Choáng ngợp với khu biệt thự cực sang bên bờ biển Caribbean

Ngày 10/12/2017 18:54 PM (GMT+7)

Một khu biệt thự cực kỳ sang trọng nằm tại vùng Caribbean rộng rãi với bãi biển riêng và rừng dừa xanh ngát đã được bán sau khi niêm yết 67 triệu USD (1.500 tỷ đồng).

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 1

Một khu biệt thự cực kỳ sang trọng nằm tại vùng Caribbean rộng rãi với bãi biển riêng và rừng dừa xanh ngát đã được bán sau khi niêm yết 67 triệu USD (1.5 nghìn tỷ đồng).

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 2

Khu biệt thự được xây dựng bởi ngân hàng kết hợp với thương gia Benjamin de Rothschild, với tên gọi là "Girasol". Toàn khu được xây trên gần 3 ha đất tại hòn đảo Saint Barthélemy của Caribbean bao gồm cả 175 mét bãi biển riêng..

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 3

Chủ sở hữu gần đây nhất của nó là cựu quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm Bruce Kovner, người đã mua khối bất động sản này vào năm 2005 và đã từng có một cuộc cải tạo lớn như xây thêm hồ bơi và trồng thêm rừng dừa, cũng như làm mới lại phần lớn nội thất khu biệt thự. Toàn bộ khu bất động sản bao gồm 2 biệt thự với tổng cộng 6 phòng ngủ cực kỳ xa hoa và hai bể bơi lớn.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 4

Trong căn biệt thự chính, toàn bộ nội thất được bài trí với phong cách hiện đại. Tại khu vực sảnh tiếp khách là bộ ghế sofa và ghế bành sang trọng. Trên các bức tường là bộ sưu tập nghệ thuật tư nhân của Kovner.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 5

Trong căn biệt thự chính, toàn bộ nội thất được bài trí với phong cách hiện đại. Tại khu vực sảnh tiếp khách là bộ ghế sofa và ghế bành sang trọng. Trên các bức tường là bộ sưu tập nghệ thuật tư nhân của Kovner.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 6

Khung cảnh nhìn từ cửa sổ phòng ngủ. Theo tiết lộ của công ty bất động sản, người mua là một doanh nhân người Âu có ý định sử dụng Girasol như một nhà nghỉ mát bởi phong cảnh đẹp tuyệt vời của khu đất, gồm hai biệt thự nhỏ nằm giữa một ốc đảo xanh với gần 600 loài thực vật khác nhau.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 7

Ngay sát phòng ngủ chính là phòng tắm lát đá cẩm thạch nhìn ra khu cây xanh tươi tốt.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 8

Biệt thự cũng có hồ bơi riêng sâu 3m, cạnh đó là phòng tập thể dục gồm nhiều dụng cụ hiện đại như xe đạp và máy chạy bộ.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 9

Biệt thự thứ hai, được gọi là biệt thự Caribbean, là một nhà khách riêng biệt có 3 phòng ngủ lớn. Sảnh chính nhìn ra hồ bơi riêng thông qua các cửa mở lớn.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 10

Hồ bơi nhìn thẳng ra vịnh nước về phía Đảo Rùa.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 11

Nội thất hoàn toàn được làm bằng gỗ Brazil.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 12

Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm thiết kế hoàn toàn bằng các nguyên liệu thân thiện môi trường.

choang ngop voi khu biet thu cuc sang ben bo bien caribbean - 13

Theo một chuyên gia bất động sản chia sẻ: "Cho dù khách mua với nhu cầu kinh doanh giải trí hay để gia đình nghỉ dưỡng, thì khu bất động sản này sẽ là nơi nghỉ ngơi hoàn toàn lý tưởng cho những chủ nhân mới”.

Theo Minh Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn
Tin hay đừng bỏ lỡ