Đồ trang trí nhỏ xinh nhuộm đỏ nhà ngày Tết

Ngày 04/02/2016 06:00 AM (GMT+7)

Năm mới sắp đến, chúng ta cùng xem làm thế nào để mang không khí Tết vào nhà với những vật trang trí này nhé!

Đừng bao giờ xem thường những vật trang trí trong gia đình, bởi sự tồn tại nhỏ bé của chúng cũng góp phần quan trọng vào việc tăng thêm tính phong phú cho không gian sống nhà bạn. Năm mới sắp đến, chúng ta cùng xem làm thế nào để mang không khí Tết vào nhà với những vật trang trí này nhé!

1. Đồ treo

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 1

Trên cánh cửa có thể treo những chiếc chuông gió như thế này. Năm nay là năm Khỉ, mệnh Hỏa nên những chiếc chuông gió hoặc tú cầu màu đỏ là thích hợp nhất. 

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 2

Những chiếc rèm với phần đuôi tua rua thế này rất thích hợp trong trang trí nhà cửa. Nếu như  rèm cửa nhà bạn đã đến lúc phải thay, có thể chọn loại rèm trúc có tua rua đỏ thế này, vừa mang không khí rạo rực ngày Tết, lại mang đậm phong cách phương Đông.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 3

Trên bức tường có thể treo bức tranh cổ có khung nứt màu đỏ. Màu đỏ son tượng trưng cho quyền quý, cao sang. Nếu như nhà bạn trang trí theo phong cách phương Đông thì đây là một gợi ý không tồi.

2. Vật trang trí

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 4

Năm nay là năm Bính Thân, một đàn khỉ đến ăn Tết ở nhà bạn thế này có phải rất thú vị không? Đàn khỉ có thẻ làm từ nhựa hay gốm sứ đặc biệt được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 5

Một cặp đá vẽ hình quan Thất phẩm, to nhỏ không đều nhau nhìn rất đẹp mắt. Quan bào màu đỏ đem đến sự may mắn và hân hoan.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 6

Năm 2016, nhân vật chính chắc chắn phải là những chú khỉ tinh nghịch. Một chú khỉ nhồi bông thế này, cho dù đặt trên bàn hay trên ghế sofa đều là sự lựa chọn không tồi.

3. Trang trí với hoa

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 7

Hoa đại diện cho cái đẹp, mà cái đẹp thì chẳng ai nỡ từ chối cả. Năm mới đến ngồi cắm vài bình hoa, vừa đầy tính thẩm mỹ, vừa có thể đem lại may mắn.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 8

Trên bàn ăn đương nhiên cũng có thể đặt một bình hoa nhỏ như thế này, để không khí vui vẻ và lãng mạn bao trùm trong ngôi nhà bạn.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 9

Chậu hoa xanh xanh đỏ đỏ đặt trên bàn màu trắng, hiệu quả trang trí sẽ rất mạnh. Ngắm nhìn những bông hoa đang nở rộ, trong lòng cũng   rạo rực niềm vui, ăn cũng ngon miệng hơn.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 10

Trên những chiếc tủ không thường dùng đến đặt một bó hoa, để nó lặng lẽ tỏa hương thơm và khoe sắc nơi này.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 11

Trên bàn ở ban công hay trên bàn đọc sách cũng không thẻ thiếu một bình hoa. Những cánh hoa nở rộ xua đuổi cái giá lạnh của mùa đông và gọi những tia nắng ấm áp của đầu xuân tới.

4. Thú cưng

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 12

Rất nhiều gia đình yêu động vật, trong nhà không thể thiếu vắng hình bóng của những chú mèo đáng yêu, chúng khiến bức tranh toàn cảnh căn nhà bạn trở nên sống động nhất.

do trang tri nho xinh nhuom do nha ngay tet - 13

Cho thú cưng mặc áo mới, đùa giỡn để chúng làm những động tác ngồ ngộ đáng yêu sẽ khiến không khí căn nhà bạn thêm vui vẻ. Chú mèo trong ảnh, thoạt nhìn còn ngỡ là vật trang trí bằng gốm.

Theo Leo St (jia) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết để nhà đẹp lung linh
Tin hay đừng bỏ lỡ