Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 26/9 đến 2/10)

Ngày 26/09/2016 13:58 PM (GMT+7)

Tuổi Tý có nhiều cơ hội thành công trong khi tuổi Sửu cần tránh nóng vội để hạn chế cãi vã.

Tuổi Tý

Đầu tuần, bạn sẽ phải dốc toàn lực để giải quyết công việc còn đang dang dở từ tuần trước. Thứ tư và thứ năm không phải là thời điểm để bạn do dự. Nếu bạn đang có dự định theo đổi mục tiêu nào đó, hãy nhanh chóng quyết định để tránh vụt mất cơ hội.

Từ thứ sáu đến chủ nhật, sự tự tin sẽ mang đến cho bạn cơ hội thành công. Nếu có dự án nào đến tay, bạn hãy thể hiện sự nhiệt tình và năng lực của bản thân để chứng tỏ bạn hoàn toàn có thể mang lại thắng lợi cho dự án đó.

Tuổi Sửu

Bạn cũng là con người chứ không phải siêu nhân vì thế bạn đừng bao giờ tự vơ mọi việc về phía mình và nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể làm được mà không cần người khác giúp đỡ. Nếu thực sự nghĩ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng kiệt sức mà kết quả thu về cũng không vẻ vang. Hãy chấn chỉnh là cách nghĩ của mình ngay trong tuần này. Tốt nhất, bạn nên biết lượng sức mình để mọi việc dễ thở hơn.

Một buổi tiệc vào tối thứ tư hoặc thứ năm có thể sẽ giúp đầu óc bạn được thoải mái. Và biết đâu, trong buổi tiệc đó, nếu còn độc thân, bạn sẽ “nhắm trúng” một đối tượng nào đó phù hợp.

Cuối tuần, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng vội bởi rất có thể bạn và người thân sẽ phát sinh một cuộc cãi vã.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 26/9 den 2/10) - 1

Tuổi Dần

Thứ hai là ngày khá may mắn và thuận lợi với bạn. Ngày thứ ba, bạn sẽ nhận được một số lời tán tỉnh từ người bạn khác giới, khi ấy, bạn đừng thờ ơ nhé biết đâu trong số đó có người để ý đến bạn một cách thật lòng.

Thứ tư và thứ năm, một nàng thơ lãng mạn trong con người bạn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng một con người thực tế. Bạn bớt mơ mộng và sống đúng với thực tại.

Cuối tuần, bạn dành thời gian để suy nghĩ một cách nghiêm túc về sự nghiệp.

Tuổi Mão

Trong ngày thứ hai, nếu trong đầu bạn nảy sinh bất kỳ ý tưởng mới mẻ nào cho công việc thì đừng ngần ngại chia sẻ nó với cấp trên, biết đâu họ sẽ nhận thấy tiềm năng của ý tưởng đó.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày bùng nổ năng lượng của bạn. Bạn nhiệt tình và hăng hái trong cả công việc cũng như các mối quan hệ ngoại giao. Nhờ đó, bạn nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Cuối tuần, chuyện tình cảm của bạn sẽ có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Thìn

Đầu tuần này, bạn nên cẩn trọng trước những lời khuyên của người khác bởi trong số đó không phải sự tư vấn nào cũng chính xác. Hãy lắng nghe có chọn lọc để tránh thất bại.

Từ thứ sáu đến chủ nhật, bạn khá nhàn rỗi, đầu óc thoải mái không phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cuối tuần với bạn bè và gia đình.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 26/9 den 2/10) - 2

Tuổi Tỵ

Trong hai ngày đầu tuần, nếu bạn đang có ý định chỉ trích, đánh giá hay nói xấu người khác thì hãy ngừng ngay lại vì việc này chẳng tốt đẹp gì đâu. Trước khi chê bai ai đó, tốt nhất bạn nên nhìn lại bản thân vì có thể có những điểm bạn không bằng người đó.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày buồn chán nhất trong tuần của bạn. Giữa bạn và đồng nghiệp có thể sẽ nảy sinh bất hòa. Tuy tâm trạng có chán nản, thất vọng nhưng bạn cũng đừng để điều đó ảnh hưởng đến các kế hoạch cuối tuần của mình. Một buổi ăn tối thứ bảy sẽ là điểm nhấn quan trọng trong hai ngày cuối tuần, bởi hôm đó, bạn sẽ nhận được thông tin vô cùng tốt lành. Chủ nhật được dự báo là ngày tuyệt vời, bạn hãy chuẩn bị hưởng thụ đi nhé.

Tuổi Ngọ

Bạn là người khá tham vọng, không bao giờ tự biết thỏa mãn với những gì mình đang sở hữu. Đầu tuần, bạn đặt ra nhiều mục tiêu hơn hẳn và nỗ lực hết mình để chinh phục được nó. Giữa tuần, bạn sẽ nhận được một dự án kinh doanh có nguồn lợi nhuận lớn và nó kích thích tính hiếu thắng cũng như “máu liều” của bạn.

Thứ sáu và thứ bảy sẽ là hai ngày tuyệt vời nhất trong tuần này của bạn. Bạn nhận thấy mọi việc mình đang làm đều đi đúng hướng và có cơ hội thành công cao.

Tuổi Mùi

Thứ hai và thứ ba là những ngày may mắn nhất trong tuần của bạn. Bạn bỗng nhiên nhận thấy những gì mình mơ mộng và mong muốn có đều có khả năng trở thành hiện thực trong hai ngày này.

Thứ tư hoặc thứ năm, một chuyện buồn có thể sẽ tìm đến bạn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn đừng buồn nhé vì vấn đề tình cảm giữa bạn và người ấy có thể đi đến kết thúc. Cho dù điều có thực sự xảy ra, bạn hãy bình tĩnh, điều chế tốt tâm trạng của mình nhé, đừng quá suy sụp tinh thần.

Tuổi Thân

Trong ngày thứ hai, một ai đó sẽ tìm đến bạn và khơi gợi lại một số chuyện trong quá khứ - những điều mà bạn không hề muốn nghe lại. Thứ tư và thứ năm, mọi việc diễn ra bình thường và không có biến động gì cả.

Thứ sáu và thứ bảy, khả năng giao tiếp và ứng xử tốt sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Buổi tối thứ bảy tham gia tiệc tùng sẽ mở ra cơ hội tìm kiếm người yêu cho bạn, vì thế hãy cố gắng nắm bắt nhé.

Chủ nhật, quá nhiều việc để làm khiến bạn phân vân không biết nên ưu tiên việc gì.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 26/9 den 2/10) - 3

Tuổi Dậu

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện chính mình. Trong ngày thứ hai và thứ ba, nếu bạn có nghĩ ra ý tưởng nào đó phục vụ cho công việc thì hãy cứ mạnh dạn đề bạt lên cấp trên nhé.

Thứ tư và thứ năm, rất có thể bạn sẽ vướng vào một vụ tranh luận nhỏ với đồng nghiệp và điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Sang đến ngày thứ sáu và thứ bảy, sự sáng tạo của bạn được thăng hoa. Chủ nhật, bạn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Tuổi Tuất

Trong những ngày đầu tuần, dường như bạn thiếu chút bình tĩnh. Bạn không thể kiên nhẫn khi lắng nghe ý kiến của người khác, bạn cảm thấy nó quá dài dòng và không cần thiết.

Thứ tư, tâm trí của bạn được rộng mở, nhiều ý tưởng mới mẻ tìm đến, nhờ đó bạn có hứng thú làm việc hơn. Cuối tuần, bạn sẽ đón nhận những điều lãng mạn, ngọt ngào mà người ấy mang đến.

Tuổi Hợi

Thứ hai, bạn nên dành thời gian để suy ngẫm những điều thực sự quan trọng với mình. Bạn nên xác định chính xác điều bạn mong muốn bây giờ là gì để có kế hoạch hành động. Thứ ba, bạn bắt tay vào thực hiện một dự án mới. Dự án này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của bạn, vì thế hãy cẩn thận khi làm nhé.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày khá mờ mịt với bạn. Bạn không rõ mình cần phải làm gì lúc này, tâm trạng bạn lúc nào cũng như trôi lơ lửng ở đâu đó. Thứ bảy, bạn sẽ đón nhận những điều ngọt ngào từ người ấy. Chủ nhật là thời gian thích hợp để ngủ nướng.

Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Những con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ

Những con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu

Top 3 con giáp mang tính cách nhạy cảm, dễ stress

Theo Gia Linh (astrology) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ