Nhà bong bóng 3D "độc nhất vô nhị"

Ngày 21/06/2013 15:05 PM (GMT+7)

Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1989, thuộc sở hữu của nhà thiết kế thời trang người Pháp nổi tiếng Thế giới Pierre Cardin.

Ngôi nhà bong bóng “Bubble House” được xây dựng vào năm 1989. Kiến trúc sư Antti Lovag thiết kế ngôi nhà bong bóng này dành cho nhà thiết kế thời trang người Pháp nổi tiếng thế giới Pierre Cardin. Ngôi nhà nằm gần Cannes nước Pháp. Căn nhà vẫn được cho thuê để tổ chức sự kiện.

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 1

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 2

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 3

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 4

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 5

“Bubble House” có kiến trúc hết sức độc đáo, nhìn tổng thể ngôi nhà giống như các quả bong bóng đang dính chặt lại với nhau, không hề có sự xuất hiện của góc cạnh đơn điệu trong thiết kế này. Các du khách khi đến thăm “Bubble House” đều có chung một cảm nhận thích thú, đầy hứng khởi, pha chút ngông cuồng như đang lạc vào “xứ sở thần tiên”, tràn ngập không khí lễ hội.

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 6

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 7

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 8

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 9

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 10

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 11

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 12

Toàn bộ 10 dãy phòng của “Bubble House” được trang trí bởi những nghệ sỹ đương đại như Jérôme Tisserand, François Chauvin… đưa du khách vào một thế giới kỳ ảo tuyệt vời. Một khán phòng ngoài trời có sức chứa 500 người cùng một sân khấu rộng 370m2 nhìn từ trên cao xuống biển Địa Trung Hải với tầm nhìn ngoạn mục bao quát toàn bộ vinh Cannes. Những khu vườn, ao hồ và bể bơi trải khắp khu nhà trông giống như “vườn địa đàng”, rộng hơn 8500m2.  

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 13

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 14

Đồng hành cùng "Nhà đẹp mỹ mãn": CÔNG TY TNHH TM AN CƯỜNG - Nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu trang trí Nội Thất & vật liệu Décor.

Email: infoacc@ancuong.com
Website: ancuong.com

nha bong bong 3d "doc nhat vo nhi" - 15

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn