Những vị trí giúp khai thông vận may năm 2016

Ngày 25/02/2016 07:33 AM (GMT+7)

Chín chòm sao dịch chuyển ảnh hưởng đến các hướng tài lộc, vận may hàng năm. Thay đổi vị trí một số đồ nội thất trong nhà sẽ kích thêm tiền tài, công danh trong năm 2016.

Hướng Tây Nam: hướng tài vận

Đối với những người muốn cầu tài, làm ăn, đầu tư thì tất nhiên điều họ quan tâm nhất là tài vận. Năm 2016 thì hướng phát tài không còn hướng nào tốt hơn hướng Tây Nam. Bởi lẽ, năm Bính Thân thì sao Bát Bạch đại diện cho tài vận và sự giàu có lại chiếu sáng ở hướng Tây Nam. Do vậy cửa hướng Tây Nam, ban công ở hướng Tây Nam, phòng tắm hay phòng ngủ ở hướng Tây Nam hoặc thậm chí bể cá nằm về hướng Tây nam cũng sẽ là điềm may mắn cho tài vận phát đạt năm 2016.

Những vị trí giúp khai thông vận may năm 2016 - 1

Hướng Nam: hướng của sự nghiệp, quý nhân, thăng chức

Bởi năm 2016 sao Lục Bạch – đại diện cho sự nghiệp, nhân duyên, sự thăng chức chuyển vị trí đến hướng Nam. Vì vậy trong năm 2016 hướng Nam là hướng có lợi nhất cho công việc, quý nhân, thăng chức. Ví dụ như cửa nhà nằm ở hướng Nam, phòng ngủ hướng Nam hay hướng Nam có ban công, có cầu thang máy thì đều có lợi cho công việc, dễ được cấp trên trọng dụng và dễ dàng thăng chức.

Hướng Đông: hướng của con cái, sức khỏe

Đối với những bạn đang muốn có thai, sinh con thì năm 2016 này hướng Đông là hướng cực kỳ có lợi. Bởi năm nay sao Cửu Tử di chuyển về phía Đông hình thành thế Mộc sinh Kim. Cửa nhà nằm về hướng Đông, phòng ngủ, phòng bếp ở hướng Đông hay hướng Đông có bể bơi, ban công thì năm nay đều có lợi để mang thai, thêm thành viên và có lợi cho sức khỏe.

Hướng Đông Nam: hướng của học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo

Điều trùng hợp là năm 2016 sao Nhất Bạch vừa tròn bay đến hướng Đông Nam, hình thành  thế nhất tứ đồng cung – bốn ngôi sao cùng nhập một cung. Do vậy hướng này có lợi nhất cho việc học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo. Cửa nhà hướng Đông Nam, phòng ngủ, phòng học hướng Đông Nam thì các phương diện trên đều gặp may mắn.

Những vị trí giúp khai thông vận may năm 2016 - 2

Hướng Tây: hướng của vận đào hoa

Đối với những bạn đang cầu tình duyên, hi vọng một mối tình có thể kết thành lương duyên trong năm nay thì hướng Tây lại là hướng tuyệt vời hơn cả. Ví như phòng ngủ nằm về hướng Nam thì không chỉ mang đến vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi mà còn mang đến cả những mối lương duyên nữa.

Ngũ hành và ảnh hưởng tài vận lên 12 con giáp

Top con giáp cả năm 2016 hưởng phú quý

Chọn hướng hóa giải thế đất xấu trũng phía sau cho gia chủ sinh năm 1966

Chọn hướng xây nhà để giữ cát vận cho gia chủ Nam sinh năm Tân Sửu (1961)

Giải trừ phong thủy vì xây nhà lệch hướng cho những người tuổi Tỵ

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy nhà ở