Lạ lùng những giống dâu tây "sặc sỡ" nhất thế giới, mải ngắm... quên cả ăn

Dâu tây chuyển màu xanh, đỏ, tím: Tại Mỹ, vào năm 2012, Đại học Cornell đã nghiên cứu được giống dâu tây màu xanh khi mới ra quả rồi sau đó chuyển dần sang màu đỏ, cuối cùng chuyển sang tím khi chín và có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. 

Dâu tây chuyển màu xanh, đỏ, tím: Tại Mỹ, vào năm 2012, Đại học Cornell đã nghiên cứu được giống dâu tây màu xanh khi mới ra quả rồi sau đó chuyển dần sang màu đỏ, cuối cùng chuyển sang tím khi chín và có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. 

Theo Phương Phan (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 04/09/2017 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh độc đáo
Tin hay đừng bỏ lỡ