Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp 'thần kỳ'

Ngày 07/05/2014 10:56 AM (GMT+7)

Dù chỉ có diện tích 36m2 nhưng căn hộ vẫn có có đầy đủ các tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng tắm.

Mặc dù tổng diện tích chỉ khoảng 36m2, căn hộ nhỏ xinh này thực sự là một kho báu. Nội thất được ngăn chia và sắp xếp một cách khéo léo, thông mình để tất cả các chức năng đều liên kết với nhau mà vẫn tách biệt rõ ràng.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 1

Phòng bếp, khu vực phòng khách và không gian ăn uống chia sẻ tầng 1, trong khi đó, chỗ ngủ và nghỉ ngơi nằm trên gác xép, được dẫn lối bởi 1 cầu thang xinh xắn.

Ở tầng 1 có một khoảng nhỏ để làm việc. Phòng bếp chỉ chiếm một góc của căn phòng. Khu vực phòng khách là sự kết hợp đơn giản của ghế sofa và chiếc bàn nhỏ. Ghế sofa gọn gàng, kê vừa vặn bên dưới cửa sổ và bức tường dốc, tạo cảm giác ấm cúng.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 2

Bảng màu được chọn lựa rất đẹp mắt. Bằng cách sử dụng màu trắng cho bếp giống với sàn và trần nhà, khu vực này kết hợp một cách dễ dàng hơn và cho phép phần còn lại của căn phòng trở thành trung tâm của sự chú ý.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 3

Rất nhiều chức năng được tích hợp trong căn phòng này. Tuy nhiên, bầu không khí rất thông thoáng và thư giãn. Trang trí tổng thể đi theo phong cách đơn giản và mang đến cảm giác giản dị, mộc mạc.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 4

Hệ tủ bếp màu trắng cung cấp nơi lưu trữ phong phú và chúng được thiết kế hoàn toàn phù hợp với vị trí trong góc.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 5

Bức tường được phủ giấy dán tường giới thiệu kết cấu đẹp cho phong cách trang trí. Họa tiết nổi bật nhưng đồng thời sự lựa chọn màu sắc cho phép nó hòa nhập thật hài hòa.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 6

Cầu thang là một trong những yếu tố bắt mắt nhất trong căn hộ. Nó gây ấn tượng nhờ màu sắc tương phản. Nó cũng tạo ra địa điểm hoàn hảo dành cho khu vực ăn uống nhỏ.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 7

Đây là cách bố trí khác lạ. Đầu tiên, căn hộ trông giống như một phòng gác xép tí hon. Sau đó, nó tiết lộ một cấp độ hoàn toàn mới, được treo lơ lửng phía trên phòng khách.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 8

Trên tầng, khu vực ngủ có một cửa sổ trần tuyệt đẹp để ánh sáng tự nhiên tràn vào và cung cấp tầm nhìn mỹ mãn về phía bầu trời và những vì sao. Dù khá chật và toàn màu trắng nhưng ngay cả như vậy thì phòng ngủ vẫn cảm thấy ấm cúng.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 9

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 10

Tại đây cũng có chỗ làm việc thoải mái. Chiếc bàn màu trắng trống như xuất hiện từ bên trong tường ra ngoài. Ghế ngồi trong suốt duy trì một cái nhìn thoáng đãng, còn thảm lông thêm một chút màu sắc kết cấu cho không gian.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 11

Xuất phát từ nhược điểm về kích thước của căn hộ, lưu trữ là một vấn đề rắc rối, khiến chủ nhân phải đau đầu. Đó là lý do vì sao các giải pháp lưu trữ sáng tạo đã được vận dụng. Một hệ thống treo thông minh và một hộp gỗ đã giải quyết vấn đề.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 12

Như bạn có thể đoán, phòng tắm cũng rất nhỏ, bao gồm vòi sen, các tiện nghi màu trắng, tường và sàn nhà ốp gạch. Màu xanh nước biển là một lựa chọn màu sắc đẹp.

Sốc vì căn hộ 36m2 sắp xếp thần kỳ - 13

Xem thêm ý tưởng thiết kế nội thất cho nhà chật:

Nhà gỗ 12m2 giá 300 triệu đồng

Nhà 27m2 tinh tế trong ngõ nhỏ Sài Gòn

Thích thú căn hộ 34m2 không thể 'xịn' hơn

Vợ chồng son 'hí hoáy' trong 45m2

Căn hộ khép kín 12m2 đa chức năng

5 mẹo cho phòng ngủ nhỏ thoáng, rộng

(Khampha.vn)