"Mặc" áo mới cho bếp xinh lung linh

Ngày 06/07/2013 05:24 AM (GMT+7)

Màu sắc chính là vị cứu tinh tốt nhất cho bạn khi muốn căn bếp trở nên tươi mới mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Một vài tháng trước đây, tôi và một người bạn của mình đã bàn về việc sơn lại tủ bếp bằng gỗ sồi của cô ấy. Và tôi đã đưa ra một gợi ý nho nhỏ cho cô ấy là sơn lại “đảo bếp” (Kitchen Island).

Những căn bếp có cả màu sơn và màu gỗ xung quanh sẽ hưởng lợi từ dáng vẻ hiện đại của “đảo bếp” được sơn nhiều sắc màu khác nhau.

Không gian căn bếp nhỏ không cho phép đặt một “đảo bếp” thì nó có thể là những không gian khác như bề mặt bếp tiện dụng hay khu vực lưu trữ dành để chuẩn bị cho công việc bếp núc.

Định hình phong cách của bạn cho hệ thống tủ bếp và sở thích màu sắc của cá nhân nên được cân nhắc khi đưa ra lựa chọn sơn lại “đảo bếp” bằng màu sắc khác nhau. Thông thường, chủ nhân hay chọn những màu sắc như xanh lá cây, xanh da trời vì những màu sắc này không bị “lỗi thời” trong nhiều năm.

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 1

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 2

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 3

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 4

Nếu căn bếp chính là nơi bạn bắt đầu một ngày mới thì nên cân nhắc lựa chọn một màu sắc nổi bật cho “đảo bếp”. Màu vàng nắng hoặc các tông màu đầy tươi mới như màu xanh chanh, màu vàng quýt đều rất tuyệt vời.

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 5

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 6

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 7

Những chọn lựa màu sắc trung lập cũng rất đáng được cân nhắc. Nó đảm bảo sự nhẹ nhàng cho căn bếp. Hãy nghĩ đến màu lông chuột, màu xám, màu đen cổ điển như là lựa chọn tinh vi để đem đến sự đối lập cho tủ bếp của bạn.

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 8

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 9

quot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 10

Nếu bạn đang nghĩ về việc sơn “đảo bếp” thì tin vui cho bạn là các bước làm rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể làm xong trong một ngày cuối tuần. Chìa khóa thành công ở đây chính là sơn chất lượng cao. Nó có thể vượt qua thử thách về thời gian để luôn nổi bật. Bản thân tôi rất thích những màu sơn nước hơn sơn dầu. Luôn luôn chắc chắn rằng bạn đã thử một vài màu sơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúc bạn thành công!

Thông tin Blogger - Tác giả bài viết:

Tên: Kate Rileyquot;Mặcquot; áo mới cho bếp xinh lung linh - 11

Nơi ở: California, Mỹ

Sở thích: Thiết kế và trang trí nội thất, làm đồ handmade...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Blog Nhà đẹp