Gật gù khen dâu mới xinh xắn, vừa bước vào phòng mẹ chồng “tăng xông” đòi hủy hôn lập tức

Ngày 14/11/2018 11:58 AM (GMT+7)

Nếu có danh hiệu dành cho cao thủ ở bẩn thì cô gái này sẽ dành quán quân, cô mà bẩn nhì thì chắc không ai dám nhận bẩn nhất.

Ngày ở nhà các bạn thường sẽ được nghe những câu như “phòng bẩn như chuồng heo”, “bẩn như mày chó nó lấy”... thế nhưng, tôi tin chắc, nếu mẹ bạn biết đến cô gái này bà sẽ yêu thương bạn hơn, vì thực tế chẳng có con lợn nào ở được căn phòng “rác ngập mặt” đúng nghĩa như cô.

Theo đó, mới đây, mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại “hang động” của 1 trong những cao thủ thuộc bang phái “ở bẩn” mà ở đó, cô gái trong clip chính là trưởng môn.

Gật gù khen dâu mới xinh xắn, vừa bước vào phòng mẹ chồng “tăng xông” đòi hủy hôn lập tức - 1

Cô gái nằm ngủ trong đống rác cao 1m, đầy ứ tận giường.

Trong clip, đập vào mặt người xem là cảnh rác bay phấp phới trong phòng, toàn bộ sàn nhà 1 màu trắng của túi bóng, hộp cơm, giấy… Khi bảo vệ mở cửa bước vào, nhân vật chính vẫn đang mơ màng như 1 nàng công chúa ngủ trên giường mặc kệ vạn vật bao quanh có bẩn hay sạch.

Khi những người nhân viên này bắt đầu quét dọn, cô cũng ngồi dậy vơ lấy hộp đồ ăn bên cạnh thưởng thức. Tất nhiên, rác từ món ăn này cũng sẽ xả ngay xuống phòng.

Thế nhưng, có vẻ như đống rác được cô gái tích trữ từ rất lâu vì thế bết dính lại với nhau, ngập hết phần cán chổi khiến người bảo vệ loay hoay không biết làm thế nào, càng quét càng bất lực…

Gật gù khen dâu mới xinh xắn, vừa bước vào phòng mẹ chồng “tăng xông” đòi hủy hôn lập tức - 2

Không biết cô đã tích trữ bao lâu, nhưng số rác này khiến bảo vệ bất lực.

Dù đã xem nhiều clip ở bẩn nhưng tới clip này chị em cũng lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người “khó tính” còn cho rằng nếu đây là con mình chắc sẽ bắt nó “ăn” từng mảnh rác. Còn nếu là con dâu thì dù có xinh như Phạm Hương, đảm như Lan Khuê cũng lắc đầu xin trả về nơi "sản xuất".

“Trời, rác phải lên tới cả mét, không thể tin nổi có người lại bẩn tới mức độ này. Con mình mà bẩn 1 chút mình đã phát điên, đây để nó ngập lên đầu vẫn ngủ thì đúng là bó tay. Phúc đức cho nhà nào kén được nàng về.”, Lê Lan bình luận.

“Qủa này thì thua thật sự, người ta bẩn cũng bẩn 1 vừa 2 phải để người khác còn bẩn nữa chứ. Kiểu này mà có xinh như hoa hậu chắc cũng ế chỏng vó.”, Mi Phạm viết.

Đến nhà bạn, chàng trai giật mình vì như chuồng lợn nhưng hôm sau quay lại còn... giật mình hơn
Thật không ngờ sau khi quay lại, căn phòng "chuồng lợn" của cậu bạn kia đã thay đổi 360 độ, như chưa hề có gì xảy ra.
Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn