Bóc quả thanh long để quên lâu trong tủ lạnh, người đàn ông giật mình phát hiện thứ kì dị

Ngày 23/06/2017 06:19 AM (GMT+7)

Cảnh tượng bên trong quả thanh long héo để quá lâu sau khi được bổ ra khiến người đàn ông giật mình hoảng hốt, nhưng đến khi nhìn kĩ thì...

Theo thông tin từ trang Kknews, một người đàn ông sau khi cất hai quả thanh long vào tủ lạnh để bảo quản và ăn dần, đã để quên chúng suốt một thời gian dài mà không hề hay biết. Đến khi nhớ ra, thì phần vỏ ngoài của hai quả thanh long đã bị héo quắt. 

boc qua thanh long de quen lau trong tu lanh, nguoi dan ong giat minh phat hien thu ki di - 1

Cảm thấy phần ruột bên trong vẫn ăn được, người đàn ông này liền bóc dần lớp vỏ ra. Tuy nhiên, thứ xuất hiện bên trong quả thanh long khiến ông ta giật mình, vì có rất nhiều vật màu trắng dài khoảng 3mm, dáng cong vặn,... hệt như những con giòi đang bò lúc nhúc.

boc qua thanh long de quen lau trong tu lanh, nguoi dan ong giat minh phat hien thu ki di - 2

boc qua thanh long de quen lau trong tu lanh, nguoi dan ong giat minh phat hien thu ki di - 3

Những hình ảnh này có thể khiến người bị mắc hội chứng trypophobia (sợ những vật có nhiều lỗ nhỏ) phải rùng mình hoảng sợ.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra hoảng hốt khi thấy bức ảnh không mấy đẹp mắt này. Nếu không nhìn kỹ, có lẽ ai cũng cho rằng đó là những con giòi trắng, vì quả thanh long đã được cất quá lâu trong tủ, nên việc chúng bị thối rữa và có giòi là điều đương nhiên. 

boc qua thanh long de quen lau trong tu lanh, nguoi dan ong giat minh phat hien thu ki di - 4

Hóa ra, đây chính là những hạt thanh long nảy mầm, chứ không có con giòi nào cả. 

Tuy nhiên sau khi nhìn thật kĩ vì không thấy những "con giòi" kia động đậy, người đàn ông mới phát hiện ra một điều lý thú rằng đây chính là những hạt thanh long nảy mầm, chứ không có con giòi nào cả. Nhiều người thấy ngạc nhiên sau khi biết sự thật, vì trong môi trường lạnh như vậy, hạt thanh long vẫn có thể nảy mầm hàng loạt: "Mặc dù không phải là côn trùng nhưng tôi vẫn thấy ám ảnh quá!", "Trông rất đáng sợ, nhưng đây đúng là một điều kì diệu".

Có thể quả thanh long sẽ không còn ăn được nữa vì đã để quá lâu, nhưng với những hạt thanh long có sức sống mãnh liệt này, tốt nhất người đàn ông nên đem gieo hạt ra vườn để có thêm thật nhiều cây thanh long mới. 

Theo Du Jin (Theo Kknews) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹo vặt gia đình