Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt

Ngày 26/06/2013 05:29 AM (GMT+7)

Nhấn nhá ở một vài phụ kiện trong nhà mang đến nét đẹp trẻ trung, hiện đại và ngây thơ.

Họa tiết chấm bi chưa bao giờ bị khuất phục trước bất cứ xu hướng nào, trải qua bao thời gian thăng trầm của thời trang, các mẫu chấm bi luôn được các nàng ưa chuộng bởi sự trẻ trung, xinh xắn, dễ thương, đáng yêu và ngọt ngào của nó. Trong trang trí nhà, họa tiết chấm bi cũng tạo hiệu ứng tương tự như trong thời trang. Nó cũng mang đến cho không gian bạn vẻ tinh tế, cổ điển mà hiện đại. Cùng Nhà đẹp khám phá một số cách sử dụng họa tiết chấm bi:

Trong nhà bếp

Không phải nàng nào cũng thích nấu ăn. Để kích thích cảm hứng nấu ăn, bạn cần có những đồ dùng mà bạn yêu thích trong bếp. Thử một ly đo lường hay một chiếc tạp dề, khăn lau tay họa tiết chấm bi. Vẻ trẻ trung, dễ thương của nó sẽ khiến bạn vui vẻ. Nếu thực sự phát cuồng vì họa tiết chấm bi thì bạn có thể sử dụng họa tiết dạng backsplash này cho bếp.

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 1

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 2

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 3

Trong phòng tắm

Thay đổi diện mạo của phòng tắm bằng họa tiết chấm bi trắng trên nền đen, vừa sạch sẽ, dễ lau chùi lại tạo điểm nhấn tinh tế cho phòng tắm.

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 4

Tô điểm cho ghế trắng

Thay vì sử dụng họa tiết chấm bi tràn lan, bạn nên sử dụng nhấn nhá ở một vài nội thất và các phụ kiện. Chiếc ghế trắng quá đơn điệu, làm cho nó trở nên ấn tượng hơn với gối dựa bọc vải chấm bi trắng trên nền đen. Chấm bi to sẽ tạo nên sự trẻ trung cho không gian.

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 5

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 6

Trong phòng ngủ

Nếu phòng ngủ đã ở ngưỡng cửa của sự buồn tẻ, thực hiện một vài thay đổi nhỏ để tạo nên một không gian mới mẻ, cuốn hút. Làm những quả bông nho nhỏ tạo chấm nổi trên nền chăn đơn, trông vô cùng trẻ con và dễ thương.

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 7

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 8

Ngoài ra, một vài phụ kiện trang trí sử dụng họa tiết chấm bi vô cùng đẹp mắt:

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 9

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 10

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 11

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 12

Nhà chấm bi trẻ trung, hút mắt - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết để nhà đẹp lung linh