Dạo một vòng thăm vườn rau củ quả của sao Việt xem ai khéo tay

Ngày 20/02/2017 19:00 PM (GMT+7)

Bận kín lịch với những show diễn nhưng Bằng Kiều và Quang Lê là hai nam ca sĩ được đánh giá đảm đang, khéo tay trong việc chăm sóc cây trái trong vườn.

Vườn cây trĩu quả Việt của Bằng Kiều và Quang Lê trên đất Mỹ

Là hai nam ca sĩ nổi tiếng, thành công trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước nhưng hiếm người biết được Bằng Kiều và Quang Lê còn rất đảm đang, khéo tay trong việc chăm sóc cây trái trong vườn nhà.

Dạo một vòng thăm vườn rau củ quả của sao Việt xem ai khéo tay - 1

Được biết, vườn nhà của hai nam ca sĩ bên Mỹ rất rộng, thậm chí có thể lái ô tô đi dạo quanh vườn. Thế nên cả hai trồng rất nhiều rau, cây trái, cây cảnh trong vườn và đều tự tay chăm sóc. Và thật đặc biệt, không phải là những người trồng vườn chuyên nghiệp nhưng cây trái do hai anh chăm sóc đều sai trĩu quả, cho quả mọng, nhìn là thèm.

Để ngắm tận mắt vườn cây trái trĩu quả nhà Bằng Kiều và Quang Lê, mời bạn xem tiếp...

Vườn rau sạch chẳng thiếu cây gì của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên được biết đến là nữ ca sĩ "hot" trong giới nghệ sĩ Việt khi bước chân vào lĩnh vực âm nhạc và thành công ở tuổi đời còn khá trẻ. Ngoài ra, cô còn được gọi với cái tên thân mật hơn là bà xã Công Vinh khi kết duyên cùng chân sút "số 1" của làng bóng đá Việt.

Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật, Thủy Tiên vẫn được lòng người hâm mộ khi đảm đương rất tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và là người phụ nữ chu toàn của gia đình.

Dạo một vòng thăm vườn rau củ quả của sao Việt xem ai khéo tay - 2

Được biết, bà xã của Công Vinh luôn coi trọng bữa ăn gia đình, dù bận rộn cô vẫn tự tay chuẩn bị cơm cho bé bánh Gạo mang đến trường. Vì thế, cô luôn là người tự tay chăm sóc vườn rau sạch, từ bắt sâu, tưới nước, vun đất cho đến việc hái ngọn, tỉa lá. Từ đó rau trong vườn nhà Thủy Tiên luôn tươi xanh mơn mởn, nhìn đã hấp dẫn chứ chưa nói đến thưởng thức.

Ngắm vườn rau xanh non nhà Thủy Tiên - Công Vinh, mời bạn xem tiếp....

Giàn rau độc đáo chẳng tốn diện tích tầng thượng của vợ chồng Lý Hải

>>> Tin hot toàn trang:

Choáng váng trước căn nhà 3m mặt tiền mà cứ ngỡ rộng hàng nghìn mét vuông

Khác với những gia đình khác chọn cách trồng rau trên sân thượng bằng thùng xốp hoặc thùng nhựa, vợ chồng ca sĩ Lý Hải lại chọn cách trồng rau sạch trên giàn. Cách trồng này tiết kiệm diện tích đặt cây trồng mà vẫn đảm bảo sự phát triển thuận lợi của rau.

Cách đây ít hôm, người hâm mộ đã có dịp được tận mắt ngắm giàn rau xanh non với đầy đủ các loại của gia đình anh. Phải công nhận, với căn nhà sang trọng hơn 40 tỷ tại TP.HCM, Lý hải cũng biết cách trồng rau theo kiểu độc đáo và hấp dẫn khác hẳn những gia đình khác. Xem giàn rau độc đáo gia đình Lý Hải.

Rời thành phố, Lê Phương giản dị ra vườn dùng tay bới đất thu hoạch rau

Khoảng thời gian trước khi quen biết bạn trai kém 9 tuổi, Lê Phương từng phải gửi con ở nhà ông bà ngoại dưới Trà Vinh để tập trung vào công việc.

Dạo một vòng thăm vườn rau củ quả của sao Việt xem ai khéo tay - 3

Con trai Lê Phương ra vườn thu hoạch rau cùng mẹ.

Mỗi khi xếp được thời gian rảnh, cô lại vội bắt xe về quê thăm con trai - dù nhiều hôm phải đi về trong ngày. Tuy xa con nhưng Lê Phương khá yên tâm vì ông bà chăm sóc cháu rất chu đáo. Hơn nữa, ở Trà Vinh, bé Cà Pháo được ăn rau trái sạch ngay trong vườn nhà ông bà chăm trồng. 

Và trong mỗi dịp về thăm này, Lê Phương thường xuyên cùng con trái ra vườn nhà thu hoạch, bắt sâu, nhổ cỏ cho từng khóm rau. Hình ảnh bé Cà Pháo và Lê Phương giản dị dùng tay bới đất nhổ từng củ củ cải được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi. Xem vườn rau nhà Lê Phương.

Theo Vũ Nga (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh - Hoa cảnh đẹp