Tiffany (SNSD) hé lộ nhà sang ở Mỹ

Ngày 28/08/2014 08:19 AM (GMT+7)

Người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng một phần ngôi nhà qua chương trình truyền hình thực tế của Taetiseo.

Ngày 26/8, The Taetiseo - chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống đời thường của 3 thành viên SNSD Tae Yeon, Tiffany và Seo Hyun - đã chính thức lên sóng.

Ngay trong tập đầu tiên, The Taetiseo đã khiến người hâm mộ háo hức khi vén màn hình ảnh gần gũi của các cô gái. Đặc biệt, trong tập này, fan còn được "ngó qua" ngôi nhà của Tiffany ở Los Angeles, Mỹ. 

Mặt trước ngôi nhà trông khá đơn giản và bình thường nhưng bên trong là một không gian rộng rãi và thoáng đãng, có bể bơi kích thước lớn đủ để tổ chức một bữa tiệc cho hàng chục đến hàng trăm người.

Tiffany (SNSD) hé lộ nhà sang ở Mỹ - 1

Một phần căn nhà của Tiffany tại Los Angeles.

Tiffany sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Năm 15 tuổi, bất chấp sự phản đối của gia đình, cô gái xinh xắn này đã quyết tâm khăn gói trở về quê hương để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ. Hiện tại, cả gia đình Tiffany vẫn định cư ở Mỹ. Mỗi kỳ nghỉ, cô luôn dành thời gian để trở lại nơi này.

Cũng trong tập đầu tiên của The Taetiseo, 3 cô gái đã có những chia sẻ về hạnh phúc. Tae Yeon cho rằng dù là người nổi tiếng, họ vẫn có những mối lo như bất kỳ ai trên thế giới này. "Cuộc sống của chúng ta giống như chiếc vòng đu quay, lúc lên lúc xuống. Và đó chính là hạnh phúc" - Tae Yeon và Tiffany đồng quan điểm.

Tiffany (SNSD) hé lộ nhà sang ở Mỹ - 2

Tiffany kiên cường theo đuổi giấc mơ từ khi còn rất nhỏ.

Tiffany (SNSD) hé lộ nhà sang ở Mỹ - 3

Hình ảnh nghịch ngợm của Taetiseo trong chương trình thực tế của riêng nhóm.

Xem thêm Nhà đẹp của Sao:

Nhà vườn bạc tỷ của Ngô Mai Trang

Biệt thự triệu đô đáng ghen tỵ của Cao Thái Sơn

Thăm nhà "ngọc nữ triệu đô" của Vbiz

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao