Top 5 con giáp gặp được vận may vượng phát trong tháng 11

Ngày 05/11/2016 00:06 AM (GMT+7)

Cùng xem những con giáp nào sẽ gặp vận may trong tháng này nhé!

1. Tuổi Thìn

top 5 con giap gap duoc van may vuong phat trong thang 11 - 1

Trong tháng này, những người tuổi Thìn biết rõ mục tiêu và kế hoạch của họ là gì và họ luôn duy trì một tinh thần quyết tâm để đạt được hoài bão của mình. Những khó khăn họ gặp phải trước đây đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Khả năng làm việc của họ trong tháng này là vô cùng đáng nể, mang lại cho bản thân họ rất nhiều lợi ích về mặt tiền tài. Tuy nhiên, những người sinh năm 1988 không nên đầu tư mạo hiểm vào tháng này bởi tình hình sẽ không được khả quan cho lắm.

2. Tuổi Tỵ

top 5 con giap gap duoc van may vuong phat trong thang 11 - 2

Những người tuổi Tỵ sẽ gặp được rất nhiều may mắn về tiền bạc và sức khỏe trong tháng này. Sẽ có rất nhiều cơ hội kinh doanh mở ra và ý tưởng sáng tạo của người tuổi Tỵ sẽ được tận dụng triệt để, đem lại cho họ lợi nhuận đáng kể. Mặc dù sẽ có vài vấn đề nhỏ xảy ra nhưng tất cả sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Cả sự nghiệp và tiền tài của những người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ đi lên với tốc độ ổn định. Đối với những người sinh năm 1987, sẽ có một sự kiện bất ngờ xảy ra và họ nên chuẩn bị kế hoạch B để không rơi vào trạng thái bị động.

3. Tuổi Sửu

top 5 con giap gap duoc van may vuong phat trong thang 11 - 3

Trong tháng này, người tuổi Sửu được rất nhiều sao tốt chiếu mệnh. Khi họ cảm thấy vô vọng với những khó khăn, các ngôi sao may mắn này sẽ giúp họ vượt qua tất cả. Tuy nhiên, việc chiến đấu với những thử thách sẽ khiến họ mở ra con đường mới tốt đẹp hơn cho tương lai. Họ sẽ gặp được vận may, được tăng lương và những khoản đầu tư cũng đem lại lợi nhuận trong tháng này.

4. Tuổi Thân

top 5 con giap gap duoc van may vuong phat trong thang 11 - 4

Đây là khoảng thời gian vàng cho người tuổi Thân trong mọi mặt của cuộc sống. Họ nên đưa ra những lựa chọn khôn ngoan để tận dụng lợi thế khi hợp tác với những người khác bởi điều này sẽ mang lại cho họ sự thăng tiến, dọn đường cho tiền tài chảy về. Đồng thời, họ sẽ thể hiện được sự thông minh và năng lực làm việc đáng nể với sếp. Trong thời điểm này, họ có thể đầu tư vào một số cơ hội nho nhỏ bởi chúng có thể sẽ đem lại cho họ thêm nhiều tài vận. Tuy nhiên, họ cần tập thể dục nhiều hơn để giảm stress từ công việc và cải thiện giấc ngủ.

5. Tuổi Tuất

top 5 con giap gap duoc van may vuong phat trong thang 11 - 5

Nhiều dấu hiệu cho thấy những người tuổi Tuất sẽ gặp phải những thách thức và áp lực mới trong công việc của tháng này nhưng vận may cũng đang đến với họ. Tất cả những rắc rối sẽ được giải quyết. Họ có thể sẽ được đề bạt lên chức vị cao hơn nhờ những cố gắng và sự thể hiện đáng nể trong công việc. Đồng thời, lương của họ cũng tăng lên đáng kể. Hãy học cách kiên nhẫn và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người xung quanh để đặt nền móng vững chắc cho tương lai bởi chính điều này sẽ mang lại lợi ích cho họ.  

Ngành kinh doanh "hái ra tiền" của 12 con giáp

Những con giáp tuyệt đối không muốn nợ tình cảm của ai

Top con giáp có trái tim khó nắm bắt nhất

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Theo Ngọc Anh (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp