"Thay da đổi thịt" 5 căn bếp đẹp lung linh

Ngày 05/06/2013 05:25 AM (GMT+7)

Bộ mặt căn bếp được trang trí lại vô cùng đẹp mắt và ai cũng phải khen.

1. Bếp cũ kĩ thành bếp trắng thời thượng

Trước khi sửa: căn bếp cũ kĩ và không thân thiện, chủ nhà muốn giữ lại các nội thất ban đầu của gia đình để tiết kiệm tiền. Họ muốn một căn bếp thân thiện và đáng yêu, trong lành và sạch sẽ.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 1

Sau khi sửa: Nội thất trong bếp được bố trí hoàn hảo, bỏ đi bếp đảo là bước đi đầu tiên khi sửa căn bếp này. Bếp đảo được thay thế bằng một quầy bar khác nối liền dọc tủ bếp và cắt vuông góc tạo ra được không gian rộng thoáng và đi lại tốt hơn. Bạn có thể tiếp khách tại quầy bar bình thường. Nền ốp tường đầy màu sắc nhưng tinh tế, thêm nét cá tính và quyến rũ cho căn bếp trong trẻo này.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 2

2. Bếp chật thành bếp cởi mở, thoáng đãng

Trước khi sửa: chủ nhà là một đầu bếp và đại diện hãng rượu danh tiếng mà lại có căn bếp chật chội và cũ kĩ như thế này không ổn chút nào. Chủ nhà muốn có một căn bếp dành cho cả hai vợ chồng thích nấu ăn, giải trí với bạn bè và gia đình. Mục đích sửa bếp là giúp chủ nhà có một không gian tương tác với chính khách hàng của họ khi tới thăm nhà.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 3

Sau khi sửa: Hoàn toàn cởi mở, thân thiện và hiếu khách, nhà bếp mở ra hai không gian. Bếp thoáng hơn với một quầy bar cho gia chủ ăn sáng, nhưng vẫn nhiều tủ và nhiều không gian lưu trữ. Ván sàn, bàn, ốp tường, tủ tường màu sắc trung tính, chủ nhà dễ thêm các đồ vật nhiều màu sắc tùy vào tâm trạng.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 4

3. Bếp quá chật thành một không gian thanh lịch, trong lành

Trước khi sửa: quả là một căn bếp nhỏ, chỉ cần quay lưng là chạm vào đồ vật. Chủ nhà muốn căn bếp và phòng ăn thông nhau và mang cái nhìn tươi mới.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 5

Sau khi sửa: hoàn toàn là một không gian thanh lịch, nhiều không khí, nhiều ánh sáng và vô cùng mát lành. Nhà thiết kế loại bỏ bức tường giữa nhà bếp và phòng ăn, « ăn gian » một ít diện tích phòng ăn cho một quầy bar lưu trữ phục vụ tiệc tùng, tiệc buffet. Thêm chút cổ điển lịch lãm cho căn bếp bằng việc ốp gạch tường, sơn tủ gỗ màu trắng.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 6

4. Sửa bếp lỗi thời thành bếp hiện đại

Trước khi sửa: bếp lỗi thời nhưng rộng rãi, chủ nhà là một người thành đạt ở thành phố, quay về nhà muốn sửa lại ngôi nhà của mình nhưng không muốn hoàn toàn thay đổ nó. Sự tương phản rõ rệt giữa tủ trắng và đồ dùng màu đen cho thấy một không gian thiếu sức sống và sự sinh động.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 7

Sau khi sửa: cảm giác ấm áp và mời gợi, thu hút. Cảm giác ấm áp dễ chịu do kiểu tủ phong cách mới, một bếp đảo rộng rãi làm cho không gian phong phú, thân thiện hơn. Ốp tường từ cảm hứng của ngói và các gân đá trong gạch granit, sơn màu đồng cam tạo chút sắc màu quyến rũ.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 8

5. Sửa bếp lạc hậu, cũ kĩ thành xinh đẹp, đáng yêu

Trước khi sửa: chủ nhà không lãng phí tiền vào việc tạo ra một không gian bếp hoàn hảo, họ chỉ muốn bếp giống như một nơi cung cấp cho họ những bữa ăn hàng ngày mà thôi. Mục tiêu là họ trữ đồ càng nhiều càng tốt, sàn lạc hậu, tối tăm và ít thẩm mĩ.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 9

Sau khi sửa: Tủ gỗ và đá granit vẫn sử dụng tốt cho nên chủ nhà tận dụng chúng. Tủ được làm mới với sơn trắng thanh khiết, ốp tường tạo thị giác nhòe cho cảm giác hút mắt. Trang trí bếp bằng bình hoa xinh tươi. Không gian hoàn toàn trong lành, đáng yêu, thân thiện và thoáng mát.

quot;Thay da đổi thịtquot; 5 căn bếp đẹp lung linh - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sửa nhà