Mua nhà trăm tỷ, Song Hye Kyo bị cư dân Hàn 'ném đá'

Ngày 06/02/2016 06:09 AM (GMT+7)

Sau khi thông tin mua nhà 176 tỷ đồng được tiết lộ, Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề khi vừa năm ngoái cô bị khui trốn thuế suốt 3 năm.

Theo một người quản lý khu vực tiết lộ thì mới đây Song Hye Kyo đã mua một ngôi nhà sang trọng nằm ở khu nhà giàu Samseong-dong, Seoul. "Cô Song đã mua một căn nhà khác ở Samseong-dong và gần đây đã chuyển về sinh sống. Cô mua căn nhà này với giá khoảng 9 tỷ won và đứng tên mẹ của mình", ông nói.

mua nha tram ty, song hye kyo bi cu dan han 'nem da' - 1

Căn biệt thự là nhà cũ của Chủ tịch tập đoàn Dong-A Pharmaceutical. Diện tích sàn bên trong khoảng 175 mét vuông, với khu vườn bao phủ 90 mét vuông ở bên ngoài, một tầng hầm. Sau khi mua lại, Song Hye Kyo đã cho tu sửa hai tầng nhà từ trong ra ngoài khi chuyển về sinh sống.

mua nha tram ty, song hye kyo bi cu dan han 'nem da' - 2

mua nha tram ty, song hye kyo bi cu dan han 'nem da' - 3

Khu Samseong-dong là khu nhà giàu ở Seoul. Nơi đây toàn là những căn nhà hiện đại, biệt thự sang trọng của doanh nhân, chính trị gia, người nổi tiếng. Nhiều người còn gọi đây là Beverly Hills của Seoul. 

Những tên tuổi đình đám khác sở hữu căn hộ tại đây bao gồm nữ diễn viên Jeon Ji Hyun, cặp vợ chồng quyền lực Cha In Pyo và Shin Ae Ra, ca sĩ Bi Rain, Chủ tịch của công ty game đình đám NCSoft Kim Taek Jin,...

mua nha tram ty, song hye kyo bi cu dan han 'nem da' - 4

Khu Samseong-dong được nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí yêu thích vì phong cảnh đẹp và trị an tốt. Jeon Ji Hyun cũng từng chi 7,6 tỷ won để mua một căn nhà ở đây vào năm ngoái.

Trước thông tin được đưa ra, chủ yếu những bình luận được đưa ra chỉ trích scandal trốn thuế của Song Hye Kyo bị khui ra vào năm ngoái. Nữ diễn viên đã bị cáo buộc không đóng tiền thuế từ 2009 và tổng số tiền đã lên đến 2,5 tỉ won (46 tỉ đồng). Sau khi bị nhắc nhở, Song Hye Kyo đã nộp khoản thuế còn nợ đồng thời chấp nhận hình phạt vì vi phạm pháp luật. Từ đó đến nay, hình tượng ngọc nữ phần nào bị ảnh hưởng.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ