Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD

Ngày 15/04/2014 00:01 AM (GMT+7)

Thành viên Sooyoung sở hữu căn hộ đắt tiền nhất nhì nhóm.

1. Jessica

Jessica sở hữu một căn hộ ở Sangji Ritzville thuộc khu Cheongdam-dong, Seoul có diện tích 230 mét vuông với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm. Bên trong khu nhà ở có một công viên và đài phun nước. Trị giá căn hộ mà Jessica bỏ tiền ra mua là 1,8 triệu USD.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 1

2. Sooyoung

Sooyoung là thần tượng hiếm hoi ở trong căn villa sang trọng lên đến 2,8 triệu USD. Căn hộ của Sooyoung nằm trong tòa nhà La Folium tại khu Nonhyeon-dong, Seoul gồm 5 phòng và 4 phòng tắm. Tòa nhà có hệ thống an ninh đảm bảo và trang bị các phương tiện sân golf, trung tâm thể dục, phòng tiệc và phòng massage.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 2

3. Seohyun

Seohyun - em út của nhóm - cũng ở trong khu Cheongdam-dong với Jessica. Căn hộ của cô nằm trong tòa nhà 19 tầng Daewoo Members County có diện tích 238 mét vuông và có giá 1,2 triệu USD. Seo Hyun mua căn hộ này vào tháng 10 năm ngoái.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 3

4. Yuri

Yuri tậu căn hộ ở tòa nhà Sangji Ritzville 9. Khu căn hộ này cũng nằm tại Cheongdam-dong và được trang bị hệ thống an ninh cao cấp. Căn hộ gồm 4 phòng với 3 phòng tắm, tổng diện tích 220 mét vuông và có giá 1,6 triệu USD.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 4

5. Hyoyeon

Hyoyeon sắm cho mình một căn penthouse có diện tích 294 mét vuông ở tòa nhà Song Art Prugio tại Songdo-dong, Incheon. Căn hộ cao cấp này gồm 4 phòng với 4 nhà tắm và có giá 1,2 triệu USD. Bên trong căn hộ được trang bị nội thất hạng sang và sử dụng toàn nguyên vật liệu chất lượng cao.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 5

Ngoài ra:

Taeyeon - trưởng nhóm SNSD - lại sở hữu một món đồ đắt tiền khác là xế hộp. Hiện Taeyeon đang sở hữu 2 chiếc xế là Porsche Boxster có giá 73.000 USD và Mercedes Benz SLK 55 AMG trị giá khoảng 95.000 USD.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 6

Tiffany là chủ nhân của chiếc xế hiệu Spark màu hồng có trọng lượng khá nhẹ và giá mềm chỉ 8.500 USD.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 7

Yoona - thành viên năng động trong nhóm - lái chiếc Scirocco R-Line của hãng Volkswagen đã được vài năm nay. Chiếc xe này có giá gần 40.000 USD.

Ngất ngây nhà sang của 5 cô nàng SNSD - 8

Mời các bạn xem thêm Nhà đẹp của Sao:

Đột nhập căn hộ cao cấp của Bằng Kiều

Thăm nhà "ngọc nữ triệu đô" của Vbiz

Ghé quán cổ của rapper Tiến Đạt

Tổ ấm đáng ghen tỵ của danh hài Hoàng Mập

Ngôi nhà “5 sao” của Quách Thành Danh

Nơi ở của Hoàng tử bé nước Anh lần đầu xuất ngoại

Ngó 2 ngôi nhà tiền tỷ của Tuấn Hưng

'Xứ thần tiên' của chị gái Kim siêu vòng 3

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao