6 loài hoa đẹp thích hợp trồng ngày hè

Ngày 06/06/2015 08:02 AM (GMT+7)

Khu vườn của gia đình sẽ dịu mát trong những ngày nắng nóng.

Trang trí là ngôi nhà để tại ra một cảm giác mát mẻ và thoáng mát luôn là vấn đề đau đầu của chị em mỗi khi mùa hè đến. Mỗi mùa với mỗi phong cách khác nhau không những làm cho ngôi nhà nhìn đẹp hơn mà còn mang đến cảm giác mới lạ, thú vị. Tuy nhiên để thay đổi đồ nội thất thường xuyên thì thật là một biện pháp hao tiền tốn của. Vì thế, việc lựa chọn thay thế cây cảnh trong nhà luôn là một lựa chọn tối ưu. Nó không chỉ mang lại một sự thay đổi toàn diện tích cực mà còn làm cho không gian sống luôn thân thiện với môi trường.

Dưới đây là những loài cây cảnh rất thích hợp cho trồng vào mùa hè.

1. Hoa lan:

Được coi là loại thực vật đẹp và đa dạng bậc nhất thế giới, mỗi loại hoa lan đều mang theo một vẻ đẹp khác nhau, có kiêu sa, có lộng lẫy, có bình di… Căn nhà sẽ luôn tràn đầy sức sống và sáng bừng với những chậu lan nở rộ.

6 loai hoa dep thich hop trong ngay he - 1

2. Hoa Violet châu phi:

Chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với màu tím của loại hoa này rồi, nếu được trồng và chăm sóc đúng cách, loại cây này sẽ luôn cho hoa nở quanh năm.

6 loai hoa dep thich hop trong ngay he - 2

3. Hoa râm bụt

Mang trong mình những mảng màu sắc đa dạng và xinh đẹp, hoa râm bụt là luôn là lựa chọn hàng đầu cho chị em khi muốn thay thế cây cảnh trong nhà. Những rặng hoa râm bụt đỏ chót và xanh mướt sẽ tạo nên một cảm giác đẹp và sáng khoái cho khu vườn.

6 loai hoa dep thich hop trong ngay he - 3

4. Hoa Lily

Những bông hoa trắng muốt và mềm mại luôn tạo nên vẻ đẹp hiện tại và sang trọng cho ngôi nhà chứa nó. Loài hoa này thường nở vào cuối mùa hè.

6 loai hoa dep thich hop trong ngay he - 4

5. Dạ yến thảo

Những rỏ hoa dạ yến thảo rủ xuống được treo trên gần những bệ cửa sổ hay đặt trên những bàn trà luôn làm cho không gian căn nhà tươi mới và sức sống hơn

6 loai hoa dep thich hop trong ngay he - 5

6. Hoa mười giờ mĩ

Là một loại hoa nhiều màu sắc và rất dễ trồng, mười giờ luôn được ưa chuộng và trồng trong nhiều gia đình.

6 loai hoa dep thich hop trong ngay he - 6

Theo Thúy Trần (boldsky) (Khám phá)