Biệt thự trăm tỉ khác người của "ông hoàng nhạc sến"

Ngày 11/08/2013 09:31 AM (GMT+7)

Nội thất căn biệt thự trăm tỉ của ca sĩ Ngọc Sơn - ngôi sao nổi tiếng làng nhạc của thập niên 90 gây ấn tượng bởi sự "khác người" giống với tính cách của chủ nhân.

Nổi tiếng từ những năm của thập niên 90, khi cái tên Ngọc Sơn trở thành ngôi sao trong làng ca nhạc thì dường như cái gì anh cũng muốn phải thuộc hàng top. Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 1

Không những là một ca sĩ nổi tiếng của thập niên 90, Ngọc Sơn còn được biết đến là một ca sỹ có cá tính và một phong cách phóng túng không lẫn vào ai. Trong ảnh, nam ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc "Mr Dam & The Voice 2013" vào tháng 7/2013.

Những ai hiểu biết Ngọc Sơn chắc chắn không lạ với phong cách khác người của anh. Anh được xem là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc, loại xe chỉ dành cho tổng thống xứ người và cũng là người đầu tiên thuê vệ sĩ bảo vệ cho chiếc xe.

Chuyện anh tậu vila với tên gọi "Thế kỷ tọa lạc" ngay tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TPHCM cũng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 2

Biệt thự của Ngọc Sơn.

Không phải ai cũng được lọt vào “giang sơn” này nhưng nó trở thành địa chỉ quen thuộc của người thân, nhất là anh chị em nghệ sĩ, những người anh từng trân trọng. Đơn giản Ngọc Sơn thuộc tuýp người hiếu khách, ham vui, đặc biệt là cái thú lai rai cùng mấy "thằng em" hoặc “mấy đứa” học trò tìm đến nhà thầy… nhờ vả một điều gì đó.

Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ. Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ King Pop (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ Vua nhạc sến.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 3

Cầu thang bước lên nhà.

Chưa hết, bên trái là bảng nhũ vàng với tám điều chân tình do anh “chế” ra, mà theo một số người thân cho biết: "Anh ấy dựa vào những điều từ sách nhà Phật để răn mình và cũng răn luôn những ai đã từng yêu mến anh. Nhìn lên nóc nhà, anh còn cho phóng to bảng chân tình với hàng chữ tiếng Anh, như ngầm cho mọi người hiểu, những điều này không chỉ người Việt học mà ngay cả những người nước ngoài cũng có thể làm theo".

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 4

Vào bên trong nhà, cách trang trí của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người "choáng" bởi không phải ai cũng có thể nghĩ ra những kiểu thiết kế như anh, và cũng chẳng ai biết vì nó thuộc trường phái nào.

Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè. Tuy không to lắm nhưng anh cũng đã từng mời 200 vị khách mời tới nhà để làm lễ phát thưởng cho giải bóng bàn công nhân đường sắt. Ai cũng ngẩn ngơ vì chưa có một hệ thống phát thưởng nào mà lạ lùng như thế.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 5

Phòng khách phụ bên hông nhà ở tầng 1.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 6

Ngọc Sơn bên hai bức tượng Quan Vân Trường và Đạt ma sư tổ.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 7

Anh chụp hình với cây đàn do người bạn thân tặng.

Trong ngôi nhà này, phần nhiều anh chỉ sống trong phòng ngủ của mình. Đây là giang san riêng biệt, chỉ có ai thân lắm mới được vào. Một chiếc giường to đùng để ngủ, để chat, đế sáng tác những ca khúc vào những lúc hứng chí bất thình lình. Một cái tủ sắt rất ít khi có tiền, bởi hầu hết anh đều đưa cho mẹ giữ.

Điều bắt mắt nhất là những con rồng nhũ vàng trên tường cũng như những hoa văn rất “sến” theo dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân trong suốt nhiều thập niên qua.

Đã từng có lời đồn căn nhà anh trị giá 5 triệu đô la và nếu bán được anh sẵn sàn cho hết vào quỹ từ thiện, chỉ chừa chút đỉnh mua một ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô để an nhàn khi về tuổi về già. Hỏi anh điều này, anh mĩm cười bí hiểm: “Với Ngọc Sơn nếu không có lời đồn thì có gì vui, thôi thì cứ vui với những lời đồn như thế, riêng mình cố làm được gì cho nhân gian thì cứ hết mình, như thế có lẽ sẽ tốt hơn…”.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 8

Giường ngủ, tủ, gương của Ngọc Sơn đều từ gỗ quý.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 9

Phòng ngủ là không gian yêu thích của anh.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 10

Rồng trạm trổ ngay đầu giường của nam ca sĩ.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 11

Chiếc xe đạp thủa cơ hàn được treo ở vị trí trang trọng như một kỷ vật của anh một thời gian khó.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 12

Cửa phụ từ dưới nhà đi lên sảnh chính của Ngọc Sơn.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 13

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 14

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 15

Phòng ngủ cho khách thân thiết ở lại.

Biệt thự trăm tỉ khác người của quot;ông hoàng nhạc sếnquot; - 16

Xem thêm không gian sống của các ca sĩ Việt tại Nhà đẹp!

Ngắm nhà 12 tỷ của ca sĩ "Không đau vì quá đau"

Ngắm nhà giản đơn bất ngờ của Vy Oanh

Soi tư gia đắt tiền của ca sĩ Lý Hải

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao