Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ

Ngày 17/07/2014 09:33 AM (GMT+7)

Những ý tưởng thiết kế dưới đây có thể giúp bạn lưu trữ toàn bộ quần áo, giày dép, phụ kiện... một cách tốt nhất dù không hề có chiếc tủ quần áo nào.

Phòng ngủ không có tủ quần áo dường như là một bất lợi rất lớn, đặc biệt là với những ai yêu thích thời trang. Tuy nhiên, chỉ với một chút trí tưởng tượng và đặt lại mục tiêu phù hợp hơn, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các giải pháp thay thế tuyệt vời.

Những ý tưởng thiết kế dưới đây có thể giúp bạn lưu trữ toàn bộ quần áo, giày dép, phụ kiện... một cách tốt nhất dù không hề có chiếc tủ quần áo nào.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 1

1. Trưng bày mọi thứ lên giá/kệ. Hiếm có người nào đam mê giày dép lại không muốn "khoe" bộ sưu tập đáng yêu và quý giá của mình theo cách này phải không nào.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 2

2. Biến đổi hốc tường với rèm vải. Không có cách nào tốt hơn để tận dụng một không gian chết là biến nó thành nơi lưu trữ mở rộng hữu ích.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 3

3. Bổ sung một giá treo quần áo. Một chiếc giá treo với kiểu dáng cổ điển đôi khi lại mang đến sự khác biệt, độc đáo cho căn phòng của bạn. Thêm vào đó, đây là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn rõ những bộ trang phục đẹp đẽ và lên kế hoạch kết hợp chúng với nhau thật dễ dàng.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 4

4. Sử dụng đồ nội thất đa chức năng. Nếu không có tủ quần áo, bất kỳ đồ vật nào bạn sử dụng đều phải đa năng, hữu ích. Ví dụ như đôi ghế ottoman này vừa có thể làm chỗ ngồi vừa có không gian lưu trữ bên trong. Hoặc, dùng một chiếc rương/hòm kiểu dáng đẹp mắt làm bàn đầu giường và cất quần áo hết mùa.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 5

5. Lưu trữ dưới gầm giường. Bạn có thể sử dụng những chiếc dầm/chân đế rời để nâng cao gầm giường nhằm tạo ra thêm không gian lưu trữ bên dưới. Sắm sửa một vài chiếc giỏ/hộp đựng phù hợp với phong cách trang trí cũng như kích thức của căn phòng. Những gì bạn phải làm là sắp xếp quần áo, phụ kiện không dùng đến vào đó và nhét xuống gầm giường.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 6

6. Sử dụng lại tủ/giá sách. Nếu không có đủ diện tích để kê một chiếc tủ quần áo cồng kềnh trong phòng ngủ, bạn cũng đừng quá buồn phiền, lo lắng. Bạn có thể tái sử dụng các đồ vật trong nhà như tủ/giá sách thành tủ giầy xinh xắn như trong hình.

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 7

7. Kết hợp mọi thứ với nhau. Không có gì tốt đẹp và hoàn hảo hơn là có những chiếc giá để đồ được sắp xếp và trang trí giống như một phòng trưng bày hoặc trong các cửa hàng thời trang cao cấp.

Xem thêm Trang trí nhà đẹp:

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 8

Tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 9

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 10

Tủ quần áo mở lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 11

Giá gỗ mộc mạc, bắt mắt cho nhà đẹp

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 12

20 mẫu kệ đồ phù hợp với TV treo tường

Giữ quần áo gọn gàng dù không có tủ để đồ - 13

8 cách 'decor' sàn nhà ấn tượng nhất

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bí quyết để nhà đẹp lung linh