Vận mệnh tổng quan người tuổi Gà năm 2016

Ngày 19/01/2016 16:33 PM (GMT+7)

Con gà gần như là hình ảnh thu nhỏ của sự trung thành và đúng giờ. Đối với người xưa, tiếng gáy mang ý nghĩa quan trọng, vì nó có thể đánh thức mọi người dậy bắt đầu ngày mới.

Tính cách người tuổi Gà

Con người sinh ra trong năm Gà có nhiều đặc tính tuyệt vời, chẳng hạn như trung thực, lạc quan, giao tiếp tốt và đầy tham vọng. Hầu hết trong số họ được sinh ra có vẻ ngoài ưa nhìn và thích ăn diện. Trong cuộc sống hàng ngày, họ ít khi dựa vào người khác. Tuy nhiên, họ thường hay 'sớm nắng chiều mưa' - dễ thích mà cũng nhanh từ bỏ . Vì vậy, họ cần phải có đủ niềm tin và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình.

- Điểm mạnh: Độc lập, nhiệt tình, lòng tự trọng cao, lạc quan

- Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, quan trọng hóa vấn đề, lập dị, hẹp hòi, ích kỷ

van menh tong quan nguoi tuoi ga nam 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Gà

- Hòa hợp nhất: Sửu, Tỵ

Nếu kết hợp với người tuổi Sửu hay Tỵ, hầu hết trong số họ sẽ có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Sự kết nối giữa họ luôn chặt chẽ. Người ngoài nhìn vào luôn những mộ cặp đôi của hai bạn.  .

- Xung khắc nhất: Tý, Mão, Ngọ, Dậu, Tuất 

Người tuổi Gà sẽ đứng trước cuộc sống khó khăn và không ổn định nếu họ kết hôn với những người thuộc năm con giáp trên. Trong cuộc sống, họ luôn gặp khó khăn, phiền hà. Tuy nhiên, họ không có đủ khả năng để giải quyết chúng vì các ý kiến ​​khác nhau. Rất nhiều lý lẽ sẽ làm hỏng mối quan hệ cuối cùng.

Vận mệnh người tuổi Gà năm 2016

Dự báo chi tiết cho thấy rằng những người tuổi Dậu sẽ có một năm 2016 tương đối tốt. Tiền bạc giảm nhẹ so với năm 2015, nhưng vẫn không tệ. Họ cần chuẩn bị cho những thay đổi trong công việc, như thăng chức hay nhảy việc. Các mối quan hệ yêu đương năm nay có thể không ổn định. Do biến động trong tình cảm, họ có thể bị mất ngủ.

van menh tong quan nguoi tuoi ga nam 2016 - 2

Tính cách người tuổi Gà theo nhóm máu

Nhóm máu O: Hầu hết trong số họ thông minh và khôn ngoan. Họ luôn luôn có thể tìm cách nhanh nhất để học hỏi những điều mới và thích ứng với môi trường mới.

Nhóm máu A: Họ nhẹ nhàng, hào phóng và tốt bụng trong cuộc sống bình thường.

Nhóm máu B: Những người này có cái nhìn sắc bén khi cần đưa ra quyết định. Họ rất thích hợp cho vị trí trưởng nhóm, vì thường có các đề xuất có giá trị.

Nhóm máu AB: Họ có khả năng làm việc xuất sắc. Hầu hết trong số họ sẵn sàng giúp đỡ những người khác mặc dù họ có những thứ quan trọng hơn để làm.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ