Những loại quả "siêu sexy" khiến người xem đỏ mặt

Ngày 19/06/2016 01:40 AM (GMT+7)

Được mẹ thiên nhiên ưu ái nên một số loại quả thay vì những hình dáng thông thường lại mang dáng vẻ đặc biệt sexy, bắt mắt.

Ớt hình của quý, quả hình nhũ hoa, đào hình vòng ba, quả có hình cô gái khỏa thân,... là những tác phẩm của thiên nhiên khiến người xem đi từ ngỡ ngàng đến ngượng ngùng rồi vô cùng thích thú.

 Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 1

Ớt hình "cậu nhỏ"

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 2

Được mệnh danh là loại quả thuộc hàng độc nhất vô nhị, ớt Peter được trồng chủ yếu ở Đông Texas, Louisiana (Mỹ) và Mexico. Loại ớt có hình dạng giống "của quý" của nam giới này đã từng giành giải “Giống ớt gợi cảm nhất” bởi Tạp Chí Làm Vườn Hữu Cơ.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 3

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 4

Ớt Peter thuộc dạng rất cay, dài khoảng 7-10cm và có đường kính dài 2,5 -3,5 cm khi chín, phổ biến có hai màu đỏ hoặc vàng khi chín. Khi du nhập vào Việt Nam, giống ớt kỳ lạ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người ưa trồng trọt.

Cây ra trái giống hệt… nhũ hoa

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 5

Olanum mammosum – loại quả màu vàng rực rỡ có nguồn gốc từ châu Phi – có hình dạng rất giống... bầu ngực của phụ nữ. Vì thế, nó còn được gọi là quả nhũ hoa.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 6

Quả nhũ hoa là họ hàng "anh em" của cà chua và khoai tây. Tuy có ngoại hình khá… dễ thương nhưng nó lại là một loại quả độc khi sử dụng toàn tính. Nhưng nó sẽ có chức năng an thần nếu đã được loại bỏ các chất độc.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 7

Nét thú vị ở Olanum mammosum là nó có một đầu giống vú người, và một đầu khác giống vú… bò sữa.  Quả nhũ hoa này được xuất khẩu sang nhiều nước đặc biệt là vào các dịp lễ Tết để làm quả trang trí.

Trái đào sexy hệt... “vòng ba” của người đẹp

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 8

Tác phẩm trái đào giống hệt vòng ba của phụ nữ này là sự sáng tạo của một chủ cửa hàng bán hoa quả ở miền Đông Trung Quốc khi đã mặc nội y cho những trái đào, khiến chúng trở nên vô cùng ngộ nghĩnh.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 9

Được biết, ý tưởng nảy ra từ sự giống nhau về hình dạng giữa trái đào và "bàn tọa" của phụ nữ.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 10

"Trông chúng vừa ngon, vừa ngọt, vừa sexy, lại vừa ngộ nghĩnh", Yao Yan - chủ cửa hàng bán hoa quả nhận xét. Người này cũng cho biết đã đặt hàng loại nội y mini này từ một cơ sở sản xuất nội y phụ nữ và tỉ mỉ mặc cho từng trái đào trong cửa hàng.

Quả hình cô gái khỏa thân

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 11

Loài cây cho ra loại quả có một không hai, có hình thù giống y hệt cô gái khỏa thân này có tên Nareepol mà theo tiếng Thái “Naree” có nghĩa cô gái hay phụ nữ, còn “pol” có nghĩa là thực vật hay cây và  Nareepol có nghĩa là cây phụ nữ.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 12

Năm 2008, một người có tên Tapas Das đã đăng tải đoạn video về loài cây kỳ lạ được trồng tại Thái Lan lên Youtube gây xôn xao và làm bùng nổ tranh luận có hay không sự tồn tại loại cây này.

Những loại quả quot;siêu sexyquot; khiến người xem đỏ mặt - 13

Theo đó, Nareepol được truyền miệng rằng chúng được trồng tại tỉnh Phetchabun, phía Bắc Thái Lan cách thủ đô Bangkok khoảng 500 km.

Hạt giống phong thủy: Chỉ là rau, củ, quả thông thường!

Cận cảnh loài cây “3 lá lấy một mạng người”

Giật mình gặp trái lạ như búi rắn lục ở rừng Quảng Ngãi

Nhận diện 4 loại bưởi độc lạ "làm mưa làm gió" trên thị trường

Khám phá top 10 loại dưa chuột kỳ lạ nhất hành tinh

Quả ngon bán đầy chợ Việt thành "của lạ" tại nước ngoài

Theo S.E.N (Dân Việt)