm khí nặng.

Trong khuôn viên nhà ở bạn nên trồng một số loại cây cảnh vừa giúp cung cấp nguồn oxi cho hoạt động sống, vừa giúp mang vận may, tài lộc và xua đuổi tà khí theo phong thủy.

Cây cảnh rước tài lộc, xua tà khí

5 loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc, xua tà khí - 1

Trong quan niệm phong thủy, cây lớn án ngữ trước nhà ngăn ánh sáng mặt trời cũng đồng nghĩa với việc “âm khí thịnh” và “dương khí suy”. Điều này rất không tốt cho việc làm ăn kinh doanh hay sức khỏe gia chủ. Người ta cũng kiêng kỵ việc cây lớn đang trồng bị chết khô hoặc gãy đổ, sẽ khiến gia chủ hao hụt tài lộc.

Nếu cây chết phải chặt đi và trồng thay thế cây khác. Nếu phía trước nhà mà có cây bị khô hoặc chết, gia chủ sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn đau và sống cô đơn.

Để biết 5 loại cây giúp gia chủ sinh tài lộc, xua đuổi tà khí trước nhà, mời các bạn xem chi tiết...

Chọn cây cảnh theo mệnh để đón tài lộc

5 loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc, xua tà khí - 2

Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ. Do đó, nên xem xét việc chọn lựa cây xanh phù hợp với phong thủy nhà, mệnh ngũ hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh, gia chủ cũng nên để ý tới màu sắc và chất liệu của chậu cây sao cho phù hợp (chẳng hạn, người mệnh Kim có thể sử dụng chậu cây bằng kim loại, người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ, v.v…)

Để biết những loại cây cảnh phù hợp cho từng mệnh, bạn có thể xem tiếp...

Chọn cây cảnh theo tuổi

5 loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc, xua tà khí - 3

Chọn đúng cây phong thuỷ cho từng con giáp giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chưa có cây phong thuỷ cho mình thì hãy trồng ngay từ bây giờ.

Xem chi tiết bài viết: Chọn cây cảnh theo tuổi để đón nhận nhiều may mắn, tiền tài

5 loại cây cảnh tốt cho giấc ngủ

5 loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc, xua tà khí - 4

Thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc là nỗi lo của nhiều người. Nhưng có một giải pháp hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm để cải thiện vấn đề này mà bạn có thể chưa biết. Đó chính là trồng các loại cây mang giải pháp an thần này. Xem chi tiết...

>>> Tin hot toàn trang: 3 con giáp đã giàu lại còn được nhiều người giúp đỡ trong năm 2017

5 loại cây mang nhiều xui xẻo, tà khí

5 loại cây nên trồng trước nhà để sinh tài lộc, xua tà khí - 5

Đứng dưới góc độ phong thủy, không phải loại cây nào cũng có tác dụng đem lại nguồn sinh khí tốt cho căn nhà của bạn. Trong số đó có một số loại cây còn đem âm khí, điềm gở gây ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của những người trong gia đình.

Vì thế, khi lựa chọn cây trồng trong nhà cần tránh những loại cây đem nhiều xui xẻo này. Xem chi tiết...

Theo Vũ Nga (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh - Hoa cảnh đẹp