Tìm số may mắn dựa vào ngày sinh và giới tính

Ngày 09/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

"Con số may mắn của tôi là gì?". Bạn có thể tự mình khám phá ra khi tìm đến phong thủy.

Số may mắn nhất trong phong thủy

Các con số tám và chín được cho là con số may mắn tuyệt vời trong phong thủy. Mọi người thường chọn số điện thoại, biển số xe có bộ số tám hoặc chín trong đó.

Số Tám

Số tám may mắn bởi vì phát âm của nó trong tiếng Trung đồng âm với thịnh vượng. Nhiều ứng dụng và biểu tượng trong phong thủy bạn sẽ thấy sự xuất hiện của con số Tám "thần thánh", như chuỗi tám đồng tiền cổ, chuông gió với tám dây hay cây tre may mắn với tám đốt. Nút thắt vô tận cũng được tạo thành từ những vòng số tám, luôn là một trong những bảo bối phong thủy tốt lành nhất có thể mang theo bên mình hoặc trang trí tại nhà. 

Tìm số may mắn dựa vào ngày sinh và giới tính - 1

Số Chín

Số chín cũng được coi là đem lại may mắn vì nó có cách phát âm trong tiếng Trung hoặc tiếng Quảng Đông như từ "đủ". Một niềm tin mãnh liệt từ ngàn đời xưa là số chín có thể mang lại may mắn cho bất cứ điều gì bạn có thể cần, bao gồm cả tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp thành công, tình yêu. Số chín cũng đồng nghĩa với việc có được cuộc sống trường thọ.

Số Hai

Một số may mắn nữa trong phong thủy là số hai. Điều này là do Trung Quốc tin rằng bất cứ lúc nào có một cặp đi với nhau đều sẽ tăng gấp đôi điềm lành. Niềm tin này đã bắt rễ sâu trong văn hóa truyền thống các nước châu Á.

Bất cứ khi nào bày tranh ảnh hay đồ trang trí trong phòng ngủ đều nên bày theo cặp như một đôi thiên nga hay một cặp nến. Bất kỳ quà mừng cưới hay tân gia đều nên có đôi, có cặp để gia tăng gấp đôi lời chúc phúc.

Làm thế nào để tìm số may mắn của bạn

Số may mắn của mỗi người được xác định bằng năm sinh và giới tính của bạn. Để tính toán, lấy hai số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Nếu được kết quả là số có hai chữ số, cộng tiếp hai số đó lại với nhau cho đến khi được kết quả là số có một chữ số. Tiếp tục, nếu bạn là nam thì lấy mười trừ đi con số này, còn nữ thì cộng thêm năm. 

Tìm số may mắn dựa vào ngày sinh và giới tính - 2

Ví dụ nếu bạn được sinh vào năm 1974

- Lấy 7 + 4 = 11, sau đó lấy tiếp 1 + 1 = 2.

+ Nếu bạn là phụ nữ sẽ là 2 + 5 = 7. Như vậy, 7 là số may mắn của bạn.

+ Nếu bạn là đàn ông, lấy 10 - 2 = 8. Như vậy, 8 là số may mắn của bạn.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy