Nhà đẹp mỹ mãn theo kiểu Nhật

Ngày 14/01/2013 11:17 AM (GMT+7)

Phong cách Zen mang chất thiền đến cho không gian yên bình.

Phong cách Zen truyền thống của Nhật Bản đã truyền cảm hứng cho thiết kế này, một căn nhà tuyệt đẹp mang bản chất của sự đơn giản, tự nhiên được tìm thấy trong những chi tiết nhỏ gọn và nhẹ nhàng.


Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, để lại một không gian cho sắc trắng và gỗ hòa quyện vào nhau ngọt ngào…Nét đặc sắc của phong cách này là sự hòa hợp với thiên nhiên, bất kỳ trong góc nào của ngôi nhà, bạn cũng sẽ tìm thấy sự hiện diện của cây cỏ, hoa lá và ánh sáng tự nhiên.
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và phong cách nội thất, đem lại cho ngôi nhà vẻ thư thái và tĩnh lặng nhưng lại hấp dẫn đến kỳ lạ.
Những góc cầu thang được tận dụng để bài trí đồ đạc một cách gọn gàng và khoa học…


Vẻ đẹp của phong cách Zen trong ngôi nhà này được thể hiện qua những thiết kế mang màu sắc của thời gian, những góc nhỏ nơi cửa sổ, ban công được trang trí rất sáng tạo, cổ điển và quyến rũ…

 Nếu bạn chưa từng trải nghiệm cảm giác trong những ngôi nhà này,  thì đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy khám phá vẻ đẹp từ sự đơn giản và thân thiện với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn.
Góc nhỏ yên bình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn