Sự thật về bộ bàn ghế Nhật siêu xịn chỉ 140.000, mua xong "vừa hài vừa bực"

Ngày 17/05/2017 09:55 AM (GMT+7)

Nhìn giá bộ bàn ghế chỉ 140.000 đồng, nhiều người tưởng sẽ mua được giá "siêu hời", nhưng khi hàng đã về tay thì tất cả mới ngã ngửa.

Mua đồ online trên mạng từ lâu đã trở thành thói quen mua sắm của nhiều người bởi độ tiện ích mà nó mang lại. Không cần đi xa tốn xăng hay mất công vận chuyển, chỉ cần một cú click chuột, là món đồ yêu thích sẽ về tận tay người mua, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, mua hàng online cũng có mặt trái khi người mua sẽ không thể kiểm tra tình trạng hàng trước, không được thử trước và thực tế thì có không ít câu chuyện dở khóc dở cười khi nhận được hàng.

Câu chuyện của một khách hàng đặt mua bộ bàn ghế mới đây là một ví dụ. Bộ bàn ghế văn phòng Nhật này được một trang bán hàng nổi tiếng rao bán với giá khuyến mại chỉ còn 724 Yên (khoảng 140 nghìn đồng).

Sự thật về bộ bàn ghế Nhật siêu xịn chỉ 140.000, mua xong amp;#34;vừa hài vừa bựcamp;#34; - 1

Bộ bàn ghế siêu rẻ được rao bán trên mạng.

Nhiều người khi biết thông tin này đã tỏ ra rất bất ngờ bởi bộ bàn ghế nhìn có vẻ khá "xịn", đơn giản nhìn chắc chắn, tiện dụng mà chỉ có giá 140.000, hơn nữa mua bàn ghế thì sẽ không phải lo lắng về kiểu dáng, size, chất liệu hay không vừa vặn như mua quần áo.

Thế nhưng đúng là "đời không như mơ", khách hàng khi nhận được sản phẩm đã "ngã ngửa" khi biết được sự thật. Không phải là trang bán hàng kia "treo đầu dê bán thịt chó" hay lừa lọc khách hàng bằng một bộ bàn ghế chất liệu xấu, ọp ẹp, mà thực tế thì, bộ bàn ghế siêu rẻ này chỉ là một món đồ chơi với kích thước "tí hon". 

Sự thật về bộ bàn ghế Nhật siêu xịn chỉ 140.000, mua xong amp;#34;vừa hài vừa bựcamp;#34; - 2

Và đây là sản phẩm khiến người mua "cười ra nước mắt".

Nhìn lại thông tin về bộ bàn ghế trên trang bán hàng thì mới thấy, phần thông tin đầu tiên có ghi kích thước là 1/12, tức là bên bán đã nói rõ chứ không mập mờ. Rõ ràng ở đây, bộ bàn ghế hay bên bán không có lỗi, lỗi ở người mua đã không kiểm tra kỹ thông tin, có thể do không hiểu tiếng Nhật và không tìm hiểu cẩn thận nên mới nhận được cái kết "đắng lòng" như trên.

Theo Du Jin (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồ gia dụng đẹp giá rẻ