Nhà thò thụt, cả nhà mắc bệnh triền miên

Ngày 22/10/2015 08:16 AM (GMT+7)

Mỗi lần đi xem nhà là lại một phen hoa mắt chóng mặt với đủ kiểu hình dạng. Rốt cục đâu mới là một căn nhà hợp phong thủy.

Có quá nhiều cách để bài trí cho một ngôi nhà, vậy cách bài trí như thế nào sẽ tốt cho Phong Thủy đây? Nếu bạn không chắc chắn thì nguyên tắc là chọn một căn nhà không có góc khuất, và đây chính là lí do:

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 1

Thời cổ đại, người Trung Quốc rất coi trọng sự vuông vắn vì nó có thể giúp chủ nhà mang lại giàu sang và may mắn, vì vậy một ngôi nhà thiết kế kiểu hình vuông là lựa chọn hàng đầu. Đó là lí do vì sao những cung điện cổ xưa thường được xây dựng trên những bản vẽ hình vuông. Một ngôi nhà không vuông vắn, chỗ thò ra thụt vào sẽ mang đến tâm trạng tiêu cực cũng như ảnh hưởng đến vận may của chủ nhà.

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 2

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ta không khó để bắt gặp những căn nhà với thiết kế không vuông vắn như trên. Hãy xem xét liệu rằng căn nhà của bạn có xuất hiện những hiện tượng  trên hay không.

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 3

Nếu bạn chia sàn nhà nhà mình theo hình bát quái, bạn sẽ phát hiện ra mỗi đỉnh bát quái sẽ ứng với một thành viên trong gia đình. Vậy hãy xem đỉnh nào ứng với thành viên nào nhé!

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 4

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 5

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 6

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 7

nha tho thut, ca nha mac benh trien mien - 8

Theo Hương Ngàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ